Cao Viên Viên, Lưu Đào ngọt ngào trong váy cưới trắng tinh

Cao Viên Viên và “gái hai con” Lưu Đào lần lượt khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong những chiếc áo cưới trắng tinh.

Phim điện ảnh Chúng ta kết hôn đi (Let's Get Married) dự kiến sẽ ra tạp từ ngày 2/4 tới. Để thu hút sự chú ý của khán giả, đoàn phim đã tung ra loạt ảnh cưới đẹp lung linh của các nhân vật chính. Xuất hiện với tà áo trắng tinh, nữ diễn viên 36 tuổi Cao Viên Viên “đốn tim” fan bằng vẻ ngọt ngào, thánh thiện. Không kém cạnh Cao Viên Viên, “gái hai con” Lưu Đào cũng khoe vẻ đẹp đằm thắm, mặn mà khi tay trong tay, tình tứ với bạn diễn Trịnh Khải.

Ảnh Cao Viên Viên, Lưu Đào lung linh trong váy cưới 5
Các mỹ nữ của "Chúng ta kết hôn đi" rạng rỡ trong váy cưới

Ảnh Cao Viên Viên, Lưu Đào lung linh trong váy cưới 8
Cao Viên Viên 

Ảnh Cao Viên Viên, Lưu Đào lung linh trong váy cưới 2

Ảnh Cao Viên Viên, Lưu Đào lung linh trong váy cưới 3
Bà xã của nam diễn viên Triệu Hựu Đình khoe vẻ đẹp mong manh

Chúng ta kết hôn đi là dự án do đạo diễn Lưu Giang phụ trách. Nội dung phim nói về chuyện lấy chồng của các quý cô thời hiện đại. Trong Chúng ta kết hôn đi, Cao Viên Viên, Lưu Đào, Trần Ý Hàm, Quách Bích Đình vào vai những phụ nữ có tính cách trái ngược nhau, người mạnh mẽ, người yếu đuối, người thích phiêu lưu, người lại luôn tự ti vì mặc cảm quá khứ. 

Ảnh Cao Viên Viên, Lưu Đào lung linh trong váy cưới 1

Dù có quan điểm và cách sống khác nhau, nhưng điểm chung của 4 cô nàng này đều là gặp rắc không ngừng với tình yêu. Bộ phim thẳng thắn đề cập đến nguyên nhân phụ nữ sợ kết hôn sớm, đồng thời cũng hứa hẹn mang đến cho khán giả những tình huống hài hước, cười ra nước mắt.

Ảnh Cao Viên Viên, Lưu Đào lung linh trong váy cưới 4
"Chúng ta kết hôn đi" do đạo diễn Lưu Giang phụ trách

Ảnh Cao Viên Viên, Lưu Đào lung linh trong váy cưới 7
Phim là câu chuyện hài hước và lãng mạn về chuyện lấy chồng của các quý cô

Chia sẻ về việc nhận vai nữ chính trong Chúng ta kết hôn đi, Cao Viên Viên cho biết: “Tôi vốn không thích đóng đi đóng lại một dạng vai. Ban đầu, tôi đã từ chối bộ phim vì nghĩ rằng sẽ chẳng có gì mới lạ nữa. Tuy nhiên, khi đạo diễn Lưu Giang thuyết phục và cho kịch bản, tôi đã suy nghĩ khác đi. Bộ phim thể hiện suy nghĩ của chị em phụ nữ. Tình yêu và hôn nhân không phải lúc nào cũng do đàn ông chủ động. Thời đại này, phụ nữ cũng nên tự quyết định hạnh phúc của đời mình”.

Ảnh Cao Viên Viên, Lưu Đào lung linh trong váy cưới 9
Phim dự kiến sẽ có mặt tại các rạp chiếu phim Hoa ngữ từ tháng 4/2015
Chia sẻ
Đọc thêm