Cao Thái Sơn đăng tin nhắn chủ động cho NS “Con đường mưa” vay tiền sau đó lại xóa, lập tức Nguyễn Văn Chung “phản đòn” với cái kết bất ngờ

Trên bài đăng mới nhất của Cao Thái Sơn, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vào bình luận công khai.

Sau khi Nguyễn Văn Chung công khai chuyện bán loạt hit của Cao Thái Sơn cho Nathan Lee trên toàn thế giới trong thời gian vô hạn, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng. Bài đăng của Cao Thái Sơn có cả ảnh chụp tin nhắn riêng tư với Nguyễn Văn Chung. Trong đó có cả nội dung chủ động cho Nguyễn Văn Chung vay tiền nhưng Nguyễn Văn Chung từ chối không vay.

Sau khi đăng bài viết, Cao Thái Sơn có động thái xóa bài. Chỉ ít lâu sau, Cao Thái Sơn quyết định đăng lại bài viết nhưng đã bỏ hết tin nhắn riêng tư, thay vào đó là đăng ảnh cá nhân của mình.

Cao Thái Sơn đăng tin nhắn của Nguyễn Văn Chung, đá xoáy Nathan Lee sau đó xóa bài nhưng bị phản kèo quá nặng - Ảnh 2.

Đây là bài đăng đầu tiên của Cao Thái Sơn.

Cao Thái Sơn đăng tin nhắn chủ động cho NS “Con đường mưa” vay tiền sau đó lại xóa, lập tức Nguyễn Văn Chung “phản đòn” với cái kết bất ngờ - Ảnh 3.

Cao Thái Sơn đăng tin nhắn chủ động cho NS “Con đường mưa” vay tiền sau đó lại xóa, lập tức Nguyễn Văn Chung “phản đòn” với cái kết bất ngờ - Ảnh 4.

Tin nhắn riêng tư tiết lộ chuyện Cao Thái Sơn chủ động cho Nguyễn Văn Chung mượn tiền nhưng Nguyễn Văn Chung từ chối.

Trên bài viết mới, Nguyễn Văn Chung vào bình luận rằng việc bán ca khúc độc quyền cho ai là quyền của anh. "Đúng là đúng, sai là sai. Quan trọng nhất trong chuyện này mà mọi người bỏ qua: Đây là sở hữu trí tụê và là tài sản của tớ. Mọi người mãi đấu đá mà không ai thừa nhận rằng đó là quyền của tớ. Chúng ta hãy tôn trọng nhau, tôn trọng quyền sở hữu, tôn trọng quyền tác giả" - Nguyễn Văn Chung nhấn mạnh. 

Cao Thái Sơn đăng tin nhắn của Nguyễn Văn Chung, đá xoáy Nathan Lee sau đó xóa bài nhưng bị phản kèo quá nặng - Ảnh 3.

Đây là bài đăng thứ hai của Cao Thái Sơn.

Nathan Lee mua hit độc quyền, Cao Thái Sơn đăng tin nhắn của Nguyễn Văn Chung sau đó xóa bài nhưng nhận kết đắng - Ảnh 4.

Nguyễn Văn Chung vào bình luận trực tiếp và công khai toàn bộ đoạn tin nhắn trên Facebook của Cao Thái Sơn.

Chia sẻ của Cao Thái Sơn có nội dung như sau: "Cậu ơi, bất cứ khi nào cậu cần tớ, tớ đều có thể giúp cậu. Cậu hãy nên nhớ rằng, người ta có thể không giúp mình lúc này có thể giúp mình lúc khác. Người ta không giúp cậu ở góc độ nào đó nhưng chắc chắn có người sẽ có thể mang lại cho cậu cơ hội kiếm vài tỷ đến chục tỷ là bình thường. Làm giàu không khó, nhưng quan hệ với ai mới quan trọng".

"Nhưng nói thật với cậu, tớ đã tâm sự với Nguyễn Hồng Thuận rằng nước mắt cứ chảy cả đêm qua trước khi cậu quyết định bán bài hát này cho người khác trên toàn lãnh thổ thế giới dù tớ chẳng biết giá trị nó bao nhiêu. Với tớ, nó là vô giá và là cả tinh thần tớ đã xây dựng nên bao năm qua. Hôm qua, tớ đã trả lời cậu rõ ràng trong tin nhắn là: Tớ sẽ không sử dụng bài hát này khi người ta mua độc quyền dù chỉ là 1 năm trong phạm vi Việt Nam".

Cao Thái Sơn đăng tin nhắn của Nguyễn Văn Chung, đá xoáy Nathan Lee sau đó xóa bài nhưng bị phản kèo quá nặng - Ảnh 5.

Nathan Lee - Cao Thái Sơn - Nguyễn Văn Chung.

"Nhưng cậu đã sai quá sai! Cậu chính là người tiếp tay cho mọi thứ trở nên bùng cháy hơn đấy. Cậu làm tổn thương tớ quá nhiều. Cậu thử hỏi mượn tiền bây giờ xem thử có ai cho mượn ko? Tớ chỉ mong cậu lúc nào cũng hạnh phúc bình an. Tớ chúc cậu luôn bình an! Từ giờ trở đi, tớ nhường lại Con đường mưa và những ca khúc kia cho người khác! Tớ nhắc lại là trước khi họ muốn mua độc quyền trên toàn thế giới thì tớ nói với cậu rõ ràng là xác định không hát và đã nhường cho họ rồi. Có gì phải nói cho chuẩn. Tiền tớ không thiếu, tớ cần tình nghĩa thôi" - Cao Thái Sơn nói.

Trước đó, Nguyễn Văn Chung cho biết Cao Thái Sơn xin được hát các ca khúc đã bị Nathan Lee mua độc quyền tại Mỹ và Châu Âu. Nguyễn Văn Chung cho Cao Thái Sơn được ra giá để bán tác quyền nhưng Cao Thái Sơn sau khi suy nghĩ đã bỏ không mua nữa.

Vậy rồi, Nguyễn Văn Chung quyết định bán quyền sở hữu ca khúc độc quyền với thời gian vô hạn trên toàn thế giới cho Nathan Lee. Drama này vẫn tiếp diễn và sẽ được cập nhật trong các bài viết sau.

Cao Thái Sơn đăng tin nhắn của Nguyễn Văn Chung, đá xoáy Nathan Lee sau đó xóa bài nhưng bị phản kèo quá nặng - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm