Căn hộ 97m² hiện đại, tối giản nhưng vô cùng tinh tế có chi phí hoàn thiện 220 triệu đồng ở Hà Nội

Nếu nhìn vào bố cục không gian cũng như cách sắp xếp nội thất, màu sắc trong căn hộ, bạn khó có thể đoán được diện tích thực của nó.

Chủ nhân của căn hộ yêu thích vẻ đẹp hiện đại, tối giản. Vì thế, các KTS đã khéo léo chọn những nội thất chính, ít nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo một cuộc sống sinh hoạt thường ngày tiện nghi, đầy đủ, đáp ứng nhu cầu của cả gia đình.

Không gian chung cư trên cao có khá nhiều ưu điểm, đó là sự thoáng rộng, nhiều ánh sáng nhờ tầm nhìn từ trên cao cũng như các khung cửa sổ luôn mở rộng đón nắng vào nhà.

Cách chọn lựa nội thất và sắp xếp các khu vực chức năng của KTS giúp cho những ưu điểm ấy càng được nhân lên, đẹp đẽ, hài hòa và tinh tế. Không gian sống được sử dụng màu trắng làm gam màu chủ đạo. Gam màu đủ để giúp những tone màu dịu dàng nhất có thể nổi bật đầy quyến rũ trong bố cục toàn cảnh.

Căn hộ 97m2 hiện đại, tối giản nhưng vô cùng tinh tế khi điểm xuyết sắc vàng tăng sáng cho không gian có chi phí hoàn thiện 220 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 1.

Lối vào nhà được trang trí khá đơn giản. Màu tường trắng giúp những đường vân gỗ màu nâu trầm trở nên rõ nét và ấn tượng hơn. Không gian trở nên gọn đẹp và xinh xắn nhờ có chiếc tủ đựng giày dạng treo gọn nhẹ trên tường.

Không gian chính của căn hộ được các KTS trẻ cùng chủ nhà thống nhất cách decor các khu vực chức năng cần thiết. Màu trắng của tường kết hợp với ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài ban công tăng thêm độ rộng thoáng tối đa cho không gian. Bên cạnh đó là những nội thất gỗ màu trắng như kệ tivi, kệ đựng sách... giúp ẩn giấu đồ đạc một cách khéo léo.

Căn hộ 97m2 hiện đại, tối giản nhưng vô cùng tinh tế khi điểm xuyết sắc vàng tăng sáng cho không gian có chi phí hoàn thiện 220 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 2.

Chiếc võng được đặt ngay cạnh khu vực phòng khách, nơi tiếp nối với lối vào và khu vực sinh hoạt chung. Không gian đủ rộng và nhiều ánh sáng giúp mọi người cảm thấy yêu thích khi nằm đọc sách hay trò chuyện với các thành viên khác khi cùng sinh hoạt trong nhà.

Bức tường màu trắng chưa bao giờ khiến mọi người trong nhà cảm thấy nhàm chán bởi sự khéo léo trong cách lựa chọn màu nhấn luôn mang đến vẻ đẹp sinh động, nổi bật đầy cuốn hút cho không gian.

Bức tường trải dài từ cửa chính đến ban công được biến hóa khéo léo với tủ đựng giày điểm xuyết bằng kệ màu vàng, kệ tivi được điểm xuyết với gối tựa ở khu vực đọc sách và khung ảnh treo tường. Tiếp nối với khu vực kệ tivi là không gian gần gũi với thiên nhiên từ những chậu cây và bức tranh hoa lá.

Căn hộ 97m2 hiện đại, tối giản nhưng vô cùng tinh tế khi điểm xuyết sắc vàng tăng sáng cho không gian có chi phí hoàn thiện 220 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 3.

Bức tường màu trắng giúp những chi tiết rất nhỏ cũng trở nên duyên dáng hơn.

Căn hộ 97m2 hiện đại, tối giản nhưng vô cùng tinh tế khi điểm xuyết sắc vàng tăng sáng cho không gian có chi phí hoàn thiện 220 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 4.

Không gian được tận dụng khéo léo cho những chức năng cần thiết, phù hợp.

Căn hộ 97m2 hiện đại, tối giản nhưng vô cùng tinh tế khi điểm xuyết sắc vàng tăng sáng cho không gian có chi phí hoàn thiện 220 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 5.

Góc nhỏ vừa là nơi học tập, vừa là nơi làm việc yêu thích của mọi người trong gia đình.

Mỗi góc nhỏ đều khiến mọi người cảm nhận rất rõ được sự rộng rãi, thông thoáng nhờ cách bố trí nội thất phù hợp cũng như mang thật nhiều ánh sáng vào không gian.

Phòng khách được bố trí gần ban công, nơi mọi người yêu thích trò chuyện, kéo gọn rèm cửa để đón nắng gió vào nhà.

Căn hộ 97m2 hiện đại, tối giản nhưng vô cùng tinh tế khi điểm xuyết sắc vàng tăng sáng cho không gian có chi phí hoàn thiện 220 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 6.

Sofa màu trung tính giúp không gian tiếp khách trở nên nền nã, sang trọng.

Căn hộ 97m2 hiện đại, tối giản nhưng vô cùng tinh tế khi điểm xuyết sắc vàng tăng sáng cho không gian có chi phí hoàn thiện 220 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 7.

Cách sắp xếp đơn giản, đầy đủ tạo nên vẻ đẹp gọn gàng, trẻ trung cho không gian.

Phòng ngủ cũng được lựa chọn cách decor đơn giản nhất có thể với giường phản gắn với tủ đựng đồ màu trắng cùng tone với tường. Ánh sáng từ mành chiếu tăng thêm cảm giác rộng rãi, ưa nhìn cho không gian.

Căn hộ 97m2 hiện đại, tối giản nhưng vô cùng tinh tế khi điểm xuyết sắc vàng tăng sáng cho không gian có chi phí hoàn thiện 220 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 8.

Căn phòng đơn giản, gọn gàng.

Màu sắc được nhấn nhá từ những ô kệ vàng tươi tắn. Không gian nghỉ ngơi tuy nhỏ nhưng vẫn được sắp xếp đầy đủ đồ đạc, nội thất gọn nhẹ.

Căn hộ 97m2 hiện đại, tối giản nhưng vô cùng tinh tế khi điểm xuyết sắc vàng tăng sáng cho không gian có chi phí hoàn thiện 220 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 11.

Bàn làm việc tối giản từ kiểu dáng đến màu sắc.

Bếp là nơi được chủ nhân của căn hộ yêu thích. Không gian đủ thoáng sáng và tiện nghi với hệ kệ tủ màu vàng gắn sát trần. Tủ bếp dưới là nơi bày biện đồ đạc phù hợp với nhu cầu sử dụng chức năng nấu nướng.

Căn hộ 97m2 hiện đại, tối giản nhưng vô cùng tinh tế khi điểm xuyết sắc vàng tăng sáng cho không gian có chi phí hoàn thiện 220 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 10.

Góc bếp đầy đủ nội thất, tiện nghi và gọn gàng.

Căn hộ 97m2 hiện đại, tối giản nhưng vô cùng tinh tế khi điểm xuyết sắc vàng tăng sáng cho không gian có chi phí hoàn thiện 220 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 13.

Bếp ngăn cách với không gian chính bằng bar tiện ích.

Căn hộ 97m2 hiện đại, tối giản nhưng vô cùng tinh tế khi điểm xuyết sắc vàng tăng sáng cho không gian có chi phí hoàn thiện 220 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 14.

Ban công nhỏ xinh ngập tràn ánh sáng cũng được bố trí ghế, bàn thư giãn.

Phòng ngủ master là không gian có khung cửa kính trong suốt mang nhiều ánh sáng vào bên trong. Căn phòng cũng được các KTS chọn màu trắng làm gam màu chủ đạo. Những nội thất màu gỗ, đồ trang trí dù nhỏ nhắn vẫn trở nên duyên dáng và nổi bật.

Căn hộ 97m2 hiện đại, tối giản nhưng vô cùng tinh tế khi điểm xuyết sắc vàng tăng sáng cho không gian có chi phí hoàn thiện 220 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 15.

Đầu giường ngủ được điểm xuyết nhẹ nhàng bằng sắc màu thiên nhiên từ tranh treo tường.

Căn hộ 97m2 hiện đại, tối giản nhưng vô cùng tinh tế khi điểm xuyết sắc vàng tăng sáng cho không gian có chi phí hoàn thiện 220 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 11.

Không gian phòng ngủ đẹp xinh như ở châu Âu.

Căn hộ 97m2 hiện đại, tối giản nhưng vô cùng tinh tế khi điểm xuyết sắc vàng tăng sáng cho không gian có chi phí hoàn thiện 220 triệu đồng ở Hà Nội - Ảnh 12.

Căn phòng tiện nghi, thoáng sáng và không kém phần ấn tượng khi có sự điểm xuyết từ cây xanh.

Đơn vị thiết kế Thi công: Green Interior

Chia sẻ
Đọc thêm