Căn hộ 33m² gây ấn tượng khi bố trí nội thất giúp diện tích sử dụng rộng gấp đôi diện tích thật

Mọi sự sáng tạo kết hợp tình yêu đối với căn hộ của mình, chắc chắn dù sở hữu căn hộ nhỏ đến đâu bạn vẫn có thể có quyền sống trong sự tiện nghi và thoải mái.

Căn hộ 33m² này tọa lạc trong một tòa nhà chung cư trên phố Soho của New York. Không gian có diện tích nhỏ nhưng chủ nhân của nó chưa bao giờ cảm thấy mình đang sống trong căn hộ chật hẹp. Điều đó có được bởi mọi người luôn tìm cách tận dụng tối đa không gian theo cách thú vị và sáng tạo nhất.

life-edited-2-graham-hill-new-york-apartment-usa_dezeen_hero-a-1704x1217

Không gian nhỏ hẹp nhưng vẫn đủ để bố trí các khu vực chức năng hiện đại, cần thiết.

Không gian có diện tích thực là 32,5m², chủ nhân của ngôi nhà quyết định bố trí 2 khu vực chính. Các chức năng vẫn đủ đầy bằng cách tích hợp những gì phù hợp vào chung một không gian.

Trong không gian đầu tiên, chủ nhân của căn hộ thiết kế khu vực tiếp khách, sinh hoạt chung của gia đình. Mọi người có thể ngồi thoải mái xung quanh sofa kê sát tường.

Phía khung cửa sổ rộng mở ngập tràn ánh sáng tự nhiên từ ban công được lắp đặt kệ tiện ích giúp mọi người ngồi ngắm cảnh được tiện lợi hơn. Bức tường dán giấy màu trung tính là điểm nhấn tạo sự sinh động, bắt mắt và chiều sâu cho không gian.

life-edited-2-graham-hill-new-york-apartment-usa_dezeen_2364_col_20

Góc ăn uống tiện ích.

life-edited-2-graham-hill-new-york-apartment-usa_dezeen_2364_col_19

Không gian hiện đại.

Không gian sinh hoạt chung tạo sự bất ngờ cho mọi người khi chỉ trong phút chốc có thể biến thành phòng ngủ đẹp như khách sạn và đầy đủ tiện nghi khi kéo sofa tạo thành chiếc giường êm ái.

life-edited-2-graham-hill-new-york-apartment-usa_dezeen_2364_col_15

Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi.

Cạnh giường còn có tap đặt đồ cần thiết với tính năng linh hoạt và hiện đại.

life-edited-2-graham-hill-new-york-apartment-usa_dezeen_2364_col_17

Tab đầu giường đẹp mắt.

Ngay cạnh khu vực tiếp khách là hệ rèm khung để tạo lập một không gian nghỉ ngơi tiếp theo. Hai khu vực chức năng này khiến mọi người luôn cảm thấy thoải mái và yêu thích từng góc nhỏ trong căn hộ này. Phòng ngủ được bố trí đơn giản nhất có thể, giúp mọi người tận hưởng không khí trong lành cùng sự thoải mái nhờ khung cửa sổ ngập tràn ánh sáng.

Không gian nghỉ ngơi riêng tư.

Khu vực phòng ngủ nhỏ cũng có thể gấp gọn giường tạo thành sofa nhỏ gọn. Phía tường đối diện được lắp đặt hệ thống tủ treo phía trên, tivi treo tường và kệ gắn đa năng.

life-edited-2-graham-hill-new-york-apartment-usa_dezeen_2364_col_21

Phòng ngủ tách biệt nhờ rèm cửa.

life-edited-2-graham-hill-new-york-apartment-usa_dezeen_2364_col_2

Góc nhỏ có thể biến thành không gian làm việc.

Góc phòng tắm với gạch ốp tường hình lục giác hút mắt nhờ gam màu trung tính với sắc độ đậm. Không gian chức năng nhỏ gọn, sang trọng nhờ chọn lựa những vật dụng, thiết bị phù hợp với diện tích và phong cách xuyên suốt của không gian.

life-edited-2-graham-hill-new-york-apartment-usa_dezeen_2364_col_14

Phòng khách tiện nghi với vật dụng, thiết bị cao cấp.

Theo Dezeen

Chia sẻ
Đọc thêm