Cận cảnh chiếc vòng tay Thái tử Charles đặt làm riêng cho Camilla khiến Công nương Diana đau đớn thừa nhận mình là "vật hiến tế" của chồng

Chiếc vòng tay bằng vàng có khắc chữ của cả hai người đã khiến Công nương Diana vô cùng giận dữ và đau đớn.

Theo Express, một trong những tiết lộ gây sốc của Công nương Diana được ghi âm lại do National Geographic lưu trữ đó là việc bà phát hiện chồng sắp cưới lừa dối mình chỉ 2 tuần trước ngày cưới.

Theo đó, Công nương Diana tiết lộ rằng, hai tuần trước ngày cưới, một người làm việc trong văn phòng của Thái tử Charles đã tiết lộ với bà, ông Charles đã đặt làm một chiếc vòng tay để tặng cho tình cũ Camilla.

"Vào một ngày, tôi bước vào trong văn phòng của anh ấy và hỏi 'Ồ, cái gì trong gói đó vậy?'. Người nhân viên đó đã bảo tôi rằng đừng nên mở nó ra. Tôi vẫn cứ mở nó và thấy chiếc vòng ở trong đó", Công nương Diana kể lại.

Đó là chiếc vòng tay làm bằng vàng, có khắc chữ G và F (Gladys và Fred là biệt hiệu Charles và Camilla dành cho nhau). Charles nói rằng đó là món quà chia tay của Camilla. Nhưng sự thật đó là một kỷ vật tình yêu của hai người và vài năm sau đó người ta vẫn thấy Camilla công khai đeo món trang sức này.

Cận cảnh chiếc vòng tay Thái tử Charles đặt làm riêng cho Camilla khiến Công nương Diana đau đớn thừa nhận mình là vật hiến tế của chồng - Ảnh 1.

Chiếc vòng tay bằng vàng bà Camilla đeo do Thái tử Charles tặng.

Nỗi đau đớn và sự giận dữ đều ập đến với Diana trong vào khoảnh khắc kinh khủng ấy ấy. "Chỉ còn lại sự giận dữ trong tôi. Tại sao anh ta lại không thể thành thật với tôi?", Công nương Diana nhớ lại.

Với Diana, việc chồng lừa dối giống như một vết cứa chí mạng đối với mình. Bà nghĩ rằng mình đã trở thành vật hiến tế của chồng, không bao giờ có thể đoán biết được cảm xúc của Thái tử Charles.

"Nó giống như kiểu anh ấy đã đưa ra sự lựa chọn nhưng vẫn không thể chấp nhận nổi chính sự lựa chọn của mình. Anh ấy tìm kiếm một trinh nữ, một vật hiến tế và anh ấy chọn tôi. Tuy nhiên, tình cảm anh ấy với tôi nóng lạnh thất thường, bạn sẽ không bao giờ biết lúc nào thì cảm xúc của anh ấy đi lên và khi nào thì nó xuống", Công nương Diana nói trong bản ghi âm.

Cận cảnh chiếc vòng tay Thái tử Charles đặt làm riêng cho Camilla khiến Công nương Diana đau đớn thừa nhận mình là vật hiến tế của chồng - Ảnh 2.

Diana vô tình trở thành người thứ 3 thừa thãi trong mối quan hệ tình cảm với Thái tử Charles

Cuối cùng, cặp vợ chồng hoàng gia ly hôn vào năm 1996. Và vào năm 2005, Thái tử Charles cùng bà Camilla chính thức về chung một nhà, bất chấp vẫn còn nhiều ý kiến chỉ trích về mối quan hệ này.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm