Cận cảnh nhan sắc ngày càng "lên hương" của Lê Âu Ngân Anh sau thời gian dài ở ẩn tập trung cho việc học tập

Không khó để nhận ra, Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh càng ngày càng xinh đẹp hơn trước.

Trở lại sau thời gian dài tập trung cho việc học tập, Lê Âu Ngân Anh khiến khá nhiều người bất ngờ khi càng ngày càng xinh đẹp và hoàn thiện nhan sắc hơn xưa. Thời điểm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại Dương, nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh từng là chủ đề gây bàn tán xôn xao thời điểm đó. 

Tuy nhiên, qua thời gian Lê Âu Ngân Anh càng ngày càng xinh đẹp và hoàn thiện hơn không chỉ về nhan sắc mà còn cả trí tuệ. Mới đây, cô nàng đã chính thức trở thành thạc sĩ sau thời gian dài chăm chỉ học tập. Cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân những phương pháp học tập, ôn luyện dành cho fan hâm mộ. 

Trở lại sau mùa dịch, Lê Âu Ngân Anh cũng hào hứng khoe về kênh youtube mới thành lập của mình với cái tên dễ thương LANA Network. 

Cận cảnh nhan sắc ngày càng "lên hương" của Lê Âu Ngân Anh sau thời gian dài ở ẩn tập trung cho việc học tập - Ảnh 2.

Thay vì lựa chọn "đập hộp" hàng hiệu... như nhiều người đẹp khác, Lê Âu Ngân Anh lại mang đến một chủ đề: Phát triển bản thân, Tư duy sống tích cực, Trải nghiệm du lịch, Tips làm đẹp,  Tâm sự chuyện tình cảm.

Cô nàng cũng tâm sự rằng cô muốn kênh youtube của mình không chỉ có các video giải trí mà còn thể hiện sự nghiệm túc, hữu ích cho giới trẻ giữa muôn vàn nội dung số vô bổ trên nền tảng này. Có lẽ vì thế, trong tập đầu tiên của mình, Ngân Anh đã chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn học sinh lớp 12 cho việc lựa chọn ngành học trong tương lai. 

“Toàn bộ ý tưởng cho từng chủ đề đươc xây dựng dựa trên những câu chuyện của những cô bé, cậu bé học sinh - sinh viên, những nhân vật có thật, từ đó Ngân Anh sẽ giúp các bạn giải bày vấn đề của mình thông qua việc dàn dựng lại tình huống và đưa ra lời chia sẻ dựa trên trải nghiệm của mình. Hy vọng các bạn học sinh, phụ huynh cũng như khán giả sẽ phần nào tìm thấy câu chuyện của mình ở đây và có cho mình lựa chọn đúng đắn nhất cho quyết định chọn ngành nghề, công việc trong tương lai của con em mình hoặc chính bản thân mình”, Ngân Anh chia sẻ.

Về cuộc sống hiện tại của mình, chia sẻ với báo giới, Lê Âu Ngân Anh cho biết cô vẫn đang độc thân. “Mặc dù có vài người quan tâm, tôi cũng giữ ở mức độ tìm hiểu thôi. Tôi cho rằng, mình bước vào mối quan hệ tình cảm với ai tiếp theo, tình cảm đó đều phải nghiêm túc và lâu dài, nên tôi quan trọng nhất là phải đúng người, đúng luôn cả thời điểm”, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ. 

Sau 3 năm trôi qua, Lê Âu Ngân Anh cũng đã trưởng thành hơn về suy nghĩ cũng như cách nhìn về cuộc sống: Nếu như lúc trước, chính sự chân thực quá lại khiến lời nói của tôi không được lòng mọi người, thì hiện tại với phiên bản Ngân Anh vững vàng, trưởng thành hơn tôi biết sẽ phải diễn đạt suy nghĩ của mình một cách khéo léo và tinh tế hơn”.

Cận cảnh nhan sắc ngày càng "lên hương" của Lê Âu Ngân Anh sau thời gian dài ở ẩn tập trung cho việc học tập - Ảnh 3.

Cận cảnh nhan sắc ngày càng "lên hương" của Lê Âu Ngân Anh sau thời gian dài ở ẩn tập trung cho việc học tập - Ảnh 4.

Nhan sắc "lên hương" của Lê Âu Ngân Anh

 

Chia sẻ
Đọc thêm