Cẩm tâm tựa ngọc: Xem trước 2 tập chưa lên sóng, "bàn tay hư hỏng" của Chung Hán Lương khi vuốt ve vợ gây chú ý

Bàn tay hư hỏng của Chung Hán Lương ở Cẩm tâm tựa ngọc là dùng để ôm ấp, vuốt ve cô vợ Đàm Tùng Vận.

2 tập kế tiếp của bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc sẽ lên sóng vào thứ Hai tuần sau. Đến thời điểm hiện tại, khán giả yêu mến bộ phim này cứ gọi là đứng ngồi không yên vì hồi hộp không biết chuyện yêu đương của Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) và Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) sẽ đi về đâu.

Cẩm tâm tựa ngọc: Xem trước 2 tập chưa lên sóng, "bàn tay hư hỏng" của Chung Hán Lương khi vuốt ve vợ gây chú ý - Ảnh 1.

Chung Hán Lương đóng vai Từ Lệnh Nghi.

Cẩm tâm tựa ngọc: Chung Hán Lương ôm ấp Đàm Tùng Vận trên giường.

Để hâm nóng Weibo, ekip sản xuất Cẩm tâm tựa ngọc tung liền clip preview với hàng loạt cử chỉ âu yếm, ngọt ngào đến từ cặp đôi vai chính. Bối cảnh diễn ra cảnh âu yếm này đương nhiên là trên giường, cặp đôi vai chính đương nhiên cũng là mặc đồ ngủ. Chàng thì choàng tay qua ôm lấy nàng, còn nàng thì tựa người vào chàng một cách vô cùng nũng nịu.

Chẳng biết cặp đôi nói điều gì với nhau nhưng ra vẻ ngọt ngào tình tứ lắm. Xem tới đây có ai thấy gì không? Nhìn kìa, bàn tay của Từ Lệnh Nghi chẳng chịu nằm yên mà cứ liên tục vuốt ve tóc và người vợ. Ở thời điểm hiện tại, Từ Lệnh Nghi đã say mê Thập Nhất Nương lắm rồi. Từng ánh mắt, cử chỉ, lời nói đều thể hiện rõ là Từ Lệnh Nghi chẳng thể nào sống xa Thập Nhất Nương được.

Cẩm tâm tựa ngọc: Xem trước 2 tập chưa lên sóng, "bàn tay hư hỏng" của Chung Hán Lương khi vuốt ve vợ gây chú ý - Ảnh 3.

Cẩm tâm tựa ngọc: Xem trước 2 tập chưa lên sóng, "bàn tay hư hỏng" của Chung Hán Lương khi vuốt ve vợ gây chú ý - Ảnh 4.

Cẩm tâm tựa ngọc: Xem trước 2 tập chưa lên sóng, "bàn tay hư hỏng" của Chung Hán Lương khi vuốt ve vợ gây chú ý - Ảnh 5.

Cặp vợ chồng son cứ ôm ấp rồi vuốt ve nhau thế này.

Trên mạng xã hội, khán giả hào hứng nhận xét là cứ tình cảm thế này thì chẳng mấy chốc Từ Lệnh Nghi sẽ làm Thập Nhất Nương có thai. Trong nguyên tác tiểu thuyết Thứ nữ công lược, đứa trẻ mà Thập Nhất Nương sinh cho Từ Lệnh Nghi là 1 bé gái kháu khỉnh và xinh xắn.

Cẩm tâm tựa ngọc có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật La Thập Nhất Nương. Thập Nhất Nương vốn là thứ nữ nhà họ La, từ bé đã chịu nhiều buồn tủi vì không được gia đình xem trọng. Lớn lên, nàng luôn che giấu sự thông minh, tháo vát để sống cuộc đời bình lặng. Nào ngờ sóng gió ập đến, mẹ Thập Nhất Nương bị giết, còn nàng thì rơi vào cảnh không còn người thương yêu, tin tưởng nào bên cạnh. Sau đó, Thập Nhất Nương quyết định nhận lời giúp chị gái sắp chết là Nguyên Nương để vào Vĩnh Bình Hầu phủ làm vợ Từ Lệnh Nghi.

Cẩm tâm tựa ngọc: Xem trước 2 tập chưa lên sóng, "bàn tay hư hỏng" của Chung Hán Lương khi vuốt ve vợ gây chú ý - Ảnh 6.

Cẩm tâm tựa ngọc: Xem trước 2 tập chưa lên sóng, "bàn tay hư hỏng" của Chung Hán Lương khi vuốt ve vợ gây chú ý - Ảnh 7.

Cẩm tâm tựa ngọc: Xem trước 2 tập chưa lên sóng, "bàn tay hư hỏng" của Chung Hán Lương khi vuốt ve vợ gây chú ý - Ảnh 8.

Vì đến với nhau theo kiểu "cưới trước yêu sau" nên ban đầu Thập Nhất Nương rất e ngại Từ Lệnh Nghi. Nàng cũng sống theo kiểu khép mình, không chủ động gây sự với ai. Nhưng vì thời cuộc có nhiều biến động nên Thập Nhất Nương mới dần thay đổi. Nàng bộc lộ sự thông minh, tháo vát và "dẹp loạn" hết đám vợ lẽ đang lăm le ngồi vào chiếc ghế vợ cả của mình.

Cẩm tâm tựa ngọc

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 26/02/2021

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của thứ nữ La Thập Nhất Nương vì muốn tìm kẻ giết mẹ mà vào phủ Vĩnh Bình Hầu làm vợ Từ Lệnh Nghi. Để ngồi vững trên ghế vợ cả, Thập Nhất Nương phải đối mặt với nhiều âm mưu đáng sợ.

Đạo diễn: Ôn Đức Quang
Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương, Hà Hoằng San, Lý Thạnh
Chia sẻ
Đọc thêm