Cận cảnh nơi ở mới bên Mỹ của vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản với những chi tiết gây ngỡ ngàng

Những hình ảnh đầu tiên về nơi ở mới của vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản bên Mỹ đã được chia sẻ trên truyền thông.

Vào ngày 14/11, vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản đã đặt chân đến New York, Mỹ bắt đầu cuộc sống mới sau gần 1 tháng kết hôn trước sự phản đối dữ dội của công chúng. Những hình ảnh của cặp đôi được chia sẻ trên truyền thông cho thấy họ tỏ ra thoải mái và vui vẻ sau một chuyến bay dài và nhanh chóng lên xe di chuyển đến nơi ở mới.

Daily Mail đưa tin, nơi ở mới của cặp đôi là một căn hộ thuê một phòng ngủ, nằm ở Manhattan. Căn hộ nằm trong khu chung cư sang trọng với đầy đủ các tiện nghi bao gồm trung tâm thể dục, phòng tập yoga, spa trong nhà, có khu vực để làm tiệc nướng, khu vui chơi rộng rãi và có cả thư viện do Strand Book Store quản lý.

Hình ảnh vợ chồng Mako khi đến Mỹ.

Cận cảnh nơi ở mới bên Mỹ của vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản với những chi tiết gây ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Tòa nhà được cho là nơi ở hiện tại của vợ chồng Mako.

Vị trí nơi ở của vợ chồng Mako nằm ngay trung tâm Hell's Kitchen của Manhattan, cách những địa danh nổi tiếng của Thành phố New York như Công viên Trung tâm và Trung tâm Lincoln chỉ một đoạn ngắn. Theo trang web của tòa nhà, các căn hộ một phòng ngủ có sẵn cho thuê với giá 4.809 USD (hơn 100 triệu đồng) mỗi tháng.

Một số hình ảnh được tòa nhà nơi mà vợ chồng Mako đang thuê chia sẻ trên trang web.

Theo truyền thông Nhật, Mako đã từ chối nhận 140 triệu yên (gần 30 tỷ đồng) mà cô được hưởng khi rời hoàng gia và dự định sẽ tự tìm một công việc ở New York. Trong khi đó Komuro sẽ tiếp tục làm việc tại công ty luật và ôn thi để tham gia cuộc thi hành nghề luật sư ở New York vào tháng 2 năm sau. Trong khi đó, Mako cho biết cô sẽ hỗ trợ tích cực chồng để anh yên tâm ôn thi.

Những thông tin và hình ảnh ban đầu về nơi ở của vợ chồng Mako khiến nhiều người ngỡ ngàng vì khá đắt đỏ, xa xỉ. Họ bày tỏ sự lo ngại về tương lai của cặp đôi khi Kei Komuro vẫn chưa ổn định được công việc luật sư trong khi việc làm của Mako vẫn còn bỏ ngỏ. Nhiều ý kiến bình luận rằng cặp đôi nên "thắt lưng buộc bụng" vì cuộc sống đắt đỏ ở New York, thay vì tiêu xài hoang phí.

Hiện chưa rõ vợ chồng Mako có thuê vệ sĩ hay nhân viên an ninh riêng hay không. Mặc dù vậy, có nhiều thông tin cho rằng cặp đôi vẫn nhận được sự hỗ trợ từ xa của hoàng gia để ổn định cuộc sống mới bên Mỹ. Kei Komuro đã có hơn 3 năm sinh sống tại đây trong thời gian du học nên sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Trong khi đó, Mako phải đối diện với nhiều thử thách khi rời xa môi trường hoàng gia, bắt đầu cuộc sống của một người dân thường.

Nguồn: Daily Mail, Yahoo Japan

Chia sẻ
Đọc thêm