Cảnh 18+ trong phim Việt về “sugar baby” gây sốc: Có căn phòng 50 sắc thái, diễn viên nữ lộ gần hết cơ thể

Loạt cảnh nóng táo bạo trong phim về sugar baby hứa hẹn làm màn ảnh Việt bùng cháy.

Sau khi hé lộ thông tin về dàn diễn viên gồm Quang Minh, Tiến Luật, Huy Khánh sẽ góp mặt trong "Sugar Daddy & Sugar Baby", đạo diễn Trần Bửu Lộc tiếp tục khiến khán giả "mắt chữ A miệng chữ O" với những cảnh 18+ vô cùng táo bạo.

Trailer phim Sugar Baby và Sugar Daddy: Choáng với loạt cảnh nóng lộ hết cơ thể của dàn diễn viên nữ.

Trong trailer vừa được phát hành, ekip sản xuất mang đến loạt cảnh nóng nhạy cảm giữa 2 nữ diễn viên chính và dàn "sugar daddy" lớn tuổi. Thậm chí, bộ phim còn đưa đến phân cảnh về căn phòng 50 sắc thái đỏ rực, ngập tràn nhục dục với màn "yêu đương" nồng cháy. Hay có phân đoạn Quang Minh làm "chuyện ấy" cùng nữ diễn viên trẻ không rõ mặt, cách quay và dựng phim khiến khán giả phải đỏ mặt theo các diễn viên vì cô gái trong phim lộ khá nhiều phần trên cơ thể.

Cảnh 18+ trong phim về sugar baby: có căn phòng 50 sắc thái, diễn viên nữ lộ gần hết cơ thể  - Ảnh 2.

Quang Minh.

Cảnh 18+ trong phim về sugar baby: có căn phòng 50 sắc thái, diễn viên nữ lộ gần hết cơ thể  - Ảnh 3.

Cao Thái Hà.

Cảnh 18+ trong phim về sugar baby: có căn phòng 50 sắc thái, diễn viên nữ lộ gần hết cơ thể  - Ảnh 4.

Phi Thanh Vân.

Cảnh 18+ trong phim về sugar baby: có căn phòng 50 sắc thái, diễn viên nữ lộ gần hết cơ thể  - Ảnh 5.

Qui Baby.

Cảnh 18+ trong phim về sugar baby: có căn phòng 50 sắc thái, diễn viên nữ lộ gần hết cơ thể  - Ảnh 6.

Y Quân

Cụm từ "sugar baby" đã trở nên vô cùng thông dụng ở thời điểm 4.0. Ở Việt Nam hiện nay, chỉ cần gõ cụm từ "sugar daddy" hay "sugar baby" trên mạng xã hội thì ngay lập tức nhận được không dưới vài chục Fanpage, hội, nhóm công khai rồi nhóm kín liên quan. Vậy làm sugar baby có khác với gái bán hoa? Các baby xài chiêu gì để tiếp cận bố nuôi?

Tại sao daddy yêu vợ nhưng vẫn sẵn sàng vung tiền nuôi sugar baby bên ngoài? Liệu các bà vợ có dễ bị chồng qua mặt đi tìm con nuôi? Tất cả những câu hỏi này đều được đề cập trong bộ phim "Sugar Daddy & Sugar Baby".

Cảnh 18+ trong phim về sugar baby: có căn phòng 50 sắc thái, diễn viên nữ lộ gần hết cơ thể  - Ảnh 7.

Cảnh 18+ trong phim về sugar baby: có căn phòng 50 sắc thái, diễn viên nữ lộ gần hết cơ thể  - Ảnh 8.
Cảnh 18+ trong phim về sugar baby: có căn phòng 50 sắc thái, diễn viên nữ lộ gần hết cơ thể  - Ảnh 11.
Loạt cảnh nóng quá mức nhạy cảm của các diễn viên trong phim.

Bộ phim có nội dung xoay quanh thân phận hai sugar baby, một người đã lão luyện trong nghề, đang tìm cách để hạ cánh an toàn với thiếu gia Minh (Tuấn Dũng), còn người kia có năng khiếu baby trời sinh, nhưng ngơ ngác mới vào nghề. Cả hai cô gái sẽ đối mặt với những "bố đường" đủ kiểu. Rốt cuộc, đã làm sugar baby thì tinh quái hay ngây thơ có lợi hơn? Liệu baby có thể "dắt mũi" daddy trong lưới tình ngọt ngào của mình, hay ngược lại?

Các baby thể hiện bởi Y Quân (Thùy Trâm) - cô gái được biết đến qua cuộc thi tìm kiếm người mẫu Vietnam Next Top Model và Qui Baby – hotgirl được cộng đồng mạng yêu thích gọi bằng cái tên Quyên Qui tỷ tỷ.

Trong phim, Y Quân vào vai Phương Uyên, một sugar baby "cáo già" nay tìm cách rút lui khỏi hợp đồng với bố. Còn Qui Baby, với vẻ đẹp tự nhiên trong sáng, sẽ hóa thân thành Lan Vy – cô gái lần đầu dấn thân vào con đường làm con nuôi với nhiều bỡ ngỡ.

Chia sẻ
Đọc thêm