Cầm vào điện thoại chồng mà cô vợ choáng váng với loạt đơn đặt hàng nhạy cảm, đáng nói sự mâu thuẫn nằm ở 2 chi tiết

Mới đây, trên 1 nhóm kín có cô vợ tâm sự câu chuyện của chính mình. Dù cô vẫn chưa khẳng định nhưng có vẻ mọi thứ đã quá rõ ràng.

Quả thật, rất nhiều người đàn ông khá "tinh vi" và có các chiêu thức luồn lách để ngoại tình. Có những mối quan hệ chỉ là "vui chơi qua đường" nhưng ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân. Song, chẳng gì qua được sự nhạy cảm và khả năng quan sát, để ý thần thánh của các bà vợ. Bởi chỉ cần là người họ yêu, họ quan tâm thì chắc chắn họ sẵn lòng... để mắt.

Mới đây, trên 1 nhóm kín có cô vợ tâm sự câu chuyện của chính mình. Dù cô vẫn chưa khẳng định nhưng có vẻ mọi thứ đã quá rõ ràng.

"Chẳng bao giờ vào kiểm tra xem điện thoại chồng như nào, hôm qua vô tình lấy máy chồng vào shopee định đặt mấy thứ hàng, thì ối giồi ôi không hiểu sao lại toàn các đơn hàng quần lót nữ và áo lót nữ. Hỏi chồng thì chồng bảo cô nhân viên chỗ làm mượn điện thoại đặt, mà đặt lại ghi số điện thoại của chồng mình mà không phải bạn kia. Mình có bảo sao anh dễ dãi cho người ta mượn điện thoại vậy, một lần thì bảo nể cho mượn chứ mượn nhiều lần vậy thì anh đúng là con người quá dễ dãi.

Hắn quay ra bảo mình là giờ con lớn rồi mỗi đứa nuôi một đứa, để ý chuyện nhỏ nhặt vậy cũng để ý, có thời gian không suy nghĩ chuyện lớn hơn đi. Vậy chuyện gì mới là chuyện lớn đây, vậy giờ là tôi đang mọc sừng rồi đúng không các mẹ?

Mệt mỏi quá".

Cầm vào điện thoại chồng mà cô vợ choáng váng với loạt đơn đặt hàng nhạy cảm, đáng nói sự mâu thuẫn nằm ở 2 chi tiết - Ảnh 1.

Bài đăng của cô vợ

Câu hỏi mang tính nghi ngờ nhưng đáp án cô nhận về lại là sự khẳng định đau xót. Bất cứ ai cũng thấy vấn đề trong lời giải thích của anh chồng không hề thỏa đáng. Không thể có chuyện vô lý đến mức chỉ là quan hệ đồng nghiệp mà đặt đồ lót hộ nhau, lại còn là nhiều lần.

Theo như chia sẻ dưới bài đăng, cô vợ đang rất rối và tạm thời im lặng chưa đi đến hướng giải quyết triệt để. Có thể, sự vội vã của cô sẽ khiến anh ta đề phòng hơn mà từ đó cô khó "bắt được quả tang" chồng ngoại tình.

Vấn đề lại nằm ở chỗ phản ứng của anh ta không hề cố gắng thanh minh hay sợ làm vợ buồn, đau nhất là lời khẳng định "mỗi người nuôi 1 đứa" chứng tỏ 1 điều, anh ta đã nghĩ đến chuyện ly hôn.

Có lẽ, giải quyết thế nào thì chỉ người trong cuộc mới rõ nhất. Phụ nữ khi rơi vào hoàn cảnh này cũng nên tỉnh táo để chọn con đường đi tốt nhất cho mình, đừng nóng vội mà thiệt thân.

Chia sẻ
Đọc thêm