Cặp cha con nổi tiếng khắp thế giới nhờ bộ tóc bông xù "cha truyền con nối" có 1-0-2

Không chỉ "truyền" cho con mái tóc đen xù, bồng bềnh đầy ấn tượng, ông bố này còn dành cho con tình cảm yêu thương vô bờ bến và dạy con lẽ sống.

Sau khi đăng tải một số bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc thường ngày của hai cha con trên Instagram, Benny Harlem và con gái anh, bé Jaxyn đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, không chỉ bởi mái tóc tự nhiên có một không hai mà còn bởi tình cảm cha con đẹp đẽ của Benny và bé Jaxyn.

Benny Harlem là một ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu đầy tham vọng, nhưng hơn tất cả anh là một người cha tuyệt vời. Anh luôn dạy cho bé Jaxyn phải luôn thể hiện sự tự tin, chấp nhận những gì mình đang có và những gì sẽ đến với mình.

Benny nói rằng bản thân anh là một người cha, vì vậy trách nhiệm của anh là bảo vệ và nuôi dưỡng con gái mình trưởng thành. Với tất cả những sự quan tâm, chăm sóc, Benny hy vọng rằng Jaxyn sẽ lớn lên, trở thành một cô gái tự tin và mạnh mẽ.

Trong những bức hình được đăng tải trên Instagram, khuôn mặt tự tin và hạnh phúc của bé Jaxyn đã cho thấy phần nào sự thành công của Benny với vai trò là một người cha.

Hãy cùng lắng nghe những tâm sự của ông bố tuyệt vời này về cô con gái bé bỏng qua những khoảnh khắc tuyệt đẹp của hai cha con:

cap-cha-con-co-bo-toc-ky-la
“Làm cha là một vinh dự, một điều kỳ diệu”.

cap-cha-con-co-bo-toc-ky-la
“Sự cao thượng là vô cùng quan trọng trong tính cách con người, tôi luôn nói với Jaxyn điều đó, và tôi dạy con bé phải sống như thế nào để luôn được người khác tôn trọng”.

cap-cha-con-co-bo-toc-ky-la
“Con bé vô cùng dễ thương, để sau này có thể trở thành một người phụ nữ xinh đẹp, tôi luôn dạy Jaxyn phải yêu thương bản thân mình”.

cap-cha-con-co-bo-toc-ky-la
“Tôi nói với con bé rằng con phải luôn chuẩn bị mọi thứ cho cuộc sống của con. Đó là cách để tôi có thể bảo vệ con bé tốt nhất chứ không nhất thiết phải luôn ở cạnh nó”.

cap-cha-con-co-bo-toc-ky-la
“Tôi sẽ là người bảo vệ cho Jaxyn”.


cap-cha-con-co-bo-toc-ky-la
“Tất cả những gì tôi muốn Jaxyn hiểu đó là nếu con bé biết quý trọng bản thân mình thì tình yêu sẽ luôn ở cạnh nó, trong tình bạn, trong những mối quan hệ và trong tất cả những góc cuộc sống của con bé”.

cap-cha-con-co-bo-toc-ky-la
“Những hạt giống của chúng ta sẽ phát triển nếu chúng ta tiếp tục cố gắng chăm sóc và nuôi dưỡng chúng”.

cap-cha-con-co-bo-toc-ky-la
“Tôi sẽ không đi tiếp được nếu không có Jaxyn”.

Điều khiến mọi người quan tâm không chỉ là tình cảm đẹp đẽ của hai cha con mà còn là bộ tóc "có một không hai" của anh và bé Jaxyn.

Trả lời phỏng vấn với trang Beyond Classically Beautiful, Benny cho biết sở dĩ anh có được bộ tóc như thế này là nhờ vào chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh. Con gái anh, bé Jaxyn đã thừa hưởng bộ tóc khỏe mạnh từ bố.

Benny nói: “Với tôi, sức khỏe là điều quan trọng nhất. Tôi nghĩ rằng, sự thoải mái trong tâm trí và tinh thần chính là điều giúp cho mái tóc của tôi phát triển như thế này. Tôi duy trì một chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng và lành mạnh. Ngoài ra tôi uống rất nhiều nước để mái tóc trở nên khỏe mạnh hơn. Tôi luôn sử dụng các sản phẩm tự nhiên để dưỡng tóc, nó sẽ tốt hơn cho mái tóc của tôi”.

(Nguồn: Bored Panda)
Chia sẻ
Đọc thêm