Cận cảnh phần thi trang phục dạ hội Miss Grand của Thùy Tiên: Giữ vị trí vedette và hô vang hai tiếng "Việt Nam" tới 20 giây

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thùy Tiên đã có một màn trình diễn thành công với trang phục dạ hội trong đêm Bán kết Miss Grand International 2021.

Tối 2/12, Thùy Tiên đã chính thức bước vào đêm Bán kết Miss Grand International 2021. Đại diện Việt Nam chính là vedette của phần thi dạ hội khi trình diễn cuối cùng. 

Cận cảnh phần thi dạ hội của Thùy Tiên

Thùy Tiên xuất hiện với bộ đầm dạ hội đỏ rực ấn tượng, điểm nhấn là những đường cắt xẻ táo bạo, phô diễn đường cong cơ thể, vòng 1 đẫy đà và đôi chân dài miên man. Đây là bộ trang phục dạ hội chỉ mới được Thùy Tiên công bố vài tiếng trước khi bước vào đêm Bán kết.

Theo nhà thiết kế, chiếc đầm này còn có một chi tiết cực đặc biệt là phía sau thêu một dải băng với dòng chữ: "Miss Grand 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. I love fans" (tạm dịch: Hoa hậu Hoàn bình Việt Nam 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Tôi yêu người hâm mộ).

Cận cảnh phần thi trang phục dạ hội Miss Grand của Thùy Tiên: Giữ vị trí vedette và hô vang hai tiếng "Việt Nam" tới 20 giây  - Ảnh 3.

Cận cảnh phần thi trang phục dạ hội Miss Grand của Thùy Tiên: Giữ vị trí vedette và hô vang hai tiếng "Việt Nam" tới 20 giây  - Ảnh 4.

Tuy nhiên, điểm nhấn thực sự của màn trình diễn này phải nói đến là thần thái sang chảnh, quyến rũ, tự tin của Thùy Tiên. Đặc biệt là thời khắc cô hô vang hai tiếng "Việt Nam" kéo dài 20 giây đầy tự hào.

Với sự thể hiện này của Thùy Tiên, người hâm mộ càng hy vọng rằng cô sẽ đạt thành tích cao tạo Miss Grand International 2021.

Chia sẻ
Đọc thêm