Đáp trả lần 2 chuyện mất hit “Con đường mưa”, Cao Thái Sơn quyết không xoá nhưng lập tức bị nhắc vụ đăng ảnh cởi trần rồi tag Nathan Lee

Cao Thái Sơn lại đăng đàn đáp trả Nathan Lee sau khi bị mất hit "Con đường mưa".

Sau khi đăng status ủng hộ Nguyễn Văn Chung vì bán loạt ca khúc Con đường mưa - Cầu vồng sau mưa - Pha lê tím cho Nathan Lee, Cao Thái Sơn đã lập tức xóa ngay.

Giữa lúc bị réo gọi vì hành động cực kỳ khó hiểu, Cao Thái Sơn lại phản hồi thêm lần nữa. Theo đó, Cao Thái Sơn đăng dòng trạng thái lên trang cá nhân với nội dung là:

"Việc ca sĩ khác hát lại những bài hát HIT của mình là điều rất đáng hoan nghênh. Với những bài hát HIT từng đình đám trong các bảng xếp hạng âm nhạc từ 2008 đã đưa Sơn chạm tới sự thành công thì Sơn luôn cảm ơn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Bảo Thạch, Vương Anh Tú và tất cả nhạc sĩ khác nói chung đã ưu ái dành những bài hit nhất cho Sơn đến tận bây giờ".

"Cao Thái Sơn bấy bi của 15 năm về trước giờ cho tới bây giờ đã có số lượng hơn 300 bài hát, 14 Album và Single với nhiều giải thưởng thì thật sự nếu nhiều ca sĩ khác hát hay giúp lan tỏa bài hát cũ của Sơn đến với mọi người được yêu thích nhiều hơn Sơn rất vui vẻ và thoải mái. Và đặc biệt hơn nữa là người bạn Nguyễn Văn Chung có thể làm được nhiều điều tuyệt vời hơn cho mẹ là Sơn thấy happy lắm rồi. Các bạn chuẩn bị đón chờ hình ảnh mới của chàng trai cao bồi Texas họ Cao ở bài hát mới sắp phát hành của Sơn nhé".

Cao Thái Sơn đáp trả chuyện mất hit "Con đường mưa", lập tức bị nhắc vụ đăng ảnh cởi trần rồi tag Nathan Lee vào - Ảnh 2.

Cao Thái Sơn lại đăng status về việc bị mất hit, không biết đến bao lâu thì anh xóa nó đi?

Cao Thái Sơn đã "hết lòng hết dạ" bộc bạch là thế nhưng netizen thì vẫn không buông tha. Nhiều người đào lại ảnh cũ hồi 10 năm trước và phát hiện ra chuyện Cao Thái Sơn từng tự đăng ảnh cởi trần khoe cơ bắp rồi tag Nathan Lee vào! Ủa? Như vậy là sao?

Cao Thái Sơn đáp trả chuyện mất hit "Con đường mưa", lập tức bị nhắc vụ đăng ảnh cởi trần rồi tag Nathan Lee vào - Ảnh 3.

Netizen đào mộ lại hình ảnh Cao Thái Sơn tự đăng lên Facebook rồi tag cả Nathan Lee vào.

Vậy ra trong quá khứ, Cao Thái Sơn cũng từng nói chuyện qua lại với Nathan Lee à? Thế thì vì sao hôm nay Cao Thái Sơn - Nathan Lee lại căng thẳng đến mức công kích nhau qua lại trên mạng xã hội?

Cao Thái Sơn đáp trả chuyện mất hit "Con đường mưa", lập tức bị nhắc vụ đăng ảnh cởi trần rồi tag Nathan Lee vào - Ảnh 4.

Nathan Lee.

Hiện tại, chỉ có Nathan Lee là công khai gọi tên Cao Thái Sơn trong những bài viết chỉ trích của mình. Còn Cao Thái Sơn đã âm thầm, lặng lẽ xóa hết các bài viết chỉ trích, chê bai Nathan Lee lẫn bài viết bênh vực Ngọc Trinh!

Cao Thái Sơn đáp trả chuyện mất hit "Con đường mưa", lập tức bị nhắc vụ đăng ảnh cởi trần rồi tag Nathan Lee vào - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm