Cận cảnh ngôi nhà "mỏng nhất thế giới" rao bán với giá hơn 6 tỷ đồng, ai cũng thắc mắc làm sao sống được nhưng rồi ngất ngây khi nhìn vào trong

Mới đây, cư dân mạng không khỏi "vò đầu bứt tai" sau khi xem video về một "ngôi nhà siêu mỏng" được lan truyền trên mạng xã hội TikTok.

Theo Mirror, một người dùng TikTok sử dụng tài khoản có tên eli.korn đã đăng tải video về ngôi nhà kỳ dị nằm ở ngôi làng Deerfield, thuộc bang Illinois (Mỹ) lên mạng xã hội này và lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng vì dáng vẻ vô cùng kỳ quái của ngôi nhà đặc biệt này.

Sau khi nhìn thoáng qua hình dáng bên ngoài của ngôi nhà, ai cũng đặt câu hỏi làm sao có thể sống trong ngôi nhà mỏng như tờ giấy thế này. Tuy nhiên, sau khi xem được thiết kế bên trong, mọi người đều phải ngả mũ bái phục cách thiết kế và sắp xếp nội thất cho ngôi nhà của chủ nhà. Thậm chí, nó còn trở nên nổi tiếng với người dân địa phương trong vùng và mang tính biểu tượng.

Cận cảnh ngôi nhà "mỏng nhất thế giới" rao bán giá hơn 6 tỷ đồng, ai cũng thắc mắc làm sao sống được trong đó nhưng rồi ngất ngây khi nhìn bên trong - Ảnh 1.

Nhìn bên ngoài ai cũng nghĩ nhà mỏng thế này ở sao được, nhưng rồi phải trầm trồ khi bước vào bên trong.

Cư dân mạng đã rất bối rối trước ngôi nhà kỳ lạ do nó có kích thước nhỏ và nhiều người không thể tưởng tượng nổi làm thế nào để có thể sống được bên trong đó.

Phản hồi về đoạn video, một người viết: "Đó không phải là một ngôi nhà, đó là một hành lang thì đúng hơn".

"Làm sao người ta có thể sống được ở trong đó!?", nhiều người cảm thán.

Được biết, ngôi nhà có tên Pie House đang được rao bán với giá 270.000 đô la Mỹ (hơn 6,2 tỷ đồng).

Cận cảnh ngôi nhà "mỏng nhất thế giới" rao bán giá hơn 6 tỷ đồng, ai cũng thắc mắc làm sao sống được trong đó nhưng rồi ngất ngây khi nhìn bên trong - Ảnh 2.

Nhìn thế này ai còn dám chê ngôi nhà nhỏ nữa...

Cận cảnh ngôi nhà "mỏng nhất thế giới" rao bán giá hơn 6 tỷ đồng, ai cũng thắc mắc làm sao sống được trong đó nhưng rồi ngất ngây khi nhìn bên trong - Ảnh 3.

Căn nhà nổi tiếng này có 1 phòng ngủ và cộng thêm 1 phòng dưới hầm, phòng tắm và nhà vệ sinh được trang bị đầy đủ.

Sở dĩ nó có cái tên là "Pie house" bởi thiết kế bên trong như một miếng bánh tam giác, nhỏ ở 1 đầu và mở rộng ở đầu kia. Nhưng ngược hẳn với vẻ siêu mỏng bên ngoài, ngôi nhà có không gian sống khá rộng, bên trong là khoảng 148 mét vuông bao gồm 2 phòng ngủ và 1 tầng hầm. 

Theo lời kể của chủ nhân, ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất tam giác. Giá bán hơn 6 tỷ đồng là "rẻ như cho" rồi nhưng cũng không ai tha thiết muốn mua vì dáng vẻ kỳ cục của nó.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm