Cầm trong tay 3 triệu đồng, các cặp đôi trẻ đừng vội nản vì vẫn có 7 mẫu nhẫn cưới để bạn cân nhắc chọn mua

Với những cặp đôi có kinh tế còn eo hẹp, bạn có thể lựa chọn những mẫu nhẫn cưới dưới 3 triệu đồng sau đây.

Chuyện trăm năm cả đời chỉ tổ chức một lần như cưới xin sẽ khiến các cặp đôi nào cũng có tâm lý yêu cầu sự toàn mỹ và rất cẩn thận trong từng khâu chuẩn bị. Tuy nhiên với một số cặp đôi trẻ, kinh tế còn eo hẹp nên việc chi tiêu cần tính toán sát sao, cho thật hợp lý để tránh các khoản nợ sau khi kết hôn.

Và một món đồ cưới khiến nhiều cặp đôi phải đau đầu suy nghĩ và tính toán thiệt hơn nhất chính là đôi nhẫn cưới sẽ trao nhau. Đây là món quà cưới ý nghĩa, sẽ theo cặp đôi đến hết cả cuộc đời. Với tầm quan trọng đó, nhiều cặp đôi đã không tiếc tiền lựa chọn những cặp nhẫn đắt tiền mặc dù kinh tế còn chưa cho phép. Nhưng đừng vội, hãy thử xem qua một vài mẫu nhẫn cưới dưới 3 triệu đồng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu, biết đâu bạn sẽ chọn được loại vừa ý cho riêng mình.

6

1. Một đôi nhẫn cưới được làm từ vàng Ý với kiểu dáng cách tân, hiện đại đang được sale 18% với giá 1.881.000 đồng/1 cặp.

21

2. Mẫu nhẫn vàng trắng đang được sale sốc chỉ 1.399.000 đồng/1 cặp với các viên pha lê nhỏ xinh được đính quanh thành nhẫn đem tới sự độc đáo và quyến rũ cho các cặp đôi.

22

3. Thêm một mẫu nhẫn cưới đơn giản, dễ phối cùng quần áo với thiết kế chủ đạo là viên kim cương tròn to ở chính giữa, các họa tiết mài cắt nhỏ như đường chỉ tạo điểm nhấn nhá đặc sắc. Giá của cặp nhẫn đang được sale này là 2.199.600 đồng.

25

4. Một cặp nhẫn cưới được thiết kế theo phong cách thanh lịch, hiện đại nhưng vẫn thấy được sự cổ điển và đơn giản tinh tế sẽ khiến cho cặp đôi vừa ý. Giá bán trên thị trường: 2.202.000 đồng/1 cặp.

26

5. Cặp nhẫn đôi vàng đính đá sang trọng sẽ mang lại cảm giác tự tin cho các cặp đôi. Giá bán trên thị trường: 2.800.000 đồng.

27

6. Giảm giá sốc cho các cặp đôi với đôi nhẫn cưới mạ vàng giá chỉ 612.000 đồng/1 cặp. Giá thành này đã được giảm giá 15%.

32

7. Cặp nhẫn cưới bằng vàng 18K được bán với giá 2.590.000 đồng dành cho các cặp đôi nào có kinh tế dư dả hơn.

Với các mẫu sản phẩm nhẫn cưới giá rẻ trên đây, mong là người tiêu dùng đặc biệt là những cặp đôi trẻ đang có ý định tổ chức đám cưới sẽ có được những tham khảo bổ ích nhất.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm