Cận cảnh khoảnh khắc người tình tỷ phú Amazon nhìn tài tử Leonardo DiCaprio đắm đuối với hành động gây nhức nhối

Đoạn clip đã nhận về vô số ý kiến trái chiều, khiến nhiều người có cái nhìn không mấy thiện cảm với bạn gái tỷ phú Amazon.

Vào tối ngày 6/11, sự kiện LACMA Art+Film Gala lần thứ 10 đã được tổ chức tại Los Angeles, California (Mỹ) quy tụ dàn sao khủng với nhiều người nổi tiếng.

Đặc biệt, cuộc gặp gỡ ngắn ngủi giữa tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái Lauren Sanchez với tài tử Titanic Leonardo DiCaprio đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Theo đó, vào hôm 8/11, một đoạn video đã được chia sẻ trên Twitter ghi lại khoảnh khắc gây tranh cãi của bạn gái tỷ phú Amazon trong cuộc gặp này.

Bạn gái tỷ phú Amazon liếc mắt đưa tình với tài tử Titanic.

Đoạn video cho thấy, bà Lauren Sanchez nhìn đắm đuối, không rời mắt khỏi tài tử Leonardo DiCaprio dù tỷ phú Amazon đang đứng ngay bên cạnh. Nhiều người dùng mạng còn chỉ ra rằng người tình tỷ phú Amazon cố tình đưa đẩy vòng 1 khủng của mình vào sát người tài tử Titanic. Họ cho rằng đây là động tác kém sang ngay tại một sự kiện tầm cỡ.

Trong đoạn video có thể thấy, Leonardo DiCaprio vô cùng tinh tế và khéo léo khi tránh đụng chạm gần sát cơ thể với bà Lauren Sanchez. Tài tử này đã nhanh chóng quay lưng di chuyển sang nơi khác để tránh những tiếp xúc quá thân mật.

Một số ý kiến cho rằng, bà Lauren Sanchez thua xa người vợ cũ xinh đẹp, tinh tế và dễ mến của tỷ phú Amazon. 

Cận cảnh khoảnh khắc người tình tỷ phú Amazon nhìn đắm đuối tài tử Leonardo DiCaprio với động thái "gạ tình" gây nhức nhối - Ảnh 2.

Bà Lauren không ngần ngại tiếp xúc thân mật với tài tử Titanic.

Ngay sau khi đoạn video được lan truyền chóng mặt trên truyền thông, tỷ phú Amazon đã có động thái "dằn mặt" với giọng điệu trêu đùa tài tử Titanic. "Leo, đến đây, tôi có cái này muốn cho cậu xem...", tỷ phú Jeff Bezos viết trên mạng xã hội kèm theo là bức ảnh ông khoe cơ bắp, cầm trong tay tấm biển cảnh báo "nguy hiểm".

Cận cảnh khoảnh khắc người tình tỷ phú Amazon nhìn đắm đuối tài tử Leonardo DiCaprio với động thái "gạ tình" gây nhức nhối - Ảnh 3.

Tỷ phú Amazon "dằn mặt" bạn thân trên Twitter.

Dù lên tiếng "dằn mặt" trên truyền thông là vậy nhưng một nguồn tin thân cận tiết lộ rằng Leonardo DiCaprio và tỷ phú Amazon đều là những người bạn thân lâu năm. 

Nguồn tin này cho biết: "Họ thực sự là bạn bè thân thiết và đã gắn bó được một thời gian. Cả hai tìm thấy điểm chung trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu và công việc của họ trong hoạt động bảo vệ môi trường".

Cận cảnh khoảnh khắc người tình tỷ phú Amazon nhìn đắm đuối tài tử Leonardo DiCaprio với động thái "gạ tình" gây nhức nhối - Ảnh 4.

Leonardo DiCaprio và tỷ phú Amazon là bạn bè thân thiết với nhau.

Điều đáng nói là tài tử Leonardo DiCaprio cũng là bạn bè với chồng cũ của bà Lauren Sanchez, ông Patrick Whitesell. Theo Business Insider, Lauren Sanchez từng là một ngôi sao truyền hình kiêm phóng viên tin giải trí. Người tình tỷ phú Amazon từng trải qua nhiều mối quan hệ tình ái phức tạp và được biết đến là người phụ nữ sở hữu thân hình bốc lửa, luôn lựa chọn những trang phục bó sát, gợi cảm.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm