CẬN CẢNH: Cuộc sống của người dân xã Hưng Đạo (Hải Dương) thay đổi thế nào sau ca mắc COVID-19 trong cộng đồng?

Lực lượng chức năng tỉnh Hải Dương đã lập chốt kiểm soát và thực hiện giãn cách xã hội tại xã Hưng Đạo, TP. Chí Linh sau khi có 2 ca mắc COVID-19 tại địa phương này.

CẬN CẢNH: Cuộc sống của người dân xã Hưng Đạo (Hải Dương) thay đổi thế nào sau ca mắc COVID-19 trong cộng đồng? - Ảnh 1.

khi nhận được thông tin từ phía Nhật Bản về việc phát hiện một phụ nữ Hải Dương dương tính với SARS-CoV-2 sau khi nhập cảnh vào Osaka, thì tại xã Hưng Đạo, Thành phố Chí Linh - nơi sinh sống của nữ công nhân mắc COVID-19 đã thực hiện giãn cách xã hội các thôn thuộc xã Hưng Đạo.

CẬN CẢNH: Cuộc sống của người dân xã Hưng Đạo (Hải Dương) thay đổi thế nào sau ca mắc COVID-19 trong cộng đồng? - Ảnh 2.

Đến trưa 28/1, lực lượng liên ngành đã truy vết được 237 F1 tiếp xúc với chị N.T.G., nữ công nhân quê Hải Dương mắc COVID-19 và bệnh nhân (BN) 1552 (cùng ở xã Hưng Đạo, TP Chí Linh, là em chồng của chị G).

CẬN CẢNH: Cuộc sống của người dân xã Hưng Đạo (Hải Dương) thay đổi thế nào sau ca mắc COVID-19 trong cộng đồng? - Ảnh 3.

Toàn cảnh thôn Kim Điền, xã Hưng Đạo (Chí Linh, Hải Dương) trưa 28/1.

CẬN CẢNH: Cuộc sống của người dân xã Hưng Đạo (Hải Dương) thay đổi thế nào sau ca mắc COVID-19 trong cộng đồng? - Ảnh 4.

Toàn bộ người dân di chuyển qua các trạm kiểm soát đều được xịt dung dịch khử khuẩn và yêu cầu đeo khẩu trang y tế, hạn chế đi lại nếu không cần thiết.

CẬN CẢNH: Cuộc sống của người dân xã Hưng Đạo (Hải Dương) thay đổi thế nào sau ca mắc COVID-19 trong cộng đồng? - Ảnh 5.

Toàn bộ người dân di chuyển qua các trạm kiểm soát đều được xịt dung dịch khử khuẩn và yêu cầu đeo khẩu trang y tế, hạn chế đi lại nếu không cần thiết.

Nhân viên y tế túc trực 24/24 kiểm soát thân nhiệt người dân.

CẬN CẢNH: Cuộc sống của người dân xã Hưng Đạo (Hải Dương) thay đổi thế nào sau ca mắc COVID-19 trong cộng đồng? - Ảnh 7.

Người dân hạn chế ra ngoài, đường xá vắng vẻ.

CẬN CẢNH: Cuộc sống của người dân xã Hưng Đạo (Hải Dương) thay đổi thế nào sau ca mắc COVID-19 trong cộng đồng? - Ảnh 8.

Công tác kiểm soát được thực hiện chặt chẽ

CẬN CẢNH: Cuộc sống của người dân xã Hưng Đạo (Hải Dương) thay đổi thế nào sau ca mắc COVID-19 trong cộng đồng? - Ảnh 9.

Lực lượng y tế phun khử khuẩn, sát trùng 1 số thôn thuộc xã Hưng Đạo, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương sáng 28/1.

Lực lượng chức năng yêu cầu người dân thực hiện giãn cách xã hội, hạn chế tối đa di chuyển nếu không cần thiết.

CẬN CẢNH: Cuộc sống của người dân xã Hưng Đạo (Hải Dương) thay đổi thế nào sau ca mắc COVID-19 trong cộng đồng? - Ảnh 11.

CẬN CẢNH: Cuộc sống của người dân xã Hưng Đạo (Hải Dương) thay đổi thế nào sau ca mắc COVID-19 trong cộng đồng? - Ảnh 11.

Cuộc sống người dân xã Hưng Đạo từ hôm nay bước vào giai đoạn "chiến đấu" với COVID-19.

Cận cảnh cuộc sống của người dân xã Hưng Đạo sau ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

Chia sẻ
Đọc thêm