Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất lọt top những sân bay "xịn sò" nhất thế giới, hạng mục nghe thôi đã tròn xoe con mắt!

Thế Huân, Theo doanhnghieptiepthi.vn
Chia sẻ

Thông tin cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất lọt top những sân bay tốt nhất thế giới đang làm netizen náo loạn.

Hãy tạm quên những hình ảnh đông đúc, chen chúc nhau mỗi khi ra sân bay Tân Sơn Nhất đi! Mới đây, tổ chức Skytrax vừa chính thức công nhận cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất tại TP. Hồ Chí Minh nằm trong top 10 sân bay tốt nhất thế giới. Thông tin trên hiện đang khiến nhiều khách du lịch và cư dân mạng không khỏi "phổng mũi" mà tự hào.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất lọt top những sân bay xịn xò nhất thế giới, hạng mục nghe thôi đã tròn xoe con mắt! - Ảnh 2.

Toàn cảnh nhìn từ trên cao (Ảnh: alinguyen16)

Được biết, kết quả khảo sát này của Skytrax dựa trên những đánh giá của hành khách khi sử dụng dịch vụ tại cảng hàng không Tân Sơn Nhất, sân bay của chúng ta đã lọt vào top 10 những cảng hàng không có năng lực phục vụ 20 đến 25 triệu hành khách/ năm. Bảng xếp hạng dựa trên tiêu chí về cơ sở hạ tầng của sân bay, thái độ và chất lượng dịch vụ dành cho hành khách. Bên cạnh đó, Skytrax còn đánh giá dựa trên quy trình làm thủ tục của các nhân viên bên trong cảng hàng không.

Trước đây, cảng hàng không Tân Sơn Nhất thường xuyên bị phàn nàn vì số lượng hành khách lúc nào cũng trong tình trạng quá tải. Ngoài ra, những cơ sở vật chất của sân bay cũng đã xuống cấp trầm trọng. Tuy nhiên, nhờ cải thiện về cơ sở hạ tầng cũng như chất lượng dịch vụ, Tân Sơn Nhất ở thời điểm hiện tại đã tốt hơn rất nhiều.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất lọt top những sân bay xịn xò nhất thế giới, hạng mục nghe thôi đã tròn xoe con mắt! - Ảnh 3.

Hình ảnh bên trong nhà ga

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất lọt top những sân bay xịn xò nhất thế giới, hạng mục nghe thôi đã tròn xoe con mắt! - Ảnh 4.

Hiện tại các khu vực nhà ga của cảng hàng không vẫn chưa phục vụ khách thương mại trở lại vì đang giãn cách

Hình ảnh bên trong phòng chờ

Một vài ý kiến của netizen:

- Bất ngờ thật sự, mong sân bay cải thiện mạnh mẽ hơn nữa!

- Không ngờ có ngày Tân Sơn Nhất cũng lọt top "xịn sò" thế này đó nha quý vị.

- Dạo này sân bay nhà mình okela lắm đó, không như hồi xưa đâu.

- Cải thiện một tí nhà vệ sinh nữa là mừng lắm...

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm