Cảnh sát đột kích vào nhà để bắt giữ tên tội phạm ma túy, chẳng ngờ phát hiện cảnh tượng vừa đáng yêu, vừa xót xa trong phòng tắm

Một phát hiện khác tại nhà của tên tội phạm lại chiếm trọn sự chú ý của cảnh sát cũng như sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, cảnh sát Avon and Somerset, Bristol, Anh, đã thực hiện cuộc đột kích bất ngờ vào một căn nhà để bắt giữ kẻ buôn lậu ma túy. Hẳn là theo "kịch bản" thông thường, cảnh sát sẽ đối đầu với tên tội phạm, 2 bên giằng co dữ dội rồi thì cái ác cũng phải khuất phục cái thiện nhưng trong câu chuyện này, việc bắt giữ lại diễn ra khá suôn sẻ. Trong khi đó, một phát hiện khác tại nhà của tên tội phạm lại chiếm trọn sự chú ý của cảnh sát cũng như sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cảnh sát đột kích vào nhà để bắt giữ tên tội phạm ma túy, không ngờ bắt gặp cảnh tượng vừa đáng yêu, vừa xót xa trong phòng tắm - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Theo Mirror, các viên cảnh sát đã tìm thấy một... con gà mái trong phòng tắm. Thì ra tên tội phạm đã nuôi con gà như thú cưng trong nhà. Trên tường, chủ nhân của nó còn gắn tấm bảng "home sweet home" trông khá đáng yêu. Chưa dừng lại ở đó, trong bồn tắm còn có một vài quả trứng đang chờ ngày nở.

Cảnh sát đột kích vào nhà để bắt giữ tên tội phạm ma túy, không ngờ bắt gặp cảnh tượng vừa đáng yêu, vừa xót xa trong phòng tắm - Ảnh 2.

Cảnh sát đột kích vào nhà để bắt giữ tên tội phạm ma túy, không ngờ bắt gặp cảnh tượng vừa đáng yêu, vừa xót xa trong phòng tắm - Ảnh 3.

Thế nhưng, cảnh sát nhận ra môi trường sinh sống của con gà mái khá tồi tệ mà theo mô tả của họ là "không thể chấp nhận được". Những bức ảnh cũng cho thấy phòng tắm thì tồi tàn, lông và chất thải của gà thì vương vãi bên trong bồn tắm. Một viên cảnh sát nhận định không gian này khá chật chội để con gà có thể sống, chứ đừng nói đến chuyện trứng nở thành con.

Với tình cảnh thế này thì thật khó để "home sweet home" như tấm biển mà tên tội phạm đính trên tường phòng tắm. Cảnh sát cho biết họ đã tiến hành bắt giữ tên tội phạm, đồng thời đưa con gà cùng với số trứng của nó đến nơi ở mới phù hợp hơn.

"Con gà đã được đưa đến đồn cảnh sát trước khi chúng tôi đưa nó đến một trang trại chuyên chăm sóc những chú gà bị bỏ bê" - cảnh sát địa phương viết trên Facebook.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm