Cận cảnh bộ kim cương được bà Phương Hằng trưng diện ở KDL Đại Nam, dự đoán là chiếc to và đắt nhất trong bộ sưu tập

Nhóm PV. Ảnh: ANDY TRẦN, Theo Pháp luật và bạn đọc

Sự xuất hiện của bà Phương Hằng ở Đại Nam thu hút sự chú ý đông đảo của người dân.

Như lời nói trước đó, bà chủ Đại Nam đúng 14h ngày 31/10/2021 đã có mặt ở KDL Đại Nam để có thể gặp gỡ và giao lưu với mọi người. 

Cận cảnh bộ kim cương được bà Phương Hằng trưng diện ở KDL Đại Nam, dự đoán là chiếc to và đắt nhất trong bộ sưu tập - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của bà Phương Hằng thu hút sự chú ý của hàng nghìn người.

Theo đó, trong buổi gặp mặt người hâm mộ tại khu du lịch Đại Nam, bà Nguyễn Phương Hằng gây chú ý khi diện viên kim cương hơn 45 carat trị giá hàng trăm tỷ đồng. Đây có thể là viên kim cương to nhất trong bộ sưu tập kim cương khủng của bà Hằng. Trước đó, bà Hằng từng nhắc về viên kim cương này.

Cận cảnh nhan sắc của bà Phương Hằng.

Cận cảnh bộ kim cương được bà Phương Hằng trưng diện ở KDL Đại Nam, dự đoán là chiếc to và đắt nhất trong bộ sưu tập - Ảnh 3.

Cận cảnh viên kim cương được bà Phương Hằng đeo trong hôm nay.

Viên kim cương được bà đeo ngày hôm nay có giá trị ước tính từ 50-60 triệu USD (Khoảng 1.000-1.300 tỷ VNĐ).

Cận cảnh bộ kim cương được bà Phương Hằng trưng diện ở KDL Đại Nam, dự đoán là chiếc to và đắt nhất trong bộ sưu tập - Ảnh 6.

Ngoài nhẫn kim cương bà Phương Hằng còn diện nhiều đồ trang sức khác.

Trước đó, bà Phương Hằng cũng đã chia sẻ khi bản thân vừa tậu chiếc nhẫn kim cương 45 carat, nước D. Theo GIA (Trung tâm kiểm định Hoa Kỳ) đã phân cấp màu sắc cho kim cương không màu theo bảng chữ cái từ D đến Z hay còn gọi là nước D đến nước Z. Kim cương tự nhiên nước D hoàn toàn không màu đây được xem là loại kim cương có màu sắc cao cấp nhất cực kỳ hiếm và đắt nhất.

Cận cảnh bộ kim cương được bà Phương Hằng trưng diện ở KDL Đại Nam, dự đoán là chiếc to và đắt nhất trong bộ sưu tập - Ảnh 4.

Bà Hằng công khai giấy chứng nhận kiểm định viên kim cương 45 carat nước D mới tậu.Chia sẻ
Đọc thêm