Cận cảnh chiếc nhẫn "đính hôn" mà Son Ye Jin đeo, nhìn sao cũng thấy liên quan tới Hyun Bin?

Hình ảnh và thông tin mới không khỏi khiến những người hâm mộ cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin vui mừng.

Một diễn đàn mạng xã hội mới đây đã đăng tải hình ảnh cận cảnh ghi lại khoảnh khắc Son Ye Jin vô tình để lộ chiếc nhẫn vàng trên ngón áp út bên tay trái (đây là ngón thường dùng để thể hiện việc đã đính hôn). 

Trước đó, một người dùng mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh được chụp lại từ đoạn video quảng cáo mới nhất của Son Ye Jin. Mọi chuyện sẽ vô cùng bình thường nếu người này không phát hiện ra trên ngón áp út bên tay trái của Son Ye Jin có đeo một chiếc nhẫn. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, do góc chụp nên không thể nhìn rõ được cận mặt chiếc nhẫn Son Ye Jin đeo có hình dáng thế nào. 

Cận cảnh chiếc nhẫn "đính hôn" mà Son Ye Jin đeo, nhìn sao cũng thấy liên quan tới Hyun Bin? - Ảnh 1.

Cận cảnh chiếc nhẫn "đính hôn" mà Son Ye Jin đeo, nhìn sao cũng thấy liên quan tới Hyun Bin? - Ảnh 2.

Nhưng trong hình ảnh mới được đăng tải này thì dân tình hoàn toàn có thể nhìn thấy rõ được cận cảnh chiếc nhẫn trên ngón áp út bên tay trái của Son Ye Jin có hình dáng thế nào. Chỉ cần nhìn thoáng qua cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra chiếc nhẫn mà Son Ye Jin đang đeo hoàn toàn giống với chiếc nhẫn đôi mà nhân vật Ri Jeong Hyuk (Hyun Bin) trao cho Yoon Se Ri (Son Ye Jin) trong một cảnh của "Hạ Cánh Nơi Anh". 

Cận cảnh chiếc nhẫn "đính hôn" mà Son Ye Jin đeo, nhìn sao cũng thấy liên quan tới Hyun Bin? - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn mà Son Ye Jin đeo trong đoạn quảng cáo mới...

Cận cảnh chiếc nhẫn "đính hôn" mà Son Ye Jin đeo, nhìn sao cũng thấy liên quan tới Hyun Bin? - Ảnh 3.

... lại hoàn toàn giống với chiếc nhẫn mà Ri Jeong Hyuk (Hyun Bin) trao cho Yoon Se Ri (Son Ye Jin) trong một cảnh của "Hạ Cánh Nơi Anh".

Nguồn: Twitter

Chia sẻ
Đọc thêm