Cẩm tâm tựa ngọc: Kẻ phản bội Đàm Tùng Vận đã lộ diện, fan hú hét nghi kẻ đó là Tần Di Nương - Lý Thạnh

Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy Tần Di Nương - Lý Thạnh chính là kẻ phản bội ở Cẩm tâm tựa ngọc.

Bộ phim cổ trang Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đóng chính đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, ekip sản xuất đã tung ra trailer cho tập 37 - 38 với loạt tình tiết không thể ngờ.

Ngoài những cảnh ôm ấp vuốt ve đến từ cặp đôi vai chính Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) - Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận), trailer này còn hé lộ 1 thông tin cực kỳ quan trọng, đó là sự xuất hiện của gián điệp đang ẩn náu trong Vĩnh Bình Hầu phủ.

Cẩm tâm tựa ngọc: Kẻ phản bội Đàm Tùng Vận đã lộ diện, fan hú hét nghi ngờ kẻ đó là Tần Di Nương - Lý Thạnh  - Ảnh 2.

Kẻ phản bội này là 1 nữ nhân, dáng người thanh mảnh và có quan hệ rất thân thiết với Từ Lệnh Nghi - Thập Nhất Nương. Người này đứng nói chuyện với thiếu chủ nhà họ Âu về rắc rối xảy ra với Từ Lệnh Nghi - Thập Nhất Nương. Tay thiếu chủ kia khen ngợi kẻ phản bội rằng tuy không thể thực hiện trọn vẹn kế hoạch phá rối nhưng ít nhất cũng làm cho Từ Lệnh Nghi - Thập Nhất Nương thêm tin tưởng mình.

Đồng thời, hắn ta còn dặn dò kẻ phản bội phải nghĩ ra kế sách gì đó nhằm ly gián vợ chồng Từ Lệnh Nghi. Điều đáng nói là cho đến thời điểm hiện tại, kẻ phản bội vẫn chưa lộ mặt. Khán giả chỉ dựa vào bóng lưng và cách búi tóc thì đoán rằng kẻ này phải thuộc hàng Di Nương trở lên. Thêm nữa, do trang phục có màu xanh nên khán giả cũng đồn đoán kẻ đó có thể là Nhị Tẩu Di Chân hoặc Tần Di Nương (Lý Thạnh).

Cẩm tâm tựa ngọc: Kẻ phản bội Đàm Tùng Vận đã lộ diện, fan hú hét nghi ngờ kẻ đó là Tần Di Nương - Lý Thạnh  - Ảnh 3.

Cẩm tâm tựa ngọc: Kẻ phản bội Đàm Tùng Vận đã lộ diện, fan hú hét nghi ngờ kẻ đó là Tần Di Nương - Lý Thạnh  - Ảnh 4.

Cẩm tâm tựa ngọc: Kẻ phản bội Đàm Tùng Vận đã lộ diện, fan hú hét nghi ngờ kẻ đó là Tần Di Nương - Lý Thạnh  - Ảnh 5.

Cẩm tâm tựa ngọc: Kẻ phản bội Đàm Tùng Vận đã lộ diện, fan hú hét nghi ngờ kẻ đó là Tần Di Nương - Lý Thạnh  - Ảnh 6.

Cẩm tâm tựa ngọc: Kẻ phản bội Đàm Tùng Vận đã lộ diện, fan hú hét nghi ngờ kẻ đó là Tần Di Nương - Lý Thạnh  - Ảnh 7.

Ai là kẻ phản bội?

Giả thuyết Tần Di Nương là kẻ hai mặt đã được fan Cẩm tâm tựa ngọc đặt ra từ khá lâu. Bởi theo nguyên tác tiểu thuyết gốc Thứ nữ công lược thì Tần Di Nương cũng là "trùm cuối". Do hận Từ Lệnh Nghi nên Tần Di Nương mới trở mặt, nhân vật này thậm chí còn bày mưu hại chết Từ Lệnh Nghi nhưng bất thành.

Dẫu vậy, vì bản phim Cẩm tâm tựa ngọc đã cải biên tình tiết khác xa tiểu thuyết gốc nên không ngoại trừ khả năng tất cả những gì đã xảy đến chỉ là "một cú lừa" nhằm tạo kịch tính cho bộ phim.

Những tập tiếp theo của Cẩm tâm tựa ngọc lên sóng vào tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư trên WeTV.

Cẩm tâm tựa ngọc

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 26/02/2021

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của thứ nữ La Thập Nhất Nương vì muốn tìm kẻ giết mẹ mà vào phủ Vĩnh Bình Hầu làm vợ Từ Lệnh Nghi. Để ngồi vững trên ghế vợ cả, Thập Nhất Nương phải đối mặt với nhiều âm mưu đáng sợ.

Đạo diễn: Ôn Đức Quang
Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương, Lý Thạnh, Hà Hoằng San
Chia sẻ
Đọc thêm