Cảnh mặc đồ cưới bị lộ, cung nữ của Châu Tấn rời Như Ý truyện lên làm phi tần, được sủng ái hơn Dương Mịch?

Cảnh mặc đồ cưới của Trần Tiểu Vân - Từ Khai Sính trong Cửu Châu Hộc Châu phu nhân vừa được hé lộ.

Tuy không đóng vai nữ chính ở Cửu Châu Hộc Châu phu nhân nhưng tuyến vai mà Trần Tiểu Vân thể hiện rất được lòng khán giả.

Mới đây, hình ảnh Trần Tiểu Vân cùng Từ Khai Sính mặc đồ cưới đã được hé lộ. Bức ảnh gây cười vì biểu cảm trợn mắt của Từ Khai Sính, nhìn nam diễn viên trên phim với ngoài đời thực quả thực khác nhau một trời một vực.

Cảnh mặc đồ cưới bị lộ, cung nữ của Châu Tấn rời Như Ý truyện lên làm phi tần, được sủng ái hơn Dương Mịch?  - Ảnh 1.

Châu Tấn - Từ Khai Sính - Trần Tiểu Vân.

Trần Tiểu Vân từng đóng vai cung nữ thân cận của Châu Tấn trong Hậu cung Như Ý truyện. Sau khi rời Như Ý truyện, Trần Tiểu Vân đã đến Cửu Châu Hộc Châu phu nhân để vào vai phi tần. Bước chuyển mình này quả là không ai ngờ tới phải không.

Cảnh mặc đồ cưới bị lộ, cung nữ của Châu Tấn rời Như Ý truyện lên làm phi tần, được sủng ái hơn Dương Mịch?  - Ảnh 2.

Hậu trường cảnh quay cưới hỏi của Từ Khai Sính - Trần Tiểu Vân.

Với Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Trần Tiểu Vân đóng 2 vai là Tử Trâm và Đề Lan. Tử Trâm là Hoàng hậu mà Đế Húc vô cùng yêu thương, năm xưa vì chiến loạn xảy đến mà Tử Trâm mất mạng. Chưa dừng lại ở đó, đứa con Tử Trâm đang mang trọng bụng cũng chết theo nàng. Từ đó, Đế Húc trở nên trái tính trái nết, cứ đêm về nhớ vợ là lại nhìn bức tranh của Tử Trâm rồi khóc.

Cảnh mặc đồ cưới bị lộ, cung nữ của Châu Tấn rời Như Ý truyện lên làm phi tần, được sủng ái hơn Dương Mịch?  - Ảnh 3.

Cảnh mặc đồ cưới bị lộ, cung nữ của Châu Tấn rời Như Ý truyện lên làm phi tần, được sủng ái hơn Dương Mịch?  - Ảnh 4.

Cảnh mặc đồ cưới bị lộ, cung nữ của Châu Tấn rời Như Ý truyện lên làm phi tần, được sủng ái hơn Dương Mịch?  - Ảnh 5.

Cảnh mặc đồ cưới bị lộ, cung nữ của Châu Tấn rời Như Ý truyện lên làm phi tần, được sủng ái hơn Dương Mịch?  - Ảnh 6.

Trần Tiểu Vân trong tạo hình nhân vật Đề Lan.

Ngày nọ, nước Chư Liễn đưa Đề Lan sang Đại Trưng để làm phi tần của Đế Húc. Ban đầu, Đế Húc chẳng ngó ngàng đến Đề Lan, sau đó vì thấy Đề Lan giống hệt Tử Trâm nên Đế Húc mới trở nên điên loạn. Đế Húc mắng chửi, thậm chí còn bóp cổ Đề Lan. Tiếp đến, Đế Húc nhốt Đề Lan vào lãnh cung, bắt nàng khắc linh vật gỗ đến mức bị thương ở tay.

Bức ảnh đám cưới mà khán giả nhìn thấy đã xuất hiện trong 1 phân cảnh hồi tưởng của Đế Húc về cô vợ quá cố Tử Trâm. Nghĩa là người quay cảnh đám cưới đỏ rực với Đế Húc là Tử Trâm chứ không phải Đề Lan đâu.

Cảnh mặc đồ cưới bị lộ, cung nữ của Châu Tấn rời Như Ý truyện lên làm phi tần, được sủng ái hơn Dương Mịch?  - Ảnh 7.

Cảnh mặc đồ cưới bị lộ, cung nữ của Châu Tấn rời Như Ý truyện lên làm phi tần, được sủng ái hơn Dương Mịch?  - Ảnh 8.

Nếu Đế Húc yêu Đề Lan thì cuộc sống sau này của Hải Thị sẽ ra sao?

Dẫu vậy, theo diễn biến của bộ phim thì có khả năng giữa Đế Húc với Đề Lan sẽ nảy sinh tình cảm. Bởi Đề Lan hiền lành, ngay thẳng, còn Đế Húc thì đã bắt đầu bị Đề Lan thu hút. Từ tình tiết Đế Húc ra sức cứu sống, chăm sóc cho chú thỏ của Đề Lan là biết sắp tới ông vua này bị thần tình ái "tấn công" mất rồi.

Nhưng nếu Đế Húc - Đề Lan yêu nhau thì Hải Thị (Dương Mịch) biết làm sao đây? Nhắc cho khán giả biết 1 chuyện quan trọng là ở nửa phần sau bộ phim, Hải Thị cũng được nạp vào cung làm phi tần cho Đế Húc đấy nhé!

Những tập tiếp theo của Cửu Châu Hộc Châu phu nhân sẽ lên sóng vào các tối từ thứ Tư đến Chủ nhật hằng tuần trên WeTV và Tencent. Phim cũng đang được phát trên đài truyền hình Bắc Kinh của Trung Quốc.

Chia sẻ
Đọc thêm