"Cao tay" công khai chuyện ly hôn nhưng Song Joong Ki lại "thua đau" trước Song Hye Kyo vì chuyện này

Có vẻ như sự nghiệp của Song Joong Ki không được thuận lợi như vợ cũ.

Mới đây, truyền thông Hong Kong đã đăng tải thông tin liên quan tới chuyện hậu ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Theo đó, Song Joong Ki là người chịu thiệt hại nhiều hơn so với vợ cũ vì vụ ly hôn gây sốc của mình.

song_hye_kyo4

Capture

Bài viết đăng tải trên tờ Sina.

Trước đó, Song Joong Ki được các chuyên gia truyền thông đánh giá là cao tay khi công khai chuyện ly hôn trước. Điều này giúp cho hình ảnh Song Joong Ki trong mắt người hâm mộ có vẻ tốt đẹp hơn vợ cũ của mình. Thế nhưng, trái với sự kỳ vọng của Song Joong Ki các nhãn hàng có vẻ như không mấy mặn mà với hình ảnh này của anh. 

photo-1-1551273857840433663397-crop-1551277671596312077805

Theo truyền thông, các nhãn hàng cũ của Song Joong Ki dường như lo ngại về việc ký tiếp hợp đồng còn các nhãn hàng mới thì suy nghĩ kỹ càng hơn chuyện tiếp xúc với nam diễn viên. Trong khi đó, giá trị thương mại của Song Hye Kyo lại tăng lên cao sau khi nữ diễn viên trở lại tình trạng độc thân.

Bằng chứng là việc từ sau tuyên bố ly hôn, Song Hye Kyo được rất nhiều nhãn hàng quốc tế mời chào với giá cat-xê cao ngất ngưởng. Điều này cũng chứng tỏ một điều, dù thế nào Song Hye Kyo vẫn là ngôi sao hạng A tại showbiz Hàn. 

Nguồn: Sina


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm