Cẩm tâm tựa ngọc: Lộ ảnh hiếm của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận và 4 bà vợ, có cả Dĩnh Nhi trước khi "lãnh cơm hộp"

Lần đầu tiên, ekip sản xuất Cẩm tâm tựa ngọc hé lộ hình ảnh Chung Hán Lương vui vẻ bên 5 cô vợ xinh đẹp.

Tuy bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đóng chính đã khép lại nhưng dư âm của nó thì vẫn còn dai dẳng. Mới đây, Sina đăng tải hình ảnh hiếm hoi của Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) với 5 cô vợ xinh đẹp. 5 cô vợ này gồm Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận), Nguyên Nương (Dĩnh Nhi), Tần Di Nương (Lý Thạnh), Kiều Di Nương (Hà Hoằng San) và Văn Di Nương (Lưu Vân).

Nói là hiếm vì theo mạch phim, 5 cô vợ này không thể cùng lúc xuất hiện. Bởi lẽ, Nguyên Nương là vợ cả đầu tiên, vì bị Kiều Liên Phòng hạ độc nên nàng mới qua đời từ sớm. Trước khi chết, Nguyên Nương đã gá nghĩa em gái Thập Nhất Nương cho Từ Lệnh Nghi. Nghĩa là sau khi Nguyên Nương mất, Thập Nhất Nương mới bước vào Vĩnh Bình Hầu phủ để làm vợ kế.

Cẩm tâm tựa ngọc: Lộ ảnh hiếm của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận và 4 bà vợ, có cả Dĩnh Nhi trước khi "lãnh cơm hộp" - Ảnh 1.

Hình ảnh vui vẻ hiếm hoi của Chung Hán Lương và các cô vợ xinh đẹp.

Cũng theo mạch phim, quan hệ giữa 5 cô vợ này chẳng hề yên ả. Ai cũng có mục đích riêng để tồn tại trong Vĩnh Bình Hầu phủ. Nếu Nguyên Nương quyết bảo vệ quyền lợi cho con trai Truân Ca, Kiều Liên Phòng bất chấp tất cả để lấy lòng Từ Lệnh Nghi, Văn Di Nương tham giàu sang phú quý thì Tần Di Nương lại là gián điệp. Chỉ có mỗi Thập Nhất Nương yêu thương Từ Lệnh Nghi thật lòng mà chẳng mưu cầu bất cứ điều gì.

Cuối cùng, 4 cô vợ còn lại đều nhận cái kết cay đắng. Người thì chết, kẻ đi tu, người còn lại cũng đến chốn thâm sơn cùng cốc. Những mưu tính thiệt hơn cuối cùng đều tan thành tro bụi, chỉ có tấm chân tình của Thập Nhất Nương là ở mãi bên cạnh Từ Lệnh Nghi.

Cẩm tâm tựa ngọc: Lộ ảnh hiếm của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận và 4 bà vợ, có cả Dĩnh Nhi trước khi "lãnh cơm hộp" - Ảnh 2.

Cẩm tâm tựa ngọc: Lộ ảnh hiếm của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận và 4 bà vợ, có cả Dĩnh Nhi trước khi "lãnh cơm hộp" - Ảnh 3.

Cẩm tâm tựa ngọc: Lộ ảnh hiếm của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận và 4 bà vợ, có cả Dĩnh Nhi trước khi "lãnh cơm hộp" - Ảnh 4.

Những gương mặt quen thuộc đã xuất hiện trong Cẩm tâm tựa ngọc.

Cẩm tâm tựa ngọc có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận). Thập Nhất Nương vốn là thứ nữ nhà họ La, từ bé đã chịu nhiều buồn tủi vì không được gia đình xem trọng.

Lớn lên, nàng luôn che giấu sự thông minh, tháo vát để sống cuộc đời bình lặng. Nào ngờ sóng gió ập đến, mẹ Thập Nhất Nương bị giết, còn nàng thì rơi vào cảnh không còn người thương yêu, tin tưởng nào bên cạnh. Sau đó, Thập Nhất Nương quyết định nhận lời giúp chị gái sắp chết là Nguyên Nương để vào Vĩnh Bình Hầu phủ làm vợ Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương).

Cẩm tâm tựa ngọc

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 26/02/2021

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của thứ nữ La Thập Nhất Nương vì muốn tìm kẻ giết mẹ mà vào phủ Vĩnh Bình Hầu làm vợ Từ Lệnh Nghi. Để ngồi vững trên ghế vợ cả, Thập Nhất Nương phải đối mặt với nhiều âm mưu đáng sợ.

Đạo diễn: Ôn Đức Quang
Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương
Chia sẻ
Đọc thêm