Cẩm tâm tựa ngọc: Con trai Chung Hán Lương bị bắt cóc, Đàm Tùng Vận sụp đổ vì bức tranh thêu tay bị đốt?

Con trai của Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận ở Cẩm tâm tựa ngọc bất ngờ biến mất.

Tập 37 - 38 của Cẩm tâm tựa ngọc sẽ lên sóng vào tối thứ Hai (22/3) trên WeTV. Trước giờ lên sóng, ekip sản xuất Cẩm tâm tựa ngọc đã tung trailer hé lộ loạt tình tiết sắp xuất hiện ở bộ phim.

Trong đó, thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả phải kể đến tình tiết con trai Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) là Truân Ca đột nhiên mất tích. Mọi chuyện bắt đầu khi Thập Nhất Nương đang ở trong phòng thì Dụ Ca bất ngờ chạy đến và nói rằng không tìm thấy Truân Ca nữa. Ở Vĩnh Bình Hầu phủ, Truân Ca là đích tử, vì vậy rất được yêu thương và coi trọng. Vậy nên khi nghe tin Truân Ca mất tích, người trong Vĩnh Bình Hầu phủ cứ loạn cả lên.

Cẩm tâm tựa ngọc: Con trai Chung Hán Lương bị bắt cóc, Đàm Tùng Vận sụp đổ vì bức tranh thêu tay bị đốt?  - Ảnh 2.

Cẩm tâm tựa ngọc: Con trai Chung Hán Lương bị bắt cóc, Đàm Tùng Vận sụp đổ vì bức tranh thêu tay bị đốt?  - Ảnh 3.

Cẩm tâm tựa ngọc: Con trai Chung Hán Lương bị bắt cóc, Đàm Tùng Vận sụp đổ vì bức tranh thêu tay bị đốt?  - Ảnh 4.

Từ Lệnh Nghi và Thập Nhất Nương rối rít đi tìm Truân Ca.

Trong lúc Thập Nhất Nương chạy ra ngoài tìm kiếm Truân Ca, 1 kẻ lạ mặt bí ẩn nào đó đã lén đốt vật giống như là tranh thêu tay. Cuối tập 36 Cẩm tâm tựa ngọc, Thập Nhất Nương còn có ý định thêu tay 1 bức tranh với toàn chữ thọ để làm quà chúc phúc dâng vào hoàng cung. Nhiều khán giả đang đồn đoán rằng có thể kẻ bí ẩn kia muốn phá hỏng chuyện tốt của Thập Nhất Nương nên đã bày kế dương Đông kích Tây, gài bẫy để Thập Nhất Nương ra ngoài rồi lén lút phá hỏng bức tranh thêu tay có chữ thọ.

Hiện tại, danh tính kẻ độc ác này vẫn chưa bị vạch trần. Một số khán giả cho rằng đó có thể là Tần Di Nương (Lý Thạnh) hoặc Văn Di Nương (Lưu Vân).

Cẩm tâm tựa ngọc: Con trai Chung Hán Lương bị bắt cóc, Đàm Tùng Vận sụp đổ vì bức tranh thêu tay bị đốt?  - Ảnh 5.

Cẩm tâm tựa ngọc: Con trai Chung Hán Lương bị bắt cóc, Đàm Tùng Vận sụp đổ vì bức tranh thêu tay bị đốt?  - Ảnh 6.

Có ai đó đã lén đốt bức tranh thêu chữ thọ của Thập Nhất Nương.

Cẩm tâm tựa ngọc có nội dung xoay quanh cuộc đời nhân vật La Thập Nhất Nương. Thập Nhất Nương vốn là thứ nữ nhà họ La, từ bé đã chịu nhiều buồn tủi vì không được gia đình xem trọng. Lớn lên, nàng luôn che giấu sự thông minh, tháo vát để sống cuộc đời bình lặng. Nào ngờ sóng gió ập đến, mẹ Thập Nhất Nương bị giết, còn nàng thì rơi vào cảnh không còn người thương yêu, tin tưởng nào bên cạnh. Sau đó, Thập Nhất Nương quyết định nhận lời giúp chị gái sắp chết là Nguyên Nương để vào Vĩnh Bình Hầu phủ làm vợ Từ Lệnh Nghi.

Cẩm tâm tựa ngọc: Con trai Chung Hán Lương bị bắt cóc, Đàm Tùng Vận sụp đổ vì bức tranh thêu tay bị đốt?  - Ảnh 7.

Cặp đôi vai chính Từ Lệnh Nghi - Thập Nhất Nương đang gặp rắc rối vì bị kẻ độc ác ẩn mình hãm hại.

Vì đến với nhau theo kiểu "cưới trước yêu sau" nên ban đầu Thập Nhất Nương rất e ngại Từ Lệnh Nghi. Nàng cũng sống theo kiểu khép mình, không chủ động gây sự với ai. Nhưng vì thời cuộc có nhiều biến động nên Thập Nhất Nương mới dần thay đổi. Nàng bộc lộ sự thông minh, tháo vát và "dẹp loạn" hết đám vợ lẽ đang lăm le ngồi vào chiếc ghế vợ cả của mình.

Cẩm tâm tựa ngọc

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 26/02/2021

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của thứ nữ La Thập Nhất Nương vì muốn tìm kẻ giết mẹ mà vào phủ Vĩnh Bình Hầu làm vợ Từ Lệnh Nghi. Để ngồi vững trên ghế vợ cả, Thập Nhất Nương phải đối mặt với nhiều âm mưu đáng sợ.

Đạo diễn: Ôn Đức Quang
Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương, Hà Hoằng San, Lý Thạnh
Chia sẻ
Đọc thêm