Cảnh Trường Giang tự tay trang điểm cho Nhã Phương thành nhăn nheo xấu xí bị khơi lại

Trường Giang gây thích thú cho khán giả khi tự tay trang điểm giúp Nhã Phương.

Mới đây, clip hậu trường có cảnh Trường Giang trang điểm cho Nhã Phương khi quay MV Hơn cả yêu của Đức Phúc bất ngờ bị đào lại.

Nhiệm vụ của Trường Giang là họa mặt cho Nhã Phương thành nhăn nheo xấu xí để hợp với cảnh tình già trong MV. Không cần trang điểm sang chảnh xinh đẹp, nhiệm vụ làm cho Nhã Phương già nua dường như khiến Trường Giang thích thú. Thế là "Mười Khó" hào hứng thực hiện từng công đoạn.

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tung clip hậu trường quay MV Hơn Cả Yêu.

Từng chi tiết nhỏ nhất trên gương mặt như kẻ chân mày, vẽ nếp nhăn hay tô răng đen đều được nam danh hài chau chuốt hết mức. Trong quá trình giao gương mặt của mình cho Trường Giang tô vẽ, Nhã Phương liên tục cười nói rằng: "Tôi xinh quá nên mấy người làm cho xấu đi đúng không", "Chân mày em đẹp vậy rồi không thể làm xấu hơn nữa đâu".

Dẫu vậy, thành phẩm được Trường Giang làm ra cũng rất ra gì và này nọ. Khi kết thúc công đoạn cuối cùng, Nhã Phương đã biến thành bà lão tầm độ 70 tuổi với răng sún, mắt mờ tay run.

Cảnh Trường Giang tự tay trang điểm cho Nhã Phương thành nhăn nheo xấu xí bị khơi lại  - Ảnh 3.

Cảnh Trường Giang tự tay trang điểm cho Nhã Phương thành nhăn nheo xấu xí bị khơi lại  - Ảnh 4.

Cảnh Trường Giang tự tay trang điểm cho Nhã Phương thành nhăn nheo xấu xí bị khơi lại  - Ảnh 5.

Cảnh Trường Giang tự tay trang điểm cho Nhã Phương thành nhăn nheo xấu xí bị khơi lại  - Ảnh 6.

Trường Giang - Nhã Phương đã ở bên nhau hơn 5 năm. Vượt qua muôn trùng sóng gió và điều tiếng từ dư luận, cặp đôi vẫn quyết tâm làm đám cưới. Sau khi kết hôn, Nhã Phương được Trường Giang yêu thương, cưng chiều hết mực. Nói về việc làm vợ Trường Giang, Nhã Phương cho biết: 

Cảnh Trường Giang tự tay trang điểm cho Nhã Phương thành nhăn nheo xấu xí bị khơi lại  - Ảnh 7.

"Phụ nữ sau sinh như tôi thường bị tự ti về cơ thể mình, nên tôi đã quyết tâm vượt qua chuyện đó bằng cách rèn luyện, chăm sóc cho bản thân mình đẹp hơn. Trường Giang được cái là luôn ủng hộ tôi, không dám chê bai gì tôi, nhưng tôi vẫn luôn phải cố gắng thay đổi ngoại hình. Khi đẹp hơn, tôi sẽ tự tin khi bước ra ngoài rồi làm tốt công việc của mình".

Chia sẻ
Đọc thêm