Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của người đẹp "Xóm trọ Balanha" Phạm Hương sau thời gian ở ẩn

Mặc dù khá bận rộn với việc chăm sóc con cái nhưng Phạm Hương vẫn dành thời gian cho việc tập luyện thể dục và chăm sóc bản thân.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của người đẹp "Xóm trọ Balanha" Phạm Hương sau thời gian ở ẩn - Ảnh 1.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên trẻ Nobi Phạm Hương đã khoe 1 loạt hình ảnh mới khiến cư dân mạng phải trầm trồ vì nhan sắc ngày càng trẻ trung của bà mẹ 1 con.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của người đẹp "Xóm trọ Balanha" Phạm Hương sau thời gian ở ẩn - Ảnh 2.

Nobi Phạm Hương sinh năm 1994, hiện đang là sinh viên năm cuối trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, khoa Diễn viên kịch. Trước đây cô nàng từng theo học trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, chuyên ngành giáo viên mầm non.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của người đẹp "Xóm trọ Balanha" Phạm Hương sau thời gian ở ẩn - Ảnh 3.

Chia sẻ về "cú" rẽ ngang của mình, Phạm Hương cho biết từ lâu nghệ thuật đã là niềm đam mê cháy bỏng. Tuy nhiên, thời kỳ đầu do sự định hướng của cha mẹ nên Phạm Hương đành gác lại niềm đam mê của mình. Sau này người đẹp càng nhận ra mình yêu nghề diễn đến vậy nên quyết định theo đuổi nghề một cách nghiêm túc.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của người đẹp "Xóm trọ Balanha" Phạm Hương sau thời gian ở ẩn - Ảnh 4.

Với khuôn mặt ưa nhìn cùng thân hình chuẩn và khả năng diễn xuất hóa thân vào vai diễn, Phạm Hương trở thành cái tên được nhiều đạo diễn yêu thích. Cô nàng từng góp mặt trong loạt phim như Vương tơ, Xóm trọ Balanha, Tình yêu và tham vọng, 30 chưa phải là Tết, Kỳ Xoa Dạ Án,…

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của người đẹp "Xóm trọ Balanha" Phạm Hương sau thời gian ở ẩn - Ảnh 5.

Sau khi kết hôn và đón con trai đầu lòng, Phạm Hương đã nhanh chóng trở lại với công việc và theo đuổi đam mê của mình.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của người đẹp "Xóm trọ Balanha" Phạm Hương sau thời gian ở ẩn - Ảnh 6.

Hiện tại do tình hình dịch bệnh nên việc hoạt động nghệ thuật gặp rất nhiều khó khăn. Chia sẻ về việc này, Phạm Hương tâm sự: "Do tình hình dịch bệnh nên các dự án phim đều gặp trở ngại. Mình hi vọng dịch bệnh sớm hết để nghệ sĩ như bọn mình có thể tiếp tục theo đuổi nghề. Mọi người đều có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường". Cô nàng cũng không quên dặn mọi người nên cùng nhau tuân thủ luật giãn cách để có thể nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của người đẹp "Xóm trọ Balanha" Phạm Hương sau thời gian ở ẩn - Ảnh 7.

Bận rộn với việc chăm sóc con cái nhưng Phạm Hương luôn ý thức được việc giữ gìn body hoàn hảo. Theo Phạm Hương, điều này không chỉ bởi vì cô là người nổi tiếng mà còn bởi vì mỗi người phải luôn tự yêu thương và trân trọng chính bản thân mình. Chính vì thế, khi có thời gian rảnh người đẹp thường xuyên tập luyện thể thao như gym, yoga, bơi lội để duy trì vóc dáng thanh mảnh của mình.

 

Chia sẻ
Đọc thêm