Căn hộ 78m² với vẻ đẹp hiện đại, tối giản nhưng không kém phần ấm áp ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Một căn hộ với diện tích thông thường, không quá rộng nhưng cũng không quá hẹp. Điều tuyệt vời nhất mà KTS đã làm được đó chính là tạo nên sự tích hợp giữa nhiều không gian trong cùng khoảng diện tích.

Căn hộ được thiết kế theo phong cách tối giản. Các đường nét của từng khu vực chức năng vô cùng tinh tế, mềm mại. Màu sắc được sử dụng trong căn hộ chủ yếu là gam trung tính nhưng vô cùng linh hoạt, không hề có sự đơn điệu, cứng nhắc hay già dặn như cách thiết kế thông thường.

Một trong những thành công nữa của các KTS đó chính là cố gắng kiểm soát sự tích hợp không gian riêng và chung trong căn hộ một cách linh hoạt, là sự nỗ lực giúp chủ nhân của căn hộ có một điều kiện sống tốt hơn.

Căn hộ 78m² với vẻ đẹp hiện đại, tối giản nhưng không kém phần ấm áp ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 1.

Căn hộ với diện tích 78m² được thiết kế độc đáo từ đường nét đến màu sắc.

Gia đình có 4 thành viên. Vì thế, cấu trúc của không gian nghiêng nhiều về phần diện tích bếp, khu vực ăn uống và sinh hoạt chung. Bên cạnh đó, căn hộ luôn tạo được sự rộng thoáng, tràn ngập ánh sáng do lối đi chính có thể bước thẳng ra ban công. Hai phòng ngủ kết nối với không gian chính bằng hai cánh cửa xoay hiện đại và tiện ích.

Căn hộ mang vẻ đẹp nền nã của màu sắc và ánh sáng. Không gian vô cùng tiện nghi, đủ đầy các khu vực chức năng và nội thất cần thiết. KTS đã tính toán vô cùng kỹ lưỡng trước khi thiết kế. Những hệ thống tủ âm tường thông thường đôi khi sẽ khiến gia chủ cảm thấy căn hộ của mình na na giống những căn hộ khác. Vì thế, ở không gian của gia đình mình, các thành viên vô cùng ấn tượng và thích thú khi thấy tủ âm tường được thiết kế vô cùng đặc biệt.

Căn hộ 78m² với vẻ đẹp hiện đại, tối giản nhưng không kém phần ấm áp ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 2.

Từng góc nhỏ đều được tận dụng triệt để tăng diện tích sử dụng cho không gian.

Căn hộ 78m² với vẻ đẹp hiện đại, tối giản nhưng không kém phần ấm áp ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 3.

Sự kết nối liền mạch giữa các phòng mang đến không gian hiện đại, tiện nghi.

Ánh sáng ấm áp và nền sàn gỗ màu tối là một trong những điểm cộng giúp căn hộ mới nhìn có vẻ đơn điệu này trở nên mềm mại, thân thiện và ấm áp.

Bên cạnh lối vào là hệ thống tủ bếp được thiết kế lạ mắt với gam màu đen nổi bật và táo bạo. Trong bức tranh của không gian chính, căn bếp giống như điểm nhấn vượt trội, sắc nét và bắt mắt.

Căn hộ 78m² với vẻ đẹp hiện đại, tối giản nhưng không kém phần ấm áp ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 4.

Từ lối vào nhà, KTS đã sử dụng tủ âm tường màu ghi để làm tủ đựng giày. Tủ màu ghi sáng có sự kết nối hài hòa với màu sơn tường và hệ thống tủ âm tường xuyên suốt căn hộ.

Bên cạnh phòng khách là góc ăn uống. Bộ bàn ăn cũng được chọn chất liệu đơn giản. Không quá màu mè để căn phòng luôn xinh xắn và được kết nối với màu sắc của mọi vật xung quanh. Góc bàn ăn với đèn thả được thiết kế giản dị với chao đèn màu ghi, ánh sáng trắng đủ để tạo nên sự liên kết khéo léo với mọi đồ đạc xung quanh.

Căn hộ 78m² với vẻ đẹp hiện đại, tối giản nhưng không kém phần ấm áp ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 5.

Góc nấu nướng đẹp hiện đại.

Căn hộ 78m² với vẻ đẹp hiện đại, tối giản nhưng không kém phần ấm áp ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 6.

Kệ đựng đồ xinh xắn.

Căn hộ 78m² với vẻ đẹp hiện đại, tối giản nhưng không kém phần ấm áp ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 7.

Đường nét của gỗ vô cùng tinh tế.

Căn hộ 78m² với vẻ đẹp hiện đại, tối giản nhưng không kém phần ấm áp ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 8.

Ánh sáng ấm áp và nền sàn gỗ màu tối là một trong những điểm cộng giúp căn hộ mới nhìn có vẻ đơn điệu này trở nên mềm mại, thân thiện và ấm áp.

Bên cạnh lối vào là hệ thống tủ bếp được thiết kế lạ mắt với gam màu đen nổi bật và táo bạo. Trong bức tranh của không gian chính, căn bếp giống như điểm nhấn vượt trội, sắc nét và bắt mắt.Không gian phòng khách đơn giản đến không ngờ nhưng vẫn đủ đầy nội thất và sự liền mạch trong việc sử dụng màu sắc. Khu vực tiếp khách thoáng đãng với gam màu ghi, gỗ làm màu chủ đạo. Sofa đơn giản nhưng mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Kệ tivi với thiết kế độc đáo, giúp căn hộ nhỏ xinh xắn hơn, bớt rườm rà hơn.

Căn hộ 78m² với vẻ đẹp hiện đại, tối giản nhưng không kém phần ấm áp ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 9.

Bên trong của khu vực chính là bàn bar nhỏ và phần tường được ốp gỗ uốn cong, liên kết với căn phòng xinh xắn phía trong. Căn phòng ấy dành cho hai bé trong nhà.

Không gian của bé được bố trí ngay cạnh phòng khách với thiết kế lạ mắt. Vẫn sử dụng gỗ thông thường, màu sắc giản dị, căn phòng vẫn khiến mọi người mới ngắm nhìn cảm thấy mê hoặc nhờ vẻ đẹp của hệ thống giường được thiết kế giống như một ngôi nhà mini. Ở đó, bé có thể thoải mái bày biện và sống giống như một ngôi nhà cổ tích.

Căn hộ 78m² với vẻ đẹp hiện đại, tối giản nhưng không kém phần ấm áp ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 10.

Phòng của bé không kém phần độc đáo.

Căn hộ 78m² với vẻ đẹp hiện đại, tối giản nhưng không kém phần ấm áp ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 11.

Một góc nghỉ ngơi tích hợp khu vực lưu trữ.

Căn hộ 78m² với vẻ đẹp hiện đại, tối giản nhưng không kém phần ấm áp ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 12.

Không gian với màu gỗ thân thiện.

Phòng ngủ master cũng được sử dụng tông màu chính là ghi và xám. Căn phòng không có quá nhiều đồ đạc nhờ thiết kế tinh tế và khéo léo của đội ngủ KTS. Giường ngủ, kệ ti vi và tủ âm tường đều có sự liên kết hài hòa với nhau để tạo nên một không gian nghỉ ngơi yên bình, tĩnh lặng nhưng không kém phần cá tính và hiện đại.

Căn hộ 78m² với vẻ đẹp hiện đại, tối giản nhưng không kém phần ấm áp ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 13.

Phòng ngủ master với màu ghi sang trọng.

Căn hộ 78m² với vẻ đẹp hiện đại, tối giản nhưng không kém phần ấm áp ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 14.

Tủ kệ được lắp đặt khéo léo.

Căn hộ 78m² với vẻ đẹp hiện đại, tối giản nhưng không kém phần ấm áp ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 15.

Không gian nghỉ ngơi sang trọng.

Căn hộ 78m² với vẻ đẹp hiện đại, tối giản nhưng không kém phần ấm áp ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Ảnh 16.

Mọi góc nhỏ đều được tận dụng triệt để.

Bên cạnh tủ âm tường ở phía cửa, KTS cũng đã thiết kế thêm phần tủ âm tường xung quanh bức tường đầu giường để tăng thêm diện tích lưu trữ đồ mà không làm ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc không gian cũng như sự rườm rà của đồ đạc bày biện làm rối mắt khi nhìn vào phòng.

Theo Archdaily

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm