Cảnh khóc thời Viên Băng Nghiên đóng Lưu ly mỹ nhân sát bị đào lại, netizen mắng đẹp mà vô dụng vì "giả trân"

Viên Băng Nghiên tiếp tục bị chê bai diễn xuất tệ hại.

Dù chẳng làm gì sai hay có bất cứ phát ngôn gây tranh cãi nào, Viên Băng Nghiên vẫn bị "đưa lên thớt" để cư dân mạng chỉ trích vì lỡ có tên trong bảng tổng hợp những mỹ nhân Hoa ngữ diễn cảnh bi thương.

Cảnh khóc thời Viên Băng Nghiên đóng Lưu ly mỹ nhân sát bị đào lại, netizen mắng đẹp mà vô dụng vì "giả trân"  - Ảnh 1.

Các diễn viên xuất hiện trong bảng tổng hợp mỹ nhân diễn cảnh bi thương.

Dù vẫn rất xinh đẹp nhưng Viên Băng Nghiên nhận hàng tá bình luận rằng diễn giả trân, khóc mà như cười. Khán giả lấy hình ảnh Viên Băng Nghiên đóng vai Chử Toàn Cơ trong Lưu ly mỹ nhân sát ra để mắng chửi.

Thời điểm Lưu ly mỹ nhân sát phát sóng, Viên Băng Nghiên đã bị chê cười là "bình hoa di động". Netizen nhận xét Viên Băng Nghiên sở hữu gương mặt thanh thoát, ưa nhìn nhưng biểu cảm kém sinh động. Đó là còn chưa kể đến chuyện Viên Băng Nghiên khóc lóc không được, mỗi lần diễn cảnh bi thương là phải dùng đến thuốc nhỏ mắt để tạo nước mắt. Rất nhiều lần Viên Băng Nghiên bị bóc mẽ diễn cảnh đau khổ một cách "giả trân". Bất chấp việc Viên Băng Nghiên có xinh đẹp, ngọt ngào như thế nào thì khán giả vẫn cứ chỉ trích như bình thường.

Cảnh khóc thời Viên Băng Nghiên đóng Lưu ly mỹ nhân sát bị đào lại, netizen mắng đẹp mà vô dụng vì "giả trân"  - Ảnh 2.

Cảnh khóc thời Viên Băng Nghiên đóng Lưu ly mỹ nhân sát bị đào lại, netizen mắng đẹp mà vô dụng vì "giả trân"  - Ảnh 3.

Cảnh khóc thời Viên Băng Nghiên đóng Lưu ly mỹ nhân sát bị đào lại, netizen mắng đẹp mà vô dụng vì "giả trân"  - Ảnh 4.

Đa phần các cảnh diễn bi tráng của Viên Băng Nghiên đều bị chê giả trân.

Lưu Ly mỹ nhân sát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Lang. Bộ phim có nội dung xoay quanh Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) - Tư Phượng (Thành Nghị) và mối lương duyên 10 kiếp nhiều khổ ải của 2 người.

Nữ chính ban đầu là chiến thần tướng quân, sở hữu sức mạnh vô địch khiến cả thiên giới hay âm phủ đều sợ hãi. Dù đứng trước thiên binh vạn mã, nàng cũng chẳng hề nao núng. Vì trả thù, nàng bị coi là tội nhân không thể dung thứ. Dẫu vậy, vì từng lập được ngàn vạn chiến công nên nàng được đầu thai làm người phàm nhằm giác ngộ đạo lý và hạ bớt phần oán hận.

Cảnh khóc thời Viên Băng Nghiên đóng Lưu ly mỹ nhân sát bị đào lại, netizen mắng đẹp mà vô dụng vì "giả trân"  - Ảnh 5.

Xuống hạ giới, nữ chính đầu thai vào nhà họ Chử, lấy tên là Toàn Cơ. Dù là con gái của trưởng môn 1 môn phái nổi tiếng nhưng Toàn Cơ lại không giỏi võ công. Nàng luôn bị cho là đứa trẻ kém cỏi, vô dụng so với người chị sinh đôi thông minh xinh đẹp Chử Linh Lung (Trương Dư Hi).

Chia sẻ
Đọc thêm