Cảm xúc trái ngược của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong suốt 2 ngày xử ly hôn, phân chia tài sản

Căng thẳng, giận dữ, hét lớn chỉ trích lẫn nhau đến những nụ cười đầy ẩn ý rồi bất chợt buồn bã, rưng rưng nước mắt khi nói về cuộc tình 20 năm.

Ngày 20 và 21/2/2019, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa đưa vụ ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo (nguyên đơn) và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (bị đơn) ra xét xử công khai. Vụ việc thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận xã hội khi cả ông Vũ và bà Thảo đều là những doanh nhân nổi tiếng, có sức ảnh hưởng không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn trên thế giới.

Cảm xúc trái ngược của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong suốt 2 ngày xử ly hôn, phân chia tài sản - Ảnh 1.

Tại phiên tòa ngày 20/2, bà Thảo giữ nguyên yêu cầu xin ly hôn và phân chia tài sản với chồng, bà Thảo tự tin trình bày việc 2 vợ chồng không thể tiếp tục sống chung với nhau do phát sinh nhiều mâu thuẫn.

Cảm xúc trái ngược của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong suốt 2 ngày xử ly hôn, phân chia tài sản - Ảnh 2.

Ông Vũ trầm ngâm, tham gia phiên tòa xử ly hôn giữa ông và bà Thảo. Không khí căng thẳng bao trùm khi phần làm thủ tục, các luật sư của 2 bên đã có sự tranh cãi gay gắt với nhau.

Cảm xúc trái ngược của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong suốt 2 ngày xử ly hôn, phân chia tài sản - Ảnh 3.

Nụ cười của bà Thảo xuất hiện nhiều trong buổi sáng ngày 20/2 khi HĐXX bắt đầu làm việc, đi vào giải quyết tranh chấp ly hôn, chia tài sản giữa bà và chồng là ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Cảm xúc trái ngược của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong suốt 2 ngày xử ly hôn, phân chia tài sản - Ảnh 4.

Bà Thảo cho biết trong suốt 6 năm qua, một mình bà phải chịu đựng rất nhiều khi phải thay ông Vũ chăm sóc các con. Bà Thảo tố chồng bỏ bê gia đình, không lo lắng gì cả khiến bà và các con chịu nhiều mất mát.

Cảm xúc trái ngược của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong suốt 2 ngày xử ly hôn, phân chia tài sản - Ảnh 5.

Trong khi đó, ông Vũ cho biết ông chẳng muốn tranh giành gì cả. Ông hỏi ngược lại bà Thảo tranh giành để làm gì, tiền nhiều để làm gì mà phải lôi các con vào chuyện tranh chấp này.

Cảm xúc trái ngược của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong suốt 2 ngày xử ly hôn, phân chia tài sản - Ảnh 6.

Ông Vũ cũng chia sẻ về ý tưởng thành lập cà phê Trung Nguyên, về tầm nhìn của ông dành cho công ty và cho biết nhiều lần khuyên bà Thảo hãy quay về lo cho các con, để công ty đó ông điều khiển cho đi đúng tầm nhìn của nó nhưng bà Thảo không nghe.

Cảm xúc trái ngược của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong suốt 2 ngày xử ly hôn, phân chia tài sản - Ảnh 7.

Sự xúc động của bà Thảo khi nhắc đến chuyện chồng con. Bà cho biết bất đắc dĩ bà mới nộp đơn ly hôn khi bà sợ cà phê Trung Nguyên sẽ rơi vào tay của người ngoài, bà làm vậy chỉ để muốn tốt cho gia đình.

Cảm xúc trái ngược của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong suốt 2 ngày xử ly hôn, phân chia tài sản - Ảnh 8.

Bà Thảo cũng cho biết bà sẵn sàng hàn gắn với ông Vũ để về lo cho các con, bà mong được tiếp tục nuôi dưỡng 4 đứa con và nhận cấp dưỡng từ ông Vũ là 5% cổ phẩn công ty cho một người con.

Cảm xúc trái ngược của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong suốt 2 ngày xử ly hôn, phân chia tài sản - Ảnh 9.

Bà Thảo rưng rưng nước mắt, xúc động khi HĐXX hỏi về việc làm mẹ, làm vợ trong khoảng thời gian 6 năm ông Vũ bỏ bê gia đình.

Cảm xúc trái ngược của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong suốt 2 ngày xử ly hôn, phân chia tài sản - Ảnh 10.

Trong khi đó, ông Vũ bức xúc khi cho rằng bà Thảo nói sai sự thật. Ông mong bà Thảo hãy sửa đổi tâm tính, quay đầu lại, ông không chấp nhận một người vợ như vậy.

Cảm xúc trái ngược của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong suốt 2 ngày xử ly hôn, phân chia tài sản - Ảnh 11.

Ông Vũ tức giận khi cho rằng không có một người vợ nào nhiều lần đưa chồng mình vào nhà thương điên, rồi đối xử tệ với gia đình chồng như bà Thảo.

Cảm xúc trái ngược của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong suốt 2 ngày xử ly hôn, phân chia tài sản - Ảnh 12.

Những việc bà Thảo làm, ông Vũ khó có thể tha thứ cho vợ. Ông đã nhiều lần khuyên bà Thảo dừng lại nhưng bà không nghe.

Cảm xúc trái ngược của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong suốt 2 ngày xử ly hôn, phân chia tài sản - Ảnh 13.

Khoảnh khắc đối đáp giữa ông Vũ và bà Thảo, ông Vũ nói còn bà Thảo cúi đầu lắng nghe.

Cảm xúc trái ngược của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong suốt 2 ngày xử ly hôn, phân chia tài sản - Ảnh 14.

Bà Thảo phản bác lại chồng khi ông Vũ có những lời lẽ xúc phạm bà. Bà cho rằng ông Vũ nên nói ra cho bà biết bà sai ở chỗ nào, không được bôi nhọ danh dự của bà.

Cảm xúc trái ngược của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong suốt 2 ngày xử ly hôn, phân chia tài sản - Ảnh 15.

Bà Thảo tỏ ra cương quyết, lớn tiếng trước tòa sau khi ông Vũ và bà có màn đối đáp nảy lửa. Bà Thảo nói chuyện ông Vũ làm suốt 20 năm bà đã không nói ra chỉ vì muốn giữ hình tượng của ông với các con của bà.

Cảm xúc trái ngược của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong suốt 2 ngày xử ly hôn, phân chia tài sản - Ảnh 16.

Trong khi đó ông Vũ lại quả quyết những gì ông nói là đúng sự thật, bà Thảo nên nhìn lại bản thân mình.

Cảm xúc trái ngược của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong suốt 2 ngày xử ly hôn, phân chia tài sản - Ảnh 17.

Không ít lần trong phiên tòa, bà Thảo tỏ rõ sự buồn bã, bà đã có ý định rút đơn ly hôn để về hàn gắn lại với ông Vũ nhưng sau đó đổi ý vì ông Vũ nhất quyết ly hôn.

Cảm xúc trái ngược của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong suốt 2 ngày xử ly hôn, phân chia tài sản - Ảnh 18.

Cũng trong phiên tòa, sau khi nghe bà Thảo sẽ rút đơn ly hôn nhưng yêu cầu chia tài sản, giờ giải lao ông Vũ đã tặng sách cho một số người. Phiên tòa sẽ tiếp tục vào chiều 25/2 tại TAND TP.HCM sau 3 ngày tạm nghỉ.


Chia sẻ
Đọc thêm