Cận cảnh khoảnh khắc tên trộm bẻ khóa lẻn vào phòng trọ, trộm tài sản hơn 10 năm dành dụm của gia đình công nhân

Theo trích xuất camera an ninh, lúc gần 10h ngày 25/11, một đối tượng đã bẻ khóa phòng trọ của vợ chồng anh T. rồi lẻn vào trong. Một lúc sau, khi đã lấy được tài sản, tên này nhanh chóng rời đi.

Công an phường An Phú (TP. Thuận An, Bình Dương) đang điều tra, làm rõ vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại phòng trọ anh N.V.T. (quê An Giang) trên đường D17 - KDC Việt Sing, khu phố 4, phường An Phú, TP. Thuận An.

Trộm bẻ khóa lẻn vào phòng trọ, lấy tài sản hơn 10 năm dành dụm của gia đình công nhân

Tờ Tiền Phong thông tin, theo trình báo của anh T., vào đêm 25/11, khi đi làm về thì anh phát hiện cửa phòng trọ mở hé, bên trong điện sáng. Đồ đạc bên trong phòng trọ có dấu hiệu bị lục lọi. Anh T. tá hỏa lên gác kiểm tra thì phát hiện hơn 1,2 lượng vàng 24k, 3 chỉ vàng 18k và khoảng 3 triệu đồng bị mất.

Cận cảnh khoảnh khắc tên trộm bẻ khóa lẻn vào phòng trọ, trộm tài sản hơn 10 năm dành dụm của gia đình công nhân - Ảnh 2.

Nam thanh niên bẻ khóa, lẻn vào phòng trộm đồ

Anh T. cho biết, đây là toàn bộ số tài sản mà gia đình anh T. đi làm công nhân dành dụm hơn 10 năm qua.

Ngay sau đó, anh T. đã lên Công an phường An Phú để trình báo sự việc. Vào cuộc điều tra và trích xuất camera an ninh, cơ quan chức năng phát hiện, lúc gần 10h cùng ngày, một đối tượng đã bẻ khóa phòng trọ của vợ chồng anh T. rồi lẻn vào trong. Một lúc sau, người này nhanh chóng rời đi khi đã lấy trộm được số tài sản của gia đình người công nhân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm