Cẩm tâm tựa ngọc: Chung Hán Lương đúng là cuồng vợ, Đàm Tùng Vận chỉ nói 1 câu đã quên cơn ghen

Chung Hán Lương của Cẩm tâm tựa ngọc đúng là cuồng vợ nhất thế giới rồi.

Tập 31 - 32 của bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc vừa lên sóng cùng với loạt tình tiết hấp dẫn. Trong các tập này, rắc rối mới lại đổ ập vào Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) và Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) dù mới nghe qua câu chuyện thì khán giả sẽ thốt lên: Liên quan gì mà lại lôi 2 nhân vật chính vào.

Tuy nhiên, cũng từ câu chuyện này khán giả mới thấy Từ Lệnh Nghi mê đắm Thập Nhất Nương đến mức nào. Khi hay tin Thập Nhất Nương vẫn gặp mặt Âu Ngạn Hành, Từ Lệnh Nghi đã tỏ ý khó chịu. Lập tức, Thập Nhất Nương nắm tay Từ Lệnh Nghi rồi giải thích rằng giữa 2 người chẳng có chuyện gì mờ ám cả.

Cẩm tâm tựa ngọc: Chung Hán Lương đúng là cuồng vợ, Đàm Tùng Vận chỉ nói 1 câu đã quên cơn ghen - Ảnh 2.

Cẩm tâm tựa ngọc: Chung Hán Lương đúng là cuồng vợ, Đàm Tùng Vận chỉ nói 1 câu đã quên cơn ghen - Ảnh 3.

Cẩm tâm tựa ngọc: Chung Hán Lương đúng là cuồng vợ, Đàm Tùng Vận chỉ nói 1 câu đã quên cơn ghen - Ảnh 4.

Thập Nhất Nương chỉ cần nói vài câu là Từ Lệnh Nghi điêu đứng.

Với lại, Thập Nhất Nương tin rằng Âu Ngạn Hành là người tốt, hoàn toàn không xấu tính như Từ Lệnh Nghi vẫn nghĩ. Vừa nghe câu nói: "Hãy tin thiếp" thốt ra từ Thập Nhất Nương, Từ Lệnh Nghi đã quên luôn cơn giận vì ghen tuông này. Hầu Gia quả thật là chẳng thể nào cứng rắn được với cô vợ như Thập Nhất Nương đâu.

Quay trở lại với diễn biến chính của 2 tập phim, Vương Dục (chồng chị gái Thập Nhất Nương) bất ngờ qua đời và để lại một đống rắc rối. Vương Dục có khúc mắc lớn với Vệ Quốc Công, trong lúc bị khích tướng đã uống rượu cho say mèm rồi đến phủ Vệ Quốc Công gây chuyện.

Trong lúc xô xát cùng người giữ cổng, Vương Dục đã bị đập bình rượu vào đầu dẫn đến chảy máu. Quá hoảng loạn, Vương Dục liên tục kêu gào rằng: "Vệ Quốc Công xin đừng giết tôi". Sau đó, Vương Dục chạy đi mất. Vậy rồi sáng hôm sau, Vương Dục được phát hiện đã chết ở khu vực gần phủ Vệ Quốc Công.

Cẩm tâm tựa ngọc: Chung Hán Lương đúng là cuồng vợ, Đàm Tùng Vận chỉ nói 1 câu đã quên cơn ghen - Ảnh 5.

Cẩm tâm tựa ngọc: Chung Hán Lương đúng là cuồng vợ, Đàm Tùng Vận chỉ nói 1 câu đã quên cơn ghen - Ảnh 6.

Cẩm tâm tựa ngọc: Chung Hán Lương đúng là cuồng vợ, Đàm Tùng Vận chỉ nói 1 câu đã quên cơn ghen - Ảnh 7.

Cẩm tâm tựa ngọc: Chung Hán Lương đúng là cuồng vợ, Đàm Tùng Vận chỉ nói 1 câu đã quên cơn ghen - Ảnh 8.

Vương Dục chết sau khi đến phủ Vệ Quốc Công gây chuyện.

Hay tin con trai chết, gia đình Vương Dục tức giận đòi Vệ Quốc Công trả mạng. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ người dân chỉ thấy Vương Dục bị thương chạy khỏi phủ Vệ Quốc Công chứ chẳng ai chứng kiến cảnh anh ta chết thế nào. Vậy nên, dù gia đình Vương Dục có kêu oan thế nào chăng nữa, triều đình cũng không thể xử Vệ Quốc Công.

Cẩm tâm tựa ngọc: Chung Hán Lương đúng là cuồng vợ, Đàm Tùng Vận chỉ nói 1 câu đã quên cơn ghen - Ảnh 9.

Cẩm tâm tựa ngọc: Chung Hán Lương đúng là cuồng vợ, Đàm Tùng Vận chỉ nói 1 câu đã quên cơn ghen - Ảnh 10.

Nhị Tỷ đến gặp Thập Nhất Nương để dọa dẫm, bắt ép Từ Lệnh Nghi ra mặt giúp đỡ.

Lúc này, chị gái Vương Dục mới đến gặp Nhị Tỷ nhờ cô ả gây sức ép cho Từ Lệnh Nghi, bắt chàng vào triều kêu oan thay Vương Dục. Cũng vì quyền lợi, Nhị Tỷ dùng mọi cách ép buộc Thập Nhất Nương ra mặt giúp mình. Tuy nhiên, Thập Nhất Nương đã từ chối với lý do chỉ là phận làm vợ, không thể tác động đến quyết định của Từ Lệnh Nghi.

Cẩm tâm tựa ngọc

  • Ôn Đức Quang
  • 26/02/2021
  • 45 phút
  • Cổ trang ngôn tình

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của thứ nữ La Thập Nhất Nương vì muốn tìm kẻ giết mẹ mà vào phủ Vĩnh Bình Hầu làm vợ Từ Lệnh Nghi. Để ngồi vững trên ghế vợ cả, Thập Nhất Nương phải đối mặt với nhiều âm mưu đáng sợ.

Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương, Hà Hoằng San, Lý Thạnh
Chia sẻ
Đọc thêm