Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 25m² là minh chứng hoàn hảo cho câu nói "nhỏ mà có võ"

T.H, Theo Helino
Chia sẻ

Bao phủ đến gần 90% không gian, với lối thiết kế tối giản nhưng mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc, căn hộ nhỏ đơn sắc này chắc chắn sẽ khiến bạn xiêu lòng.

Căn hộ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đủ không gian sinh hoạt thiết yếu, bao gồm phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và nhà tắm. Phần lớn mọi thứ trong căn hộ đều phủ sắc trắng đồng nhất từ màu sơn tường đến các món đồ nội thất như bàn ghế, tủ bếp, giường ngủ… Đường nét thiết kế của căn hộ cũng thuộc dạng thanh mảnh với những đường khung nhỏ càng làm tăng vẻ mơ màng, thanh lịch của căn hộ.
 
 

Không gian phòng khách cực tươi sáng, một phần nhờ nền sơn trắng, thêm vào đó là những món đồ đồng màu khác như rèm cửa, tủ, đèn, bộ sofa màu trắng sữa, sàn nhà sáng màu. Một khung cửa sổ kính lớn cho phép lượng ánh sáng từ bên ngoài tràn vào bên trong căn phòng để giữ vẻ tươi sáng. Và để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên ấy, những chiếc cửa kính để phân kia giữa các khu vực dường như là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Không nằm trong một diện tích phòng riêng hay một không gian mở, nhà bếp được thiết kế dọc theo lối hành lang dẫn từ phòng khách đến phòng ngủ.


 
Với kiểu tủ bếp đơn giản, chạy dọc theo chiều dài hành lang, nhà bếp trông hết sức gọn gàng. Vì mọi đồ dùng nhà bếp đều được lưu trữ trong tủ nên không hề có chút bừa bãi, lộn xộn như những căn bếp bạn thường thấy. Chiếc bàn ăn nhỏ cũng được gửi nhờ bên phòng khách để không làm hẹp đi lối hành lang này.
 
 
 
 
 
Phòng ngủ được thiết kế trên phần diện tích thích hợp và đắm mình trong sắc trắng thanh lịch và thư thái. Không có quá nhiều đồ nội thất bên trong không gian này. Hay chăng chỉ là tủ đồ đơn giản và tô điểm cho bức tường trắng đơn điệu với 3 bức tranh yêu thích. Chiếc bàn nhỏ gắn tường đóng vai trò vừa là nơi làm việc, lại vừa là góc trang điểm cá nhân.
 
 
 
 
Sẽ không có điều gì ngạc nhiên khi nhà tắm cũng được thiết kế với sắc trắng đồng bộ trong cả căn hộ. Song, việc ốp gạch men trắng cho tường và sàn còn giúp đem đến cảm giác tươi mát, thoải mái hơn. Tại lối vào, căn hộ cũng gắn một chiếc kệ dài để lưu trữ vô cùng tiện lợi.
 
 
 
 
Theo Nordic
Chia sẻ
Đọc thêm