Cận cảnh "mánh khóe" của tài xế ô tô để ăn bớt gần 500 nghìn của nhân viên cây xăng

Việc làm lén lút của tài xế đi xe ô tô đã khiến nhân viên trạm xăng ngớ người: "Sao bơm nãy giờ hết có mấy chục"...

Những tưởng hành động xấu xí của mình sẽ qua mắt nhân viên trạm xăng một cách trót lọt, thế nhưng có lẽ tài xế đi xe Innova sẽ chẳng thể ngờ mọi thứ đã bị camera an ninh ghi lại được.

Cụ thể mới đây, trên một page dành cho hội lái xe xuất hiện đoạn clip của tài khoản có tên D.A tìm chủ xe ô tô Innova vì có hành vi ăn bớt tiền đổ xăng ngay tại trạm xăng.

Tài xế xe Innova đã có hành động xấu xí để ăn bớt tiền tại trạm xăng

Người đăng tải sự việc cho biết, một người đàn ông điều khiển xe ô tô Innova BKS 30A.69xxx vào cây để bơm xăng. Khi nhân viên cắm cò đang bơm cho ô tô, chủ chiếc xe này tranh thủ vào bên trong bơm xăng cho một xe máy khác.

Cận cảnh khoảnh khắc tài xế đi ô tô dùng "tiểu xảo" để ăn bớt gần 500k của nhân viên trạm xăng - Ảnh 2.

Nhân viên bơm xăng cho người đàn ông đi xe Innova

Cận cảnh khoảnh khắc tài xế đi ô tô dùng "tiểu xảo" để ăn bớt gần 500k của nhân viên trạm xăng - Ảnh 3.

Nhân lúc nhân viên trạm xăng không để ý, chủ ô tô đã đi đến trụ xăng dập cò để số hiển thị về 0 và tính tiền tour mới

Trong lúc nhân viên không để ý, chủ xe ô tô đã đi đến trụ xăng dập cò để số hiển thị về 0 và tính tiền tour mới. Nhân viên quay ra thắc mắc: "Bơm được một lúc rồi sao mới có mấy chục nghìn" và hỏi tài xế là có động vào cột bơm không, tuy nhiên, người tài xế này nhất định không nhận.

Người đăng tải bài viết cũng cho biết, thời điểm này chiếc xe ô tô đã bơm được 425.000 đồng, chuyển sang mã thứ 2 là 300.000. Do tin tưởng khách hàng nên nhân viên chỉ thu 300.000 đồng. Sau đó, nhân viên trạm xăng vào kiểm tra lại camera thì không ngờ phát hiện mình đã bị lừa. 

Nhân viên trạm xăng đành phải bỏ tiền túi ra đền bù số tiền trên.

Ngoài nội dung sự việc, người này còn kêu gọi chủ xe Innova đọc được tin thì hãy đến cây xăng để làm rõ và trả lại số tiền cho nhân viên. 

Ngay sau khi đăng tải, bài viết cùng đoạn clip trên đã khiến rất nhiều người dùng mạng bức xúc. Bởi lẽ, chủ chiếc ô tô có điều kiện kinh tế mà lại hành động xấu xí như vậy, chưa kể, thời điểm dịch bệnh Covid-19 khó khăn, đồng lương nhân viên cây xăng thì eo hẹp, lại bị lừa như vậy thì quả thật rất đáng thương.

Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích người tài xế Innova trên, đồng thời cho rằng, nhân viên trạm xăng cũng nên cẩn thận hơn để không bị lừa vì những mánh khóe gian dối như trên nữa.

Được biết, vụ việc xảy ra vào lúc 17h25 ngày 19/7, tại cây xăng số 7 đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Chia sẻ
Đọc thêm