Cảnh sát Mỹ phát lệnh truy nã "con gà hung hăng" chuyên khủng bố người dân tại cây ATM

ĐỨC 2 XÍCH, Theo Nhịp Sống Việt

"Tên" này có thừa vitamin hung hăng và khỏi phải bàn về độ trẩu!

Mới đây, cảnh sát bang Louisana đã kêu gọi người dân nơi này phải cảnh giác với một nghi phạm "nguy hiểm", làm đủ trò để khủng bố những khách hàng tới giao dịch tại ngân hàng ở thành phố Walker, bang Louisana, Mỹ.

Trong khi thống đốc bang John Bel Edwards kêu gọi mọi người hãy ở nhà và thực hiện cách ly toàn xã hội, thì hắn lại phớt lờ và trốn ra ngoài để quấy phá người dân. Hắn chuyên đứng rình khách hàng ở cây ATM địa phương, đợi họ không để ý là lao ra quấy rối. Kể cả họ có trốn lên xe thì hắn vẫn "truy cùng diệt tận", thậm chí còn đòi trèo lên xe để... ngồi ké! 

Cảnh sát Mỹ phát lệnh truy nã con gà hung hăng chuyên khủng bố người dân tại cây ATM - Ảnh 1.

Cảnh sát thành phố Walker "phát điên" vì con gà này!

Điều này đã khiến giới chức trách nơi đây phải lập tức lao vào điều tra, sau khi thẩm vấn rất nhiều nhân chứng và nạn nhân, cuối cùng thì cảnh sát đã vẽ được chân dung của nghi phạm. Ai cũng bảo tên này trông giống như... một con "gà điên hung dữ". Và đúng thật, thủ phạm là một con gà hết trò, thích đi quấy phá dân lành! 

Theo lời kể của nhân chứng, "tên khủng bố" này có làn da hồng hào, chiều cao khoảng gần 40 cm và nặng khoảng 2 - 3 kg. Vóc dáng khiêm tốn nhưng độ dữ tợn đủ khiến những người cao lớn nhất cũng phải khiếp đảm...

Cảnh sát Mỹ phát lệnh truy nã con gà hung hăng chuyên khủng bố người dân tại cây ATM - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Các sĩ quan đã nhận được cuộc gọi báo cáo từ ngân hàng tại thành phố Walker về việc con quái này cứ rình rập ở gần đó, rồi bất ngờ tấn công và trêu chọc khách hàng. Điều này không chỉ khiến mọi người hoảng loạn mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của ngân hàng!  

Con gà này đã bị khép vào tội "cố ý tấn công nơi công cộng, đe dọa tới sự an toàn của người dân, trộm cắp, khủng bố và phớt lờ lệnh của Thống đốc." - theo một đoạn status hài hước của sở cảnh sát Walker thông báo trên mạng xã hội. 

Con vật vẫn đang trên đường chạy trốn và thách thức chính quyền thành phố Walker. Trong khi cảnh sát yêu cầu sự giúp đỡ của người dân trong việc xác định vị trí nghi phạm, họ cũng khuyên mọi người nên tránh đối đầu với nó, vì con này đã có tiền sử "hành vi hung hăng"!

(Nguồn: CNN)

Chia sẻ
Đọc thêm