Cành thông tươi hot trend đã quay trở lại phục vụ chị em đón Noel siêu sớm giá chỉ từ 130k/cành

Nhiều chị em yêu thích không khí Noel nên đã tìm mua các cành thông tươi từ khá sớm để chơi và tặng người thân.

Còn hơn một tháng nữa mới đến Noel nhiều shop hoa đã đăng bán cành thông tươi có quả xanh, chín tùy loại để phục vụ chị em sành chơi. Trên các shop bán hoa nổi tiếng những cành quả thông rừng tươi rói được rao bán với giá từ 130.000 - 380.000 đồng tùy vào thế và dáng. Năm nay thông quả giá cả phải chăng hơn đã giảm trung bình từ 20k/cành so với cùng thời điểm trong năm ngoái.

Cành thông tươi hot trend đã quay trở lại phục vụ chị em đón Noel siêu sớm giá chỉ từ 130k/cành - Ảnh 1.

Cũng giống nhiều loại cành quả đang được các chị em mua cắm, cành quả thông rừng vừa giúp trang trí nhà, vừa có thể sử dụng quả khi chơi xong. Quả thông rừng có thể làm popourri để vừa trang trí lại thơm phòng. Đây là một trong những gợi ý đơn giản dành cho những ai bận rộn, yêu hương thơm của tinh dầu thông mà không có nhiều thời gian để trang trí gia đình.

Chị em chỉ cần mua một cành thông tươi, chọn một chiếc bình phù hợp rồi cắm vào và treo lên ấy những quả châu xinh xắn thì không khí Giáng Sinh đã ùa về rồi. Cành thông rừng có thể chơi được hàng tháng, để cành khô các nàng vẫn tận dụng chơi được từ giờ đến Giáng sinh trang trí.

Cành thông tươi hot trend đã quay trở lại phục vụ chị em đón Noel siêu sớm giá chỉ từ 130k/cành - Ảnh 3.

Chị Thảo (một người bán hoa ở chợ hoa Quảng Bá) cho biết năm nay có rất nhiều chị em đã đặt hàng cành thông từ sớm hàng về đăng lên là hết hàng ngay. Nên giờ chị đều nhận đơn order trước 3 đến 5 ngày để trả hàng cho kịp. Ngoài ra chị Thảo còn chia sẻ thêm quả thông khô để trang trí cũng bán rất chạy 150.000 đồng/40 quả.

Mọi người năm nay thích chơi cành thông có dáng thế sẵn, cành to cao tầm 100cm, chỉ cần cắm 1 cành là đủ mang không khí Noel cho cả căn phòng.

Chị H.N một khách ghé mua chia sẻ: "Chị đã chơi cành thông từ mùa năm ngoái. Nhà chị rất thích thông nhưng giá cây thông nhập khá cao. Giờ đây có cành thông của mình vừa bền mà giá thành phải chăng hai bé con nhà chị thích có cành thông để trang trí lắm".

Cành thông rừng cũng không cần chăm sóc cầu kỳ, chỉ cần mua về cắt đi chút gốc và cắm luôn được. Thông cũng không cần nhiều nước. Thời tiết càng lạnh càng tươi lâu càng bền, nếu mua thông trong nước chất lượng tốt có thể chơi hàng tuần liền rồi đổi màu khô dần mà không bị rụng lá.

Một cành thông nhỏ cũng tầm 70 đến 80cm nên chị em có thể chỉ cần cắm 1 đến 2 cành là vừa đẹp, chơi lai rai đến Noel vừa tiết kiệm mà phòng lại tràn ngập hương thơm. Bí quyết nho nhỏ là chị em nên chọn cành già, quả đã nở cánh để có nhiều hương hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm