Cao Thái Sơn mắng "ai đó" là mặt ngựa, ngực đầy silicon, thách mua đồ lót của Ngọc Trinh rồi còn hẹn ngày đánh nhau

Cao Thái Sơn vừa mắng ai đó khá nặng nề và còn công khai nhắc đến tên Ngọc Trinh.

Chiều 17/7, ca sĩ Cao Thái Sơn đã đăng đàn đáp trả bằng một status khá dài. Trong phần chia sẻ của mình, Cao Thái Sơn có nhắc đến 1 nhân vật nào đó với lời lẽ khá nặng nề. Cao Thái Sơn thậm chí còn hẹn sẽ đánh nhau với nhân vật này khi anh về nước. 

Cao Thái Sơn mắng "ai đó" là mặt ngựa, ngực đầy silicon, thách mua đồ lót của Ngọc Trinh rồi còn hẹn ngày đánh nhau - Ảnh 1.

Cao Thái Sơn chia sẻ khá nhiều thông tin, trong đó có nhắc đến 1 nhân vật nào đó với lời lẽ cay nghiệt.

Cao Thái Sơn chia sẻ: "Còn thằng mặt ngựa, ngực đầy silicon! Sài Gòn đang dịch. Mày không cần cắn gấu quần hoặc ăn lại mấy đôi tất tao bỏ đi nữa vì tao đang du lịch ở Hawaii. Đừng làm tao mất vui. Hình như tao im lặng mấy tháng nay thì mày lại càng lấn tới. Mày nhổ nước bọt xuống đất xong tự liếm tao không trả lời lại mà không thấy nhục hả".

Cao Thái Sơn mắng "ai đó" là mặt ngựa, ngực đầy silicon, thách mua đồ lót của Ngọc Trinh rồi còn hẹn ngày đánh nhau - Ảnh 2.

Cao Thái Sơn.

"Nếu mày thích mày cứ ăn lại đồ ăn thừa, tao không cấm. Tao nhịn mày bữa giờ chẳng qua vì một lời hứa với người thân. Còn giờ sức nhịn của tao có giới hạn, tao tuyên bố thẳng với mày thằng mặt ngựa. Khi tao về Việt Nam, tao hứa sẽ qua nhà mày một mình, tao sẽ khoanh tay xin lỗi mày hoặc là tao sẽ thực hiện lời hứa mày muốn chơi kiểu gì tao tiếp mày kiểu đấy. Nhớ gọi luôn báo chí và công an tới, tao sẽ chơi tay đôi với mày để xem thằng nào đấm khỏe hơn".

"Còn nếu mày muốn chơi tao, mày cứ mua hết bài. Mày muốn nổi tiếng thì cứ cống hiến âm nhạc và giành các giải thưởng của Việt Nam chứ đừng lên livestream chửi hết nghệ sĩ này tới nghệ sĩ khác, cách nổi tiếng đó bẩn thỉu không ai thèm chơi vì người ta sợ dây với hủi . Mày tưởng mày giàu tao sợ mày chắc. Tao không bao giờ đụng tới ai thì thôi chứ đừng có đụng tới tao. Mày nói mày giàu thì mày hãy mua hết đồ lót của Ngọc Trinh là tao cấp bằng chứng nhận mày giàu thật, tao thua. Nếu mày đủ lòng tự trọng thì làm ơn đừng bám vào cái tên của tao, hám fame ít thôi con ngựa".

Chia sẻ
Đọc thêm