Cảnh Vy Oanh kể được đại gia hỏi cưới năm học lớp 11 nhưng nhà trai khinh thường vì quá nghèo bị đào lại

Vy Oanh cho biết khi mới học lớp 11, cô đã được đại gia ngỏ lời hỏi cưới.

Giữa drama đấu tố và kiện tụng với Hoa hậu Thu Hoài, những thông tin về đời tư của Vy Oanh liên tục bị đào bới.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ trở lại talkshow Chuyện cuối tuần có sự góp mặt của Vy Oanh. Trong show, Vy Oanh nhắc đến tình cũ và chuyện được ngỏ cưới khi mới học lớp 11. Vy Oanh cho biết cô lớn lên trong gia đình khá khó khăn, từ nhỏ nữ ca sĩ đã có ý thức phải tự lập và chăm chỉ kiếm tiền để lo cho người thân.

Cảnh Vy Oanh kể được đại gia hỏi cưới năm học lớp 11 nhưng nhà trai khinh thường vì quá nghèo bị đào lại - Ảnh 1.

Vy Oanh cũng tiết lộ khi học lớp 11 đã có người đến hỏi cưới và muốn đưa cô ra nước ngoài sinh sống. Tuy nhiên, đến lúc biết Vy Oanh quá nghèo, người này đã tỏ ý xem thường cô.

"Lúc đó em con nít em nghĩ không có gì đâu nhưng khi nhìn ánh mắt khen chê của dì bạn đó, kiểu nhà nghèo sao lấy được cháu tôi, em mới nghĩ trong bụng: Ủa mình cũng có thể làm ra tiền vậy, đâu nhất thiết phải lấy chồng để có tiền" - Vy Oanh nói trong chương trình Chuyện cuối tuần.

Cảnh Vy Oanh kể được đại gia hỏi cưới năm học lớp 11 nhưng nhà trai khinh thường vì quá nghèo bị đào lại - Ảnh 2.

Cảnh Vy Oanh kể được đại gia hỏi cưới năm học lớp 11 nhưng nhà trai khinh thường vì quá nghèo bị đào lại - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ sớm nhận ra không phải cưới chồng thì mới có cuộc sống sung túc đủ đầy, cô quyết tâm phải nỗ lực hơn nữa để thành công. Vy Oanh trốn ba mẹ đi làm thêm, rồi vừa học Nhạc viện vừa đi hát đám cưới để kiếm tiền giúp đỡ gia đình. Vượt qua mọi gian truân bằng ý chí và nghị lực, nữ ca sĩ cuối cùng cũng gặt hái được nhiều thành công trong nghệ thuật, khiến gia đình tự hào về mình.

Trước đó không lâu, tại chương trình Chuyện của sao, Vy Oanh cũng kể về quá khứ với nhiều nỗi niềm liên quan đến tiền bạc. Vy Oanh cho biết cô là con nuôi của một nữ đại gia bất động sản, nhờ có sự dìu dắt từ mẹ nuôi và cát-xê đi hát, Vy Oanh có thể tự kiếm tiền lo cho gia đình mình. Vy Oanh nói: "Tôi đủ kinh tế để lo cho mình và nuôi cho một gia đình mà không cần đến đại gia".

Chia sẻ
Đọc thêm