Hoàng Yến xuất hiện trong họp báo với gương mặt băng bó sau khi bị chồng cũ đánh gãy mũi

Hoàng Yến không cầm được nước mắt trong lần xuất hiện đầu tiên sau vụ hành hung.

Chiều 25/6, nữ diễn viên "Về Nhà Đi Con" Hoàng Yến đã có một buổi gặp với một số trang truyền thông để nói rõ hơn về sự việc cô bị chồng cũ đấm gãy mũi ở giữa quán vào ngày 22/6 vừa qua.

14h30 - Hoàng Yến xuất hiện với khuôn mặt được băng bó kỹ lưỡng

Xuất hiện tại buổi gặp, Hoàng Yến lộ gương mặt tiều tụy, phần mũi được băng bó kỹ lưỡng. Nữ diễn viên "Về Nhà Đi Con" không cầm được nước mắt khi nhắc tới sự việc này.

Cận cảnh gương mặt của Hoàng Yến sau khi bị chồng cũ đấm gãy mũi ở giữa quán - Ảnh 1.

Hoàng Yến với gương mặt được băng bó sau vụ hành hung. 

Cận cảnh gương mặt của Hoàng Yến sau khi bị chồng cũ đấm gãy mũi ở giữa quán - Ảnh 3.

Cận cảnh gương mặt của Hoàng Yến sau khi bị chồng cũ đấm gãy mũi ở giữa quán - Ảnh 4.

15h - Hoàng Yến bật khóc nức nở, tiết lộ bị hoảng loạn sau khi xem clip

Trò chuyện với báo chí, Hoàng Yến cho biết chị bị hoảng loạn sau khi xem lại clip ở cơ quan điều tra. 

"Mình nghĩ mình là 1 người bản lĩnh và bình tĩnh nhưng sáng hôm nay thì mình có lên làm việc ở cơ quan điều tra ở quận Tây Hồ về vụ việc. Lúc ấy sau khi mà được xem đoạn họ đấm mình thì mình đã giật mình và luôn ở trong trạng thái hoảng loạn. 

Hôm nay ở đây mọi người có câu hỏi về chuyện đó mình sẽ xin chia sẻ và hiểu rõ. Cảm ơn mọi người đã bảo vệ người phụ nữ, mà không quan tâm mình có phải là người nổi tiếng hay không. Chỉ đơn giản mình là 1 người phụ nữ, từng hi sinh tất cả cho một người đàn ông, để cuối cùng để họ đối xử với mình như vậy", Hoàng Yến chia sẻ. 

Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ đầu tiên về vụ hành hung

Trước đó, vào ngày 22/6 vừa qua, nữ diễn viên "Về Nhà Đi Con" Hoàng Yến khi đang có mặt tại quán của bạn ở phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội thì chồng cũ tới gặp. Theo đó, trong khi đang nói chuyện thì chồng cũ bất ngờ hỏi nữ diễn viên rằng: "Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ?". Ngay sau đó thì người này lập tức đấm rất mạnh vào mặt Hoàng Yến.

Sau khi đấm nữ diễn viên rồi bỏ đi, chồng cũ của cô bất ngờ quay trở lại, cầm theo một con dao lớn rượt đuổi tận vào bên trong quán. Người này còn có những lời lẽ tục tĩu, đe dọa đến sự an toàn của Hoàng Yến. Chỉ khi mọi người can ngăn thì mới bỏ đi.

15 giờ 30: Hoàng Yến muốn gặp và nói chuyện trực tiếp với chồng cũ nhưng phải có sự bảo vệ

Chia sẻ về dòng trạng thái mà chồng cũ đăng tải trên trang cá nhân sau khi sự việc diễn ra, Hoàng Yến cho biết: "Sáng nay khi đang làm việc tại cơ quan công an, tôi có được một người em kể cho việc này. Với Yến thì mọi sự thanh minh lên tiếng nó đều rất hèn hạ. Khi Yến đọc được dòng trạng thái thì Yến có nói với các đồng chí công an rằng, muốn được một lần gặp anh Thắng để nói chuyện bình tĩnh. Để lắng nghe những bức xúc dù là nhỏ hay to nhất, phơi bày hết ra, xem là tôi sai cái gì. Trong lúc chung sống, tôi lừa dối cái gì. Tuy nhiên, tôi yêu cầu được bảo vệ trong lúc nói chuyện, bởi vì anh ta có thể hành hung tôi bất cứ lúc nào. Mọi oán thù chỉ có thể được giải quyết khi nói ra. Mà cứ nói là hận nhưng lại không nói được cụ thể điều gì thì không thuyết phục"

Nữ diễn viên Hoàng Yến cho biết, người chồng thứ 4 này là người khiến cô hy sinh nhiều nhất, khiến cô đau khổ nhất. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng nói rằng, trước đó khi còn bên nhau, người chồng này cũng khiến bản thân cô cảm giác được yêu, được tin tưởng. "Tôi từng nghĩ anh Thắng sẽ là người đàn ông cuối cùng và người mà bản thân sẽ sống tới hết đời", Hoàng Yến chia sẻ. 

15 giờ 50: Hoàng Yến tiết lộ chuyện chồng cũ đưa bạn gái hiện tại và cả con gái ra ngoài khách sạn

Hoàng Yến tiếp tục tiết lộ những sự việc liên quan tới chồng cũ. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết, chồng cũ đã đưa người yêu hiện tại và cả con gái đi ra ngoài khách sạn. Theo Hoàng Yến, sự việc được chính mẹ chồng cũ tiết lộ với cô. "Sáng hôm sau lúc 8 giờ, khi bé Mầm về, tôi có hỏi con đi đâu đó? bé Mầm liền trả lời: 'Tối hôm qua con đi ngủ khách sạn với cô Ngọc Anh và bố đấy'. Thực sự lúc đấy, mình nghĩ sao cái người đàn ông đó lại tồi như vậy. Họ đã cam kết với mình là không làm việc gì gây ảnh hưởng tới con nhưng lại ngang nhiên vi phạm. Lúc đó mình rất bực và đã gọi điện ngay nói sẽ không cho anh ta gặp con gái nữa". Nữ diễn viên cũng cho biết, chồng cũ đã nhờ một người bạn mới đi tù về gọi điện hăm dọa cô. 

Hoàng Yến tiết lộ việc chồng cũ đưa người yêu và con gái ra khách sạn

16 giờ: Con gái đầu của Hoàng Yến bức xúc khi thấy mẹ bị hành hung

Trong buổi gặp gỡ truyền thông, con gái đầu của Hoàng Yến cũng lên tiếng bức xúc trước việc mẹ bị hành hung: "Nếu để nói thật, em sẽ chia sẻ thật, không một đứa con nào nhìn thấy mẹ mình bị hành hung mà không muốn giết ngay thằng đấy cả. Nhưng bởi vì tôi có học, được dạy dỗ đàng hoàng và tôi biết đấy chỉ là cảm xúc của sự tiêu cực, nó chỉ thoáng qua trong đầu tôi. Sau đó, tôi suy nghĩ là bản thân không được nghĩ như thế, vì đấy không phải là con người. Tôi cũng mong chú hay nhìn lại, hãy thay đổi, nhớ về những ngày tháng đẹp đẽ. Tôi chỉ cần bình yên thôi". 

Con gái Hoàng Yến bức xúc khi mẹ bị hành hung

16 giờ 30: Hoàng Yến công khai đoan tin nhắn với chồng cũ sau sự việc

Trong đoạn tin nhắn với chồng cũ được Hoàng Yến công bố, nữ diễn viên thể hiện sự bức xúc khi bị đánh ngay trước mặt con gái: "Anh ác độc khi đánh tôi trước mặt con gái. Đồ dã man mất nhân tính. Nhìn đi, anh có lương tâm không"

Đáp lại lời nhắn, chồng cũ Hoàng Yến nói: "Cái tát này không dã man bằng thủ đoạn bao lâu nay cô luôn áp dụng với tôi và những người đàn ông cô từng sử dụng hết giá trị rồi vứt bỏ đâu cô Hoàng Yến nhiều chiêu ạ. Giờ mày ở đâu cho tao xin cái địa chỉ tao đến gặp luôn. Không phải mất công đi tìm tao đâu Yến ạ"

Chia sẻ
Đọc thêm