Cận cảnh gương mặt xinh xắn của con gái mới sinh nhà Hằng Túi, hot mom khẳng định một điều nhưng nhiều người vẫn không tin

Cô út San San sở hữu làn da trắng, đôi môi đỏ chúm chím, đáng yêu. Có người nhận xét San San giống chị Sam, cũng có người lại bảo cô bé giống hệt anh Sóc.

Hot mom Hằng Túi vừa sinh con gái thứ 5 vào chiều 19/10. Cô út chào đời sớm hơn 1 ngày so với dự định của bố mẹ. Được biết, con gái út của Hằng Túi tên Nguyễn Ngọc Tuệ San, nickname là San San. Sau bức ảnh thông báo việc "mẹ tròn con vuông", mới đây Hằng Túi tiếp tục chia sẻ thêm loạt khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu của "tiểu công chúa" kèm theo dòng trạng thái khẳng định: "Trùm cuối". 

San San trắng trẻo, xinh xắn, dễ thương y như các anh, các chị của mình. Cô bé được nhiều người nhận xét giống chị Sam, cũng có người lại bảo giống hệt anh Sóc.

Cận cảnh gương mặt đáng yêu của con gái mới sinh nhà Hằng Túi. 

Rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến gia đình Hằng Túi và dành lời khen cho sự mạnh mẽ của bà mẹ siêu nhân. Tuy nhiên, trước lời khẳng định San San là "trùm cuối" thì nhiều người vẫn chưa tin. 

Vì vậy, hot mom xinh đẹp vẫn nhận được những câu hỏi: "Cuối xịn chưa chị yêu"; "Có thật là cuối chưa chị ơi?", "Chắc chắn là cuối chưa chị?"... Sự nghi ngờ của mọi người cũng hoàn toàn có lý do bởi trong trước đó, Hằng Túi đã có lần khẳng định bé Sam sẽ là út ít trong nhà nhưng cuối cùng cô bé vẫn được lên chức chị đó thôi.

Hot mom khẳng định San San sẽ là "trùm cuối" nhưng nhiều người vẫn chưa tin. 

Cận cảnh gương mặt xinh xắn của con gái mới sinh nhà Hằng Túi, hot mom khẳng định một điều nhưng nhiều người vẫn không tin - Ảnh 4.

Hằng Túi thì sợ đẻ lắm rồi nên sau lần này cô đã thắt ống dẫn trứng để tránh thai.

Được biết, trong lần sinh này, Hằng Túi cũng sẽ triệt sản bằng phương pháp thắt ống dẫn trứng và San San sẽ là thành viên "khóa sổ" của gia đình. Hot mom cũng có lần tâm sự là cô bầu đến lần thứ 5 nhưng vẫn chưa quen cảm giác mệt mỏi, nặng nề những ngày cuối thai kỳ. Chính bởi thế nên Hằng Túi than thở cô sợ đẻ lắm rồi và nhất định sẽ "thắt nơ" để dừng việc sinh đẻ tại đây. 

Chia sẻ
Đọc thêm