Căn hộ 23m² siêu phong cách với chi phí chỉ 100 triệu

Ý tưởng thiết kế chủ đạo cho căn hộ nhỏ này là sử dụng bảng màu trung tính với điểm nhấn từ màu sắc và hình dạng lạ mắt của các món đồ trang trí.

Căn hộ khép kín có diện tích 23,2m² này là của Amy - một chàng trai 28 tuổi làm trong ngành quảng cáo. Amy dự định chi khoảng 100 triệu đồng để sắm sửa toàn bộ đồ đạc cho căn hộ này từ một cửa hàng nội thất. Tuy nhiên 2 nhà thiết kế Jennifer Beek và Georgie Hambright đã thuyết phục được Amy sử dụng những món đồ nội thất lạ mắt và có cá tính hơn được tìm kiếm ở rất nhiều chợ đồ cũ để tạo ra sự mới lạ, độc đáo cho không gian sống của mình.

Ý tưởng thiết kế chủ đạo cho căn hộ nhỏ này là sử dụng bảng màu trung tính với điểm nhấn từ màu sắc và hình dạng lạ mắt của các món đồ trang trí. Căn hộ được chia làm 2 phần không gian chính bao gồm phòng ngủ và không gian của bếp nấu, bàn ăn và nơi tiếp khách. Từ cửa vào là không gian của bếp - ăn với thiết kế siêu nhỏ nhưng không kém phần ấn tượng với những bức tranh hơi hướm cổ điển, đồ dùng màu sắc.

Căn hộ 23m² siêu phong cách với chi phí chỉ 100 triệu 1
Từ cửa vào là khu vực bếp - phòng ăn nhỏ gọn.

Căn hộ 23m² siêu phong cách với chi phí chỉ 100 triệu 2
Khu vực bàn ăn đồng thời cũng là khu vực tiếp khác siêu nhỏ với đôi ghép thép uốn và bức tranh trang trí vintage lạ mắt.

Căn hộ 23m² siêu phong cách với chi phí chỉ 100 triệu 3
Bếp nấu cũng trong tình trạng tí hon nhưng rực rỡ với các vật dụng màu sắc.

Phòng ngủ nhỏ nhưng sáng nhờ 2 ô cửa sổ rộng. Căn phòng này không có quá nhiều đồ đạc để giữ được sự thoáng đãng, nhẹ nhàng, nhưng bất cứ món nội thất nào góp mặt ở căn phòng này cũng được tính toán kĩ để vừa tiện dụng, vừa trở thành món đồ trang trí rất "chất".

Căn hộ 23m² siêu phong cách với chi phí chỉ 100 triệu 4
Phòng ngủ sở hữu khung cửa sổ lớn.

Phòng ngủ cũng là nơi thể hiện được rõ nhất sở thích của Amy với những vượt tennis nhiều màu sắc được dán cố định ở phần đầu giường mang chức năng là mảng trang trí ấn tượng. Đôi đèn ngủ kết hợp cùng phần viền màu vàng của chăn gối cũng giúp cho căn phòng có màu sắc và sáng sủa hơn hẳn.

Căn hộ 23m² siêu phong cách với chi phí chỉ 100 triệu 5
Điểm độc đáo và cá tính của căn phòng được thể hiện qua những chiếc vượt tennis.

Căn hộ 23m² siêu phong cách với chi phí chỉ 100 triệu 6
Đèn ngủ vàng tươi tắn thêm màu sắc cho căn phòng.

Căn hộ 23m² siêu phong cách với chi phí chỉ 100 triệu 7
Chiếc ghế da vừa có tác dụng là nơi thư giãn, vừa là nơi cất trữ những món đồ sưu tập xinh xắn của Amy.

Căn hộ 23m² siêu phong cách với chi phí chỉ 100 triệu 8
Phần trên của khung ghế có những khay nhỏ lưu trữ đồ đạc.

Căn hộ 23m² siêu phong cách với chi phí chỉ 100 triệu 9
Góc thư giãn, đọc sách nằm trong một góc phòng ngủ.

Bằng sự sáng tạo trong thiết kế và chọn lựa nội thất, 2 nhà thiết kế Jennifer Beek và Georgie Hambright đã mang đến cho anh chàng Amy một căn hộ tuy nhỏ nhưng đầy sáng tạo đáng mơ ước.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm