Cận cảnh nhan sắc thật của Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2020 qua hình chưa chỉnh sửa, liệu còn đẹp xuất sắc?

Đây chính là thông tin nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng.

Đêm qua (20/11), người đẹp Đỗ Thị Hà đã xuất sắc dành được chiếc vương miện danh giá và chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020

Ngay sau khi đăng quang, những thông tin về đời tư, hình ảnh đời thường, học lực khủng, gia cảnh... của Đỗ Thị Hà cũng nhận được vô số sự quan tâm từ truyền thông và công chúng. Đặc biệt, cộng đồng mạng cũng chú ý tới nhan sắc thật của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 qua những bức hình do người qua đường chụp chưa được chỉnh sửa kỹ lưỡng.

Mới đây, cánh săn ảnh đã ghi lại được loạt khoảnh khắc dàn tân Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2020 lộ nhan sắc thật qua hình chụp chưa được chỉnh sửa ngay trong buổi họp báo hậu đêm Chung kết tối qua (20/11). 

Ở những hình ảnh đầu tiên chính là khoảnh khắc tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà ngồi trong buổi họp báo. Nàng hậu liên tục nở nụ cười rạng rỡ trước ống kính máy quay của giới truyền thông. Có thể thấy, dù trải qua một đêm vất vả và phải dậy từ sớm để chuẩn bị cho buổi họp báo nhưng tân Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ, nụ cười tươi. 

Cận cảnh nhan sắc thật của dàn tân Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2020 qua hình chưa chỉnh sửa, liệu còn đẹp xuất sắc? - Ảnh 1.

Cận cảnh nhan sắc thật của dàn tân Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2020 qua hình chưa chỉnh sửa, liệu còn đẹp xuất sắc? - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc thật của dàn tân Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2020 qua hình chưa chỉnh sửa, liệu còn đẹp xuất sắc? - Ảnh 3.

Hai Á hậu 1 và 2 là Phạm Ngọc Phương Anh cùng Nguyễn Lê Ngọc Thảo cũng giữ được nhan sắc thật vô cùng rạng rỡ dù vừa phải trải qua một đêm khá vất vả. 

Cận cảnh nhan sắc thật của dàn tân Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2020 qua hình chưa chỉnh sửa, liệu còn đẹp xuất sắc? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm