Cẩm tâm tựa ngọc: Tình tiết nhạy cảm đầy ẩn ý phía sau cảnh nóng của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương

Cảnh con ong hút lấy mật hoa sau khi Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương động phòng ở Cẩm tâm tựa ngọc gây chú ý.

Sau 36 tập đầu tiên, bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc do Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương đóng chính đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Đặc biệt, cảnh hôn nồng cháy rồi động phòng của 2 nhân vật Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) - Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) là được khán giả bàn luận rôm rả nhất.

Có 1 chi tiết đặc biệt, thể hiện sự tinh tế từ đoàn phim Cẩm tâm tựa ngọc đến giờ mới bị phát hiện ấy là những bông hoa trong khu vườn. Nhắc lại từ đầu để khán giả dễ hình dung, ấy là vào thời điểm Thập Nhất Nương mới được gả vào Vĩnh Bình Hầu phủ, nàng chẳng hề yêu Từ Lệnh Nghi. Trong lúc cùng tỳ nữ thân cận Đông Thanh đi dạo, Thập Nhất Nương có ý định hái 1 đóa hoa trên cành.

Cẩm tâm tựa ngọc: Tình tiết nhạy cảm đầy ẩn ý phía sau cảnh nóng của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương - Ảnh 2.

Cẩm tâm tựa ngọc: Tình tiết nhạy cảm đầy ẩn ý phía sau cảnh nóng của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương - Ảnh 3.

Cẩm tâm tựa ngọc: Tình tiết nhạy cảm đầy ẩn ý phía sau cảnh nóng của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương - Ảnh 4.

Cảnh thị tẩm của Từ Lệnh Nghi - Thập Nhất Nương.

Đúng lúc này, Từ Lệnh Nghi xuất hiện và với tay hái giúp Thập Nhất Nương. Cuộc gặp gỡ giữa 2 nhân vật thể hiện sự gượng gạo, bối rối dù đã làm vợ chồng hợp pháp.

Đến tập 35, sau khi Thập Nhất Nương - Từ Lệnh Nghi động phòng, đạo diễn bất ngờ hướng ống kính đến khung cảnh đóa hoa hôm trước. Đáng nói là cảnh lần này lại là chú ong chui vào bên trong nụ hoa để lấy mật. Tình tiết ấy ám chỉ việc 2 nhân vật chính đã ân ái mặn nồng, khai hoa nở nhụy thành công chứ chẳng phải kiểu gặp nhau mà làm ngơ như người xa lạ ở đầu phim.

Cẩm tâm tựa ngọc: Tình tiết nhạy cảm đầy ẩn ý phía sau cảnh nóng của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương - Ảnh 5.

Cảnh Từ Lệnh Nghi hái hoa giúp Thập Nhất Nương ở đầu phim.

Trên mạng xã hội, các khán giả nhận xét rằng đoàn phim đã khá tế nhị khi diễn tả tình tiết nhạy cảm bằng hình ảnh hoa lá cỏ cây và 1 chú ong. Một số người lại bày tỏ hy vọng rằng sẽ được xem nhiều cảnh ôm ấp hôn môi ngọt ngào hơn nữa.

Cẩm tâm tựa ngọc: Tình tiết nhạy cảm đầy ẩn ý phía sau cảnh nóng của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương - Ảnh 6.

Cẩm tâm tựa ngọc: Tình tiết nhạy cảm đầy ẩn ý phía sau cảnh nóng của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương - Ảnh 7.

Còn đây là cảnh con ong hút mật sau khi Từ Lệnh Nghi - Thập Nhất Nương động phòng.

Cẩm tâm tựa ngọc có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật La Thập Nhất Nương. Thập Nhất Nương vốn là thứ nữ nhà họ La, từ bé đã chịu nhiều buồn tủi vì không được gia đình xem trọng. Lớn lên, nàng luôn che giấu sự thông minh, tháo vát để sống cuộc đời bình lặng. Nào ngờ sóng gió ập đến, mẹ Thập Nhất Nương bị giết, còn nàng thì rơi vào cảnh không còn người thương yêu, tin tưởng nào bên cạnh. Sau đó, Thập Nhất Nương quyết định nhận lời giúp chị gái sắp chết là Nguyên Nương để vào Vĩnh Bình Hầu phủ làm vợ Từ Lệnh Nghi.

Vì đến với nhau theo kiểu "cưới trước yêu sau" nên ban đầu Thập Nhất Nương rất e ngại Từ Lệnh Nghi. Nàng cũng sống theo kiểu khép mình, không chủ động gây sự với ai. Nhưng vì thời cuộc có nhiều biến động nên Thập Nhất Nương mới dần thay đổi. Nàng bộc lộ sự thông minh, tháo vát và "dẹp loạn" hết đám vợ lẽ đang lăm le ngồi vào chiếc ghế vợ cả của mình.

Cẩm tâm tựa ngọc

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 26/02/2021

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của thứ nữ La Thập Nhất Nương vì muốn tìm kẻ giết mẹ mà vào phủ Vĩnh Bình Hầu làm vợ Từ Lệnh Nghi. Để ngồi vững trên ghế vợ cả, Thập Nhất Nương phải đối mặt với nhiều âm mưu đáng sợ.

Đạo diễn: Ôn Đức Quang
Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương, Hà Hoằng San, Lý Thạnh, Lưu Vân
Chia sẻ
Đọc thêm