Cánh săn ảnh bắt được khoảnh khắc Vương Phi dạy hư con, không thể tin cô làm vậy với đứa trẻ 15 tuổi

Không ít phụ huynh cũng bày tỏ sự lo lắng, sợ Lý Yên sẽ học theo những thói quen xấu của mẹ.

Được mệnh danh là Thiên hậu của làng nhạc Hoa ngữ, giọng ca ngọt ngào của Vương Phi là điều không phải bàn cãi. Nhưng về đời tư, đặc biệt là cách nuôi dạy của nữ diva này thì dư luận không ít phen lắc đầu ngán ngẩm. Sở hữu lối sống có phần tự do, Vương Phi từng bị chê trách bỏ bê con cái để mải mê yêu đương. 

Hay khi đang mang bầu con gái Lý Yên, cô cũng khiến nhiều người sốc nặng khi thoải mái uống rượu, hút thuốc. Đến bây giờ, nhiều người vẫn cho rằng việc Lý Yên bị Hở hàm ếch, một phần là do cách sống đầy thói hư tật xấu của mẹ. 

Mới đây, Vương Phi lại một lần nữa gây tranh cãi về việc nuôi dạy con. Theo đó, cánh săn ảnh chụp được khoảnh khắc nữ diva đưa con gái mới 15 tuổi đi dự tiệc rượu của bạn bè. Trong khi bà mẹ nổi tiếng liên tục cười đùa vui vẻ với mọi người xung quanh và còn thản nhiên phì phèo thuốc lá trong phòng kín thì Lý Yên lại tỏ thái độ chán chường, ỉu xìu ra mặt. 

Cánh săn ảnh tóm được khoảnh khắc Vương Phi dạy hư con, không thể tin cô làm vậy với đứa trẻ 15 tuổi - Ảnh 2.

Vương Phi đưa con gái đến tiệc rượu của bạn bè.

Cánh săn ảnh tóm được khoảnh khắc Vương Phi dạy hư con, không thể tin cô làm vậy với đứa trẻ 15 tuổi - Ảnh 3.

Cánh săn ảnh tóm được khoảnh khắc Vương Phi dạy hư con, không thể tin cô làm vậy với đứa trẻ 15 tuổi - Ảnh 4.

Dư luận xứ Trung sau đó không ngừng lên án hành động của Vương Phi. Nhiều người không hiểu sao cô lại có thể dắt Lý Yên đi tiệc rượu, rồi lại vô tư hút thuốc trước mặt con như vậy! Đây hoàn toàn là những hoạt động không thích hợp với một đứa trẻ chưa đến tuổi thành niên. Không ít phụ huynh cũng bày tỏ sự lo lắng, sợ Lý Yên sẽ học theo những thói quen xấu này.

Cánh săn ảnh tóm được khoảnh khắc Vương Phi dạy hư con, không thể tin cô làm vậy với đứa trẻ 15 tuổi - Ảnh 5.

Được biết, Lý Yên sinh năm 2006, là con gái của Vương Phi và chồng cũ Lý Á Bằng. Cô bé hiện đang du học tại trường Collège Alpin Beau Soleil ở Thụy Sỹ. Ngôi trường được thành lập vào năm 1910 và là một trong những trường nội trú tư thục đắt nhất thế giới với mức học phí lên đến 108.000 USD một năm (khoảng 2,4 tỷ đồng). 

Học sinh theo học tại đây đều là con của những người nổi tiếng hoặc giới quý tộc thượng lưu. Mỗi năm trường Collège Alpin Beau Soleil chỉ nhận đúng 250 học sinh trong độ tuổi từ 11 đến 18. 

Cánh săn ảnh tóm được khoảnh khắc Vương Phi dạy hư con, không thể tin cô làm vậy với đứa trẻ 15 tuổi - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm