Cao Thái Sơn khoe hình xăm tên người yêu cũ gần chỗ nhạy cảm, Lương Bằng Quang lập tức làm "thánh soi"

Màn khoe body "trá hình" của Cao Thái Sơn đã khiến Lương Bằng Quang phải soi mỏi mắt.

Mới đây, Cao Thái Sơn đã đăng hình ảnh bán nude, khoe body trước gương khiến cộng đồng mạng chú ý. Nam ca sĩ còn nhắc đến hình xăm tên người yêu cũ trên cơ thể mình, nhưng đáng nói là hình xăm này lại nằm ở phần bụng dưới, gần vị trí nhạy cảm. Không hiểu Cao Thái Sơn có ý gì khi muốn mọi người tập trung vào hình xăm này.

Nam ca sĩ viết: "Hồi đó người yêu cũ bảo xăm tên lên body để cho yêu nhau dính vào nhau mãi mãi. Ai dè xăm xong chia tay luôn. Thề luôn, sau này yêu ai không xăm lên người nữa mà chỉ xăm vào trái tim thôi".

Cao Thái Sơn khoe hình xăm tên người yêu cũ gần chỗ nhạy cảm, Lương Bằng Quang lập tức làm "thánh soi" - Ảnh 2.

Cao Thái Sơn khoe hình xăm tên người yêu cũ gần chỗ nhạy cảm, Lương Bằng Quang lập tức làm "thánh soi" - Ảnh 3.

Màn khoe body và hình xăm táo bạo của Cao Thái Sơn

Không chỉ cộng đồng mạng mà ngay cả sao Việt như Lương Bằng Quang cũng lập tức vào soi hình xăm của Cao Thái Sơn. Tuy nhiên, nhìn mãi vẫn không hiểu là hình gì nên Lương Bằng Quang đành chốt một câu: "Hình gì vậy, khó hình dung quá!". Cao Thái Sơn cũng không đưa ra câu trả lời luôn mà chỉ gợi ý: "Phải cúi sát mắt vào mới thấy".

Cao Thái Sơn khoe hình xăm tên người yêu cũ gần chỗ nhạy cảm, Lương Bằng Quang lập tức làm "thánh soi" - Ảnh 4.

Đến nay vẫn chưa ai giải mã được hình xăm mà Cao Thái Sơn nhắc đến. Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều người sẽ đặt câu hỏi "Cao Thái Sơn khoe hình xăm hay khoe body trá hình" sau khi xem bức ảnh này của nam ca sĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm