Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm

Cặp đôi Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận của "Cẩm tâm tựa ngọc" bắt đầu tung thính cho khán giả điêu đứng.

Sau 2 ngày phát sóng, Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đóng chính đang thu hút nhiều sự chú ý vì nội dung hấp dẫn, kịch tính. Tuy lấy bối cảnh chính là Vĩnh Bình Hầu phủ nhưng Cẩm tâm tựa ngọc chẳng khác nào phim cung đấu. 5 bà vợ trong Vĩnh Bình Hầu phủ đều có tâm tư và toan tính riêng, cộng thêm sự phá rối đến từ mẹ chồng, đám người hầu, đám quan binh trong triều đình... Cẩm tâm tựa ngọc tạo nên thế giới thu nhỏ với đủ mọi âm mưu thủ đoạn.

Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm - Ảnh 1.

Đàm Tùng Vận đóng vai La Thập Nhất Nương.

Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm - Ảnh 2.

Chung Hán Lương đóng vai Từ Lệnh Nghi.

Nguyên Nương (Dĩnh Nhi) - chính thất của Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) đã bệnh nặng rồi qua đời. Trong giờ phút lâm chung, Nguyên Nương căn dặn em gái cùng cha khác mẹ là Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) hãy thay mình làm dâu nhà họ Từ.

Vì muốn điều tra ra hung thủ giết mẹ ruột nên Thập Nhất Nương chấp nhận mối hôn sự gượng ép này. Cuối cùng, Thập Nhất Nương trở thành vợ kế của Từ Lệnh Nghi. Nhưng may mắn cho Thập Nhất Nương, nàng đã được cưới hỏi đàng hoàng, đường đường chính chính bước vào Vĩnh Bình Hầu phủ với vai trò vợ cả.

Thập Nhất Nương là cô gái thông minh, khéo léo, nàng luôn biết nhìn trước ngó sau để sống an phận thủ thường. Do không có tình yêu với Từ Lệnh Nghi nên vào đêm động phòng, Thập Nhất Nương tỏ ra khá bối rối. Loạt hành động như nằm chung giường, cởi bỏ trang sức trên đầu hay nhẹ nhàng ôm lấy nhau của 2 nhân vật được thể hiện khá khéo léo. Xem đến cảnh Từ Lệnh Nghi - Thập Nhất Nương ngủ chung giường rồi ngượng ngùng nhìn nhau, khán giả cứ gọi là thích đến cười tít mắt.

Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm - Ảnh 3.

Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm - Ảnh 4.

Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm - Ảnh 5.

Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm - Ảnh 6.

Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm - Ảnh 7.

Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm - Ảnh 8.

Chưa hết, đoàn phim Cẩm tâm tựa ngọc còn thêm thắt cảnh Từ Lệnh Nghi bắt vợ mới Thập Nhất Nương hầu tắm cho mình. Sau khi Thập Nhất Nương pha nước ấm xong, Từ Lệnh Nghi yêu cầu nàng phải giúp chàng cởi áo. Cô gái tuổi đôi mươi chưa biết mùi đời là gì đương nhiên ngượng chín mặt, nhưng vì thể diện vẫn cố gắng giúp chồng cởi đồ.

Cẩm tâm tựa ngọc: Cảnh Đàm Tùng Vận giúp Chung Hán Lương cởi đồ đi tắm.

Tuy nhiên, một lát sau Từ Lệnh Nghi quyết định tự mình cởi đồ vì Thập Nhất Nương làm quá lề mề, chậm chạp. Dẫu vậy, khán giả đừng quá lo lắng, đây chỉ là giai đoạn mới vào yêu của 2 nhân vật chính thôi, sắp tới, họ sẽ còn va chạm nhiều và dần nảy sinh tình cảm. Vì Thập Nhất Nương - Từ Lệnh Nghi là vai chính mà, nên chuyện yêu đương hôn môi hay ôm ấp là điều chắc chắn sẽ xảy đến. Việc của khán giả bây giờ là bình tĩnh chờ đợi rồi đến khi các cảnh tình cảm ùa đến còn ngồi ngay ngắn mà thưởng thức từ từ.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim đang gây sốt Cẩm tâm tựa ngọc sẽ được cập nhật trong các bài viết sắp tới.

Chia sẻ
Đọc thêm