Căn hộ sành điệu và hiện đại nhìn đâu cũng thấy cây xanh

Mộc Hương, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Căn hộ vừa là nơi để ở, vừa là chốn giúp nhà thiết kế thời trang có thể thoải mái sáng tạo nên những sản phẩm đẹp mắt.

Căn hộ với các không gian đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên và gió trời, được bố trí cá khu vực chức năng vô cùng khoa học, có phòng dành riêng cho việc sáng tạo nên những tác phẩm thời trang đầy nghệ thuật. Các căn phòng được ngăn chia bởi vách ngăn và tường thạch cao nhưng vẫn giữ được sự kết nối chung cho tổng thể.

Không gian phòng khách

Phòng khách là không gian rộng nhất của căn hộ, được bố trí ở nơi có khung cửa sổ rộng mở ra khung cảnh thoáng sáng bên ngoài. Phòng khách cũng được bố trí đơn giản với những nội thất cơ bản như sofa, bàn trà, kệ.

Căn hộ sành điệu và hiện đại nhìn đâu cũng thấy cây xanh - Ảnh 1.

Điều làm nên vẻ đẹp độc đáo cho không gian tiếp khách chính là sự sắp đặt của màu sắc. Màu đen của bộ sofa như tăng thêm nét huyền bí và cá tính cho góc sinh hoạt chung của gia đình. Màu sắc của những vật dụng trang trí được sắp xếp khá ấn tượng trên kệ như một phần điểm nhấn độc đáo. Không nhưng vật trang trí, những cuốn sách được sắp đặt gọn gàng, ngay ngắn trên hệ thống kệ gần cửa sổ, vừa giúp mọi người thoải mái đọc sách vừa tạo nét cá tính đặc biệt cho không gian.

Căn hộ sành điệu và hiện đại nhìn đâu cũng thấy cây xanh - Ảnh 2.

Bức tường gần với sofa cũng được tận dụng để thiết kế kệ kèm ti vi treo tường. Cách chọn lựa nội thất, bố trí vật dụng đơn giản mang đến vẻ hiện đại, cuốn hút cho không gian.

Căn hộ sành điệu và hiện đại nhìn đâu cũng thấy cây xanh - Ảnh 3.

Cây xanh là một phần không thể thiếu trong việc trang trí cũng như tạo không khí trong lành, xanh mát cho căn hộ.

Căn hộ sành điệu và hiện đại nhìn đâu cũng thấy cây xanh - Ảnh 4.

Những giỏ cây treo được đặt ở những góc cửa, góc tường đủ để giúp mọi người luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi sống trong nhà.

Phòng làm việc

Căn hộ có diện tích khá ấn tượng, rộng rãi và thông thoáng nên nhà thiết kế thời trang đã chọn cho mình một không gian khá riêng tư, đủ để đặt bàn làm việc, đặt nơi đọc sách, đặt góc trang trí thời trang và chọn vị trí để trưng bày những sản phẩm nghệ thuật của chính mình.

Căn hộ sành điệu và hiện đại nhìn đâu cũng thấy cây xanh - Ảnh 5.

Phòng làm việc được thiết kế đơn giản.

Căn hộ sành điệu và hiện đại nhìn đâu cũng thấy cây xanh - Ảnh 6.

Cách chọn lựa hệ thống kệ treo đơn giản, vừa giúp những màu sắc trở thành cảm hứng sáng tạo vừa khéo khoe những sản phẩm đẹp ấn tượng với khách ghé thăm nhà.

Phòng ăn

Bên cạnh phòng khách là nơi ăn uống. Tuy đặt ở vị trí bên trong nhưng vẫn “kéo” được ánh sáng vào phòng nhờ vách ngăn bằng kệ kính. Phòng ăn được bố trí nội thất và màu sắc đơn giản, hiện đại.

Căn hộ sành điệu và hiện đại nhìn đâu cũng thấy cây xanh - Ảnh 7.

Phòng bếp

Phía trong cùng là không gian nấu nướng, nơi được chọn lựa tách biệt với các khu vực chức năng khác. Phòng bếp được bố trí ở khoảng diện tích khá nhỏ hẹp nhưng vẫn đủ để mọi người thoải mái chuẩn bị bữa ăn hàng ngày.

Căn hộ sành điệu và hiện đại nhìn đâu cũng thấy cây xanh - Ảnh 8.

Phòng bếp đặt phía trong cùng.

Phòng ngủ

Nơi nghỉ ngơi được bố trí với gam màu trung tính. Xanh xám được chọn lựa trang trí tường và cánh cửa tủ đựng đồ. Giường ngủ màu trắng được chọn làm màu nhấn, giúp cân bằng màu sắc cũng như tạo nét tĩnh tại, yên bình cho không gian nghỉ ngơi.

Căn hộ sành điệu và hiện đại nhìn đâu cũng thấy cây xanh - Ảnh 9.

Với không gian rộng thoáng, căn hộ nhận được nhiều lời khen từ vị khách ghé thăm vì thiết kế khá đơn giản, tinh tế, nội thất và phụ kiện vô cùng đẹp mắt.

Theo Decoist

Chia sẻ
Đọc thêm