Cận cảnh PTTM độn ngực: Phương pháp được nhiều phái đẹp yêu thích

Elessar,

(Afamily.vn) Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đang rất phổ biến hiện nay bởi khả năng mang lại hình ảnh hoàn hảo hơn cho phái đẹp.

Nâng ngực là một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến và được phái đẹp ưa chuộng nhất. Có lẽ cũng bởi, phái đẹp bị ám ảnh với vẻ đẹp gợi cảm, bốc lửa giống những cô người mẫu với bầu ngực căng tròn. Mà điều đó thì không phải ai cũng may mắn được ban tặng. Vậy nên, khi nâng ngực ra đời đến nay, đã có hàng triệu phụ nữ trên thế giới tìm đến phương pháp này những mong cải thiện vẻ ngoài kém hấp dẫn của mình. Những cô gái mới lớn mong mình nhìn đàn bà hơn, phụ nữ muốn mình gợi tình hơn và thậm chí, nhiều phụ nữ tuổi tứ tuần cũng chọn nâng ngực để "tu sửa" lại vẻ "xập xệ" của mình.

Cận cảnh PTTM độn ngực: Phương pháp được nhiều phái đẹp yêu thích  1

Cũng giống như nâng mũi, nâng ngực không đòi hỏi sự tác động tới xương như gọt hàm, nâng ngực tác động vào phần mềm, vậy nên sự đau đớn cũng giảm đi khá nhiều. Đây lại là một kiểu phẫu thuật quen thuộc, dễ thực hiện, vậy nên khả năng di chứng là không cao. Tuy nhiên, để các bạn có một cái nhìn khái quát nhất trước khi quyết định áp dụng biện pháp nâng ngực, hãy cùng chúng tôi zoom cận cảnh vào một buổi phẫu thuật nâng ngực để xem, các bạn sẽ phải trải qua những gì nhé.

Phẫu thuật nâng ngực là kiểu phẫu thuật mà trong đó, các bác sĩ sẽ đặt một túi chất lỏng vào sau tuyến vú để nâng bầu vú lên cao, nhìn đầy đặn, quyến rũ hơn. Túi chất lỏng dùng để độn thường là túi chứa nước muối sinh lý hoặc silicon dạng gel. Nếu như khi bị bục hoặc xì, túi nước muối thường xẹp nhanh trong khi túi silicon lại xẹp lâu và kín đáo hơn, dễ phát hiện hơn. Về tác động tới cơ thể, hiện nay vẫn chưa tìm được bằng chứng nào chứng tỏ rằng hai loại chất lỏng trên có thể gây hại cho cơ thể. Ngoài ra, việc đặt túi chất lỏng để nâng ngực hoàn toàn không ảnh hưởng tới quá trình cho con bú.

Phẫu thuật nâng ngực được xếp vào dạng phẫu thuật lớn, được gây mê và mổ trong môi trường vô trùng và được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Gặp bác sĩ để nhận được sự tư vấn đầy đủ về kích cỡ và các nguy cơ biến chứng có thể xảy ra với cơ thể.

Bước 2: Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ vẽ những đường viền lên các vị trí cần mổ (Thường là trong nách, quanh quầng vú và dưới bầu vú).

Bước 3: Bệnh nhân được gây mê để sẵn sàng cho quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ phẫu thuật dùng dao mổ rạch theo nét vẽ.

Cận cảnh PTTM độn ngực: Phương pháp được nhiều phái đẹp yêu thích  2

Cận cảnh PTTM độn ngực: Phương pháp được nhiều phái đẹp yêu thích  3

Cận cảnh PTTM độn ngực: Phương pháp được nhiều phái đẹp yêu thích  4

Bước 5: Từ từ đưa túi chất lỏng vào vết rạch.

Cận cảnh PTTM độn ngực: Phương pháp được nhiều phái đẹp yêu thích  5

Cận cảnh PTTM độn ngực: Phương pháp được nhiều phái đẹp yêu thích  6

Cận cảnh PTTM độn ngực: Phương pháp được nhiều phái đẹp yêu thích  7

Bước 6: Khâu lại và kết thúc phẫu thuật.

Cận cảnh PTTM độn ngực: Phương pháp được nhiều phái đẹp yêu thích  8

Trung bình, một cuộc phẫu thuật nâng ngực sẽ mất khoảng 1h đồng hồ. Bạn nên tập ngồi dậy, đi lại ngay khi có thể. Thường thì đến ngày thứ 2, các chị em đều đã có thể tự đứng dậy và di chuyển bình thường. Và sau 4-5 ngày, bạn đã có thể đi làm, đi chơi theo nhịp sống bình thường.

Tùy theo cơ sở bạn chọn, mức giá cho một cuộc phẫu thuật nâng ngực có thể xê dịch từ 30 - 35 triệu. Đây không phải là một mức giá quá cao, nhưng nó cũng không hề rẻ và đòi hỏi chị em cần phải suy nghĩ kỹ trước khi rút ví. Cũng giống như các loại phẫu thuật khác, phẫu thuật nâng ngực cũng tiềm tàng những biến chứng tuy không nhiều như xệ ngực, nhiễm trùng, sẹo lồi...vv.. Vậy nên, các bạn không được chủ quan mà phải tìm hiểu thật kỹ về cơ sở mình quyết định "gửi gắm" nhé.
Chia sẻ
Đọc thêm