Căn biệt thự 1000m2 được xây mới hoàn toàn của Thủy Tiên - Công Vinh giờ ra sao?

Giữa những lùm xùm mà Thủy Tiên đang vướng phải, tình hình xây dựng căn biệt thự 1000m2 của cô ở quận 7, TP.HCM cũng gây chú ý không kém.

Thời gian qua, chuyện từ thiện của Thủy Tiên - Công Vinh trở thành vấn đề gây tranh cãi dư luận. Do đó, tất cả những thông tin đời tư của cặp vợ chồng cũng bị dân mạng "đào bới", trong đó có việc xây lại căn biệt thự 1000m2 ở quận 7, TP.HCM.

Tuy nhiên, gần đây trên mạng xã hội lại xuất hiện thông tin rằng Thủy Tiên đã hủy hợp đồng xây lại nhà trong lúc vướng lùm xùm sao kê. Sau vài ngày gây xôn xao, Thủy Tiên cũng đã cho biết không có chuyện hủy hợp đồng, chỉ là công trình hiện đang phải tạm dừng do Chỉ thị 16, nếu xây nhà trong tình hình này sẽ bị thanh tra lập biên bản.

Biệt thự 1000m2 của Thủy Tiên - Công Vinh đang tạm dừng xây lại do Chỉ thị 16

Trước đó, khi Thủy Tiên đập bỏ căn nhà cũ, xây lại hoàn toàn biệt thự mới đã nhận phải không ít đàm tiếu, cho rằng cô ăn chặn tiền từ thiện để xây nhà. Nữ ca sĩ phải lên tiếng giải thích rằng kế hoạch ban đầu chỉ là sửa những vết nứt ở tường nhưng trong quá trình khoan gia cố móng thì bị sập và suýt đè chết người nên quyết định đập đi để xây mới lại.

Căn biệt thự 1000m2 được xây mới hoàn toàn của Thủy Tiên - Công Vinh giờ ra sao? - Ảnh 3.

"Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi, các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy?... Một lần nữa xin phép cộng đồng mạng cho mình được sửa chữa lại ngôi nhà đang ở và yên ổn làm ăn vì còn rất nhiều người đang cần mình giúp mỗi ngày", Thủy Tiên từng chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm